đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

10 Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Chơi Đàn Từ Nhỏ - Phần 1

10 Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Chơi Đàn Từ Nhỏ - Phần 1

  06/10/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Âm nhạc – một công cụ để giúp con người phát triển trí não, giúp tâm hồn trở nên thơ mộng và đầy ắp tình cảm, giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Những công dụng mà âm nhạc mang đến cho con người là vô cùng đa dạng. Do đó, âm nhạc xuất hiện mọi lúc, mọi nơi, từ thành thị đến nông thôn, từ người già cho đến trẻ nhỏ.

5 LỢI ÍCH CHO BÉ TỪ VIỆC HỌC ĐÀN:

1. Chơi đàn là hình thức giải trí lành mạnh:

Âm nhạc sẽ giúp con bạn quên hết mệt mỏi, tận hưởng những giờ phút giải trí lành mạnh. Đồng thời, âm nhạc còn giúp trẻ tranh xa sự cám dỗ của những trò giải trí vô bổ khác. 

2. Giúp trẻ học tốt môn toán và các ngành khoa học khác:

Các nhà nghiên cứu của Đại học California, Mỹ, kết luận: Trẻ từ 3 – 4 tuổi được học đàn mỗi tuần sẽ phát triển khả năng giải các bài toán đố tốt hơn những đứa trẻ khác đến 34%. 

3. Tạo sự phối hợp nhịp nhàng trên cơ thể trẻ:.

Tay lướt trên phím đàn và mắt tập trung quan sát để thao tác trên các nút chức năng của đàn. Sự phối hợp nhịp nhàng đó giúp trẻ linh hoạt, nhạy bén hơn khi tham gia các hoạt động khác trong cuộc sống.

4. Rèn cho trẻ tính tập trung cao độ:

trẻ tập trung luyện ngón

Đọc nhạc, nắm bắt các nốt, nhịp, sau đó chuyển các nốt, nhịp, sau đó chuyển các nốt, nhịp ấy lên sự di chuyển của đầu ngón tay trên bàn phím đòi hỏi trẻ phải tập trung cao độ. Chơi đàn cũng là cách rèn cho trẻ tính nghiêm túc khi nhìn nhận vấn đề.

5. Phát huy năng khiếu của trẻ:

Khi cho con chơi đàn, bạn sẽ sớm phát hiện tài năng bẩm sinh của trẻ và tạo điều kiện để con phát huy. Với những tính năng hiện đại của đàn piano kỹ thuật số Privia, bé có thể kết nối với máy vi tính để thực tập và sáng tác. 

Đọc đến đây thi Tôi tin rằng Bạn cũng đã hiểu được phần nào về lợi ích của việc học đàn giúp cho thiên thần đáng yêu của Bạn phát triển như thế nào, những lợi ích ở trên rất hữu ích cho BÉ nhà Bạn hòa nhập vào đời sống cộng đồng nhanh như thế nào. Bạn hãy đón đọc tiếp phần 2 của 5 lợi ích tiếp theo khi cho Bé học đàn Bạn nhé.

Hạy đến với cửa hàng uy tín của chúng tôi, Nhạc Cụ Thiên Ân chuyên bán các loại đàn piano điện, đàn guitar và kể cả bán đàn organ cho bé để cùng chắp cánh giúp con em bạn đến với âm nhạc nhanh và hoàn hảo hơn