đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

10 Thương Hiệu Đàn Guitar Lớn Nhất Thế Gioi

10 Thương Hiệu Đàn Guitar Lớn Nhất Thế Gioi

  06/10/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

10 thương hiệu đàn guitar lớn nhất thế giới là những thương hiệu nào bạn biết chưa? Đặc điểm nổi bật của các thương hiệu đó là gì để sản phẩm của họ luôn độc đáo? Để bổ sung vào kho kiến thức kĩ năng lựa chọn đàn guitar, Nhạc cụ Thiên Ân gửi đến các bạn một bài viết liệt kê những thương hiệu đàn guitar nổi tiếng hàng đầu thế giới, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cây đàn guitar ứng ý, phù hợp nhất.

nhạc cụ Thiên Ân 

 

1) Đàn guitar Martin – Mỹ

Đây là thương hiệu đẳng cấp bậc nhất thế giới, thường được giới nghệ sĩ guitar hàng đầu sử dụng bởi âm thanh rất tuyệt vời và những thiết bị sử dụng cho guitar Martin cũng rất độc đáo, thuộc vào hàng đắt nhất thế giới. Một dấu hiệu đáng mừng cho người yêu guitar những chưa có nhiều kinh phí để đầu tư là hiện nay, Martin cũng đang hướng tới sản xuất những sản phẩm có mức giá tầm trung và thấp.

Kết quả hình ảnh cho Đàn guitar Martin – Mỹ

 

2) Guitar Taylor – Mỹ

Taylor là thương hiệu đàn guitar có chất lượng âm thanh mượt mà, nữ tính rất đăc biệt cùng với đường nét thiết kế điêu luyện bên ngoài. Nếu bạn thật sự yêu thích và muốn sử dụng một cây đàn Taylor thì bạn nên chọn dòng từ 110 trở lên, giá khoảng 20 triệu là tuyệt vời nhất.

Kết quả hình ảnh cho Guitar Taylor – Mỹ

 

3) Guitar Gibson – Mỹ

Với sản phẩm uy tín nhất trên sân khấu âm nhạc – guitar điện, Gibson mang đến sản phẩm có chất lượng âm thanh cực cao, nhưng đi kèm với đó là chất lượng âm thanh cũng cực kì cao! Sản phẩm thấp nhất của Guitar Gibson cũng có giá lên đến vài chục triệu đồng.

Kết quả hình ảnh cho Guitar Gibson – Mỹ

4) Guitar Takamine – Nhật

Takamine là thương hiệu sản xuất guitar Acoustic đa dạng nhất với những tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt và giá cũng khá cao.

Hình ảnh có liên quan

5) Guitar Fender – Mỹ

Fender là thương hiệu nổi tiếng về guitar điện và guitar bass. Những nghệ sĩ hàng đầu luôn chọn guitar điện của hãng này.

Kết quả hình ảnh cho Guitar Fender – Mỹ

6) Guitar Ibanez – Nhật

Ibanez là một trong những thương hiệu bán guitar điện và bass chạy nhất thế giới. Các dòng sản phẩm như AW Series, V Series ... đã đứng vững trên thị trường trong gần thế kỉ qua.

Kết quả hình ảnh cho Guitar Ibanez – Nhật

7) Guitar Epiphone – Mỹ

Đây là thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam nhờ hàng fake.Nhờ những review của cá kênh youtobe nhưng lại review nhầm hàng fake, những người yêu đàn đua nhau tìm nơi uy tín để mua hàng thật, và cuối cùng thì những model chất lượng, chính hãng cũng dduocj trao tận tay những người yêu đàn tại Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho Guitar Epiphone – Mỹ

8) Đàn guitar Cort – Hàn Quốc

Hãng này đã tự mình cho ra đời sản phẩm chính chủ năm 1960. Nhờ tự sản xuất, các sản phẩm của hãng này có mực giá rất cạnh tranh và đó cũng là một thế mạnh của Cort.

Kết quả hình ảnh cho Đàn guitar Cort – Hàn Quốc

9) Guitar Yamaha – Nhật

Có lẽ không một người yêu đàn nào ở Việt Nam không biết đến thương hiệu này. Các sản phẩm của nó luôn gây ấn tượng mạnh đối với người dùng về cả chất lượng lẫn giá cả.

đàn guitar acoustic yamaha - 0933 133 099

 

10) Guitar Aria – Nhật

Đây cũng là thương hiệu đàn guitar được xếp vào phân khúc giá rẻ mà vẫn đáp ứng về chất lượng. Nếu bạn là người mới tập chơi, bạn có thể dễ dàng tìm một cây đàn tốt giá từ 2-3 triệu của hãng Aria hay Cort.

Hình ảnh có liên quan

 

Trên đây là 10 thương hiệu đàn guitar lớn nhất thế giới bạn nên tham khảo, tìm hiểu để góp phần vào sự hiểu biết của bản thân, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho người thân, bạn bè hay chính bản thân mình một cây đàn guitar tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

 

Nguyễn Vũ Thụy 

nhaccuthienan.com

 

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Lỗi Liquid: Error while copying content to a stream.

Tags

Video