đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

2 Điều Lưu Ý Khi Mua Đàn Guitar Acoustic Morris

2 Điều Lưu Ý Khi Mua Đàn Guitar Acoustic Morris

  20/12/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Để thật sự mua được cây đàn Guitar Acoustic Morris thì bản thân người mua đàn luôn cần có những mẹo vặt nho nhỏ khi chọn đàn. Bởi lẽ, việc tìm được một cây đàn Guitar ưng ý luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người đam mê âm nhạc và mới chơi Guitar.

Đàn Guitar Morris là một trong những công ty sản xuất đàn thủ công chất lượng tại Nagano, Nhật Bản trong một thời gian dài. Vì đây là một thương hiệu lớn, việc mua đàn Guitar Acoustic Morris tại các cửa hàng nhạc cụ ở Tp-HCM khi hàng trăm cửa hàng kinh doanh đàn hoạt động, là một việc khá khó khăn.

 

Niềm vui với đàn guitar

 

1- Khái quát chung về đàn guitar Morris

Mỗi một thương hiệu đàn Guitar đều đáp ứng những nhu cầu, đòi hỏi của dân chơi nhạc. Vì thế, mỗi một cây đàn được mua là tùy vào mục đích của người chơi, cũng như khi bạn chọn mua đàn Guitar Acoustic Morris thì mục đích chính là đệm hát, âm thanh đàn thường đanh, chơi hợp âm nghe lên rất đều và vang.

 

Đàn guitar morris tại nhạc cụ Thiên Ân

 

2- Một vài điều lưu ý khi mua đàn Morris

Khi mua đàn Guitar Acoustic Morris tại các cửa hàng ở Tp-HCM thì bạn nên biết, Guitar Acoustic Morris ra đời đáp ứng mục đích sản xuất ra những chiếc đàn cao cấp, chuyên sử dụng để biểu diễn. Với âm thanh sắc bén, Guitar Acoustic Morris thường được các nghệ sĩ, ca sĩ trong khu vực châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc sử dụng trong những buổi biểu diễn lớn.

Bề ngoài được thiết kế với vẻ đẹp long lanh không thua kém gì các mẫu đàn nổi tiếng như Taylor, Martin…. Âm thanh vang, ấm mạnh mẽ lại sắc bén đến từng nốt nhạc. Đồng thời, cây đàn được trau truốt đến từng chi tiết như cần, dây, ngựa... Vì vậy, cũng như việc chọn lựa các loại đàn Guitar khác, khi mua đàn Guitar Acoustic Morris cũng cần việc tỉ mỉ kiểm tra, xem xét từ thiết kế, gia công, mối nối, chất liệu… để được chiếc đàn phù hợp nhất, chất lượng nhất.

3- Một vài sản phẩm Guitar Acoustic thông dụng

Để mua đàn Guitar Acoustic Morris tại Tp-HCM trong khi biết bao cửa hàng đàn mộc như nấm, các mẫu mã đàn Morris thì ngày càng đa dạng, phong phú thì bạn phải biết vài mẫu mã nổi tiếng, tin dùng. Cho đến nay, hãng Morris đã và đang dần dần nổi tiếng trên toàn thế giới với những cây đàn ngày càng cao cấp.

Trong đó, các mẫu đàn như W-25, W-18, W-30… đều là một trong những mẫu đàn sản xuất riêng trong khu vực Châu Á. Cụ thể là các chi nhánh ở Nhật Bản, Hàn Quốc. Chúng là một sự lựa chọn tối ưu trong dòng Guitar cao cấp mà không phải chi ra quá nhiều tiền. Morris là một trong những lựa chọn tốt và đáng để trải nghiệm.

 

Những mẫu guitar morris thịnh hành

 

Morris là một hãng đàn rất nổi tiếng trong khu vực Nhật Bản và Hàn Quốc. Vì thế, khi mua đàn Guitar Acoustic Morris bạn cần có những kiến thức cơ bản để khỏi ngỡ ngàng khi chọn. Bởi lẽ, khi là một thương hiệu nổi tiếng thì giá cả của nó cũng không rẻ. Thậm chí trên thế giới và trong giới Guitar, cũng được đánh giá rất cao, ngang tầm với những hãng đàn tên tuổi trên thế giới hiện nay. Khi bạn còn điều gì thắc mắc, cần tư vấn tham khảo thì hãy đến với cửa hàng nhạc cụ Thiên Ân han website: http://nhaccuthienan.com/ sớm nhất để được hướng dẫn. 

Nguyễn Vũ Thụy - Chủ sáng lập