đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

2 Lí Do Nên Chọn Đàn Organ Thương Hiệu Kurtzman Cho Bé?

2 Lí Do Nên Chọn Đàn Organ Thương Hiệu Kurtzman Cho Bé?

  02/03/2018

  Nguyễn Vũ Thụy

Tại sao nên chọn đàn organ thương hiệu Kurtzman cho bé? Là thắc mắc của rất nhiều quý vị phụ huynh khi đi mua đàn organ cho bé nhà mình học và được tư vấn nên chọn đàn organ của hãng Kurtzman. Vì vậy, hôm nay Nhạc cụ Thiên Ân sẽ dành riêng một bài viết để tư vấn cho các bạn một cách cụ thể hơn nhé!

Đàn Organ Thương Hiệu Kurtzman Cho Bé

1) Kurtzman là một thương hiệu sản xuất đàn organ có lâu đời ở Anh Quốc

Thương hiệu Kurtzman được thành lập vào năm 1946 tại Vương quốc Anh , khá nổi tiếng với những sản phẩm điện tử như máy tính, đàn piano, đàn organ,… Vào tháng 1 năm 1980 công ty Kurtzman bắt đầu vào sản xuất và cho ra đời cây đàn organ đầu tiên với tên gọi: Kurtzmantone . Và họ đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu nổi tiếng và đủ sức để cạnh tranh với đối thủ mạnh trên toàn cầu 

Vậy là đến nay đàn Organ của Kurtzman đã được gần 40 năm tuổi và đã cho ra đời rất nhiều model khác của đàn organ, thành công nhất có lẽ là những cây đàn organ 61 phím cảm ứng giành cho Trẻ Em và Thanh Niên bắt đầu học đàn organ . 

2) Đàn organ của hãng Kurtzman có giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, dễ sử dụng, phù hợp với túi tiền của hầu hết người dân Việt Nam

Đàn Organ Thương Hiệu Kurtzman Cho Bé

So với những thương hiệu đàn organ khác như Yamaha hay Roland thì organ Kurtzman có giá thành rẻ hơn nhiều. Chỉ với tầm từ 3.800.000 triệu đến 4.800.000 bạn sẽ có thể sở hữu ngay một cây đàn Kurtzman mới 100% với những tính năng học đàn chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là phong cách thiết kế sáng tạo, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích mọi người, đặc biệt là những em nhỏ, giúp các em thêm phần hứng thú mỗi khi ngồi vào tập đàn organ.

Những cây đàn organ được sản xuất từ hãng Kurtzman thường được lựa chọn làm vật dụng giảng dạy trong hệ thống giáo dục các trường mầm non hay tiểu học, trung học.

Với những giải thích ở trên đã đủ cho bạn tự tin và tin tưởng lựa chọn đàn organ của hãng Kurtzman cho bé yêu của mình từng bước phát triển và hoàn thiện tài năng bản thân chưa nào!? Hy vọng bài viết 2 Lí Do Nên Chọn Đàn Organ Thương Hiệu Kurtzman Cho Bé? Sẽ là một kênh thông tin hữu ích để bạn có được sự lựa chọn sáng suốt nhất cho con yêu.

2 mẫu đàn organ Kurtzman 61 phím cảm ứng giành cho Trẻ Em bạn nên QUAN TÂM

Đàn organ Kurtzman K200

Đàn organ Kurtzman K300 

 

Nguyễn Vũ Thụy - Nhà sáng lập 

0934 024 038

nhaccuthienan.com