đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

3 Cây Đàn Guitar Yamaha Acoustic Cũ Cho Người Mới Học Đàn

3 Cây Đàn Guitar Yamaha Acoustic Cũ Cho Người Mới Học Đàn

  29/09/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Những cây đàn guitar Yamaha acoustic cũ nào phù hợp mới người mới học đàn. Dựa vào đâu để biết được những câu đàn cũ đó còn chất lượng tốt? Cùng khám phá nhé. Với những bạn có niềm đam mê về guitar và thích đệm hát ở nơi đông người nhưng tài chính của bạn không nhiều, bạn hãy một trong 3 cây đàn guitar Yamaha acoustics cũ dưới đây nhé. Giá cả hoàn toàn hợp lý nhưng chất lượng rất tốt. Ba cây đàn guitar Yamaha acoustic cũ có giá nằm trong khoảng từ 1.2 triệu ~ 2.5 triệu, cả thiết kế và chất lượng của nó hoàn toàn đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra.

 

phong cách năng động khi chơi đàn guitar yamaha acoustic cũ

đọc thêm: đàn guitar yamaha acoustic giá rẻ

Đàn Guitar Yamaha Acoustic cũ FG 700S

Cây đàn này được các thợ thủ công chế tạo tỉ mỉ đến từng chi tiết. Giống như Seagull S6, cây guitar là một trong những cây đàn có chất lượng âm thanh tốt với mức giá không quá cao. Cây đàn có chất lượng cao và đa số người mua đàn rất hài lòng với chất lượng của nó nên rất hiếm khi bạn tìm được cây guitar Yamaha acoustic cũ FG 700G hơi khó.

Cây đàn được làm bằng gỗ rosewood cao cấp. Cây đàn này thường được dân chuyên nghiệp hoặc những người thật sự muốn phát triển kỹ năng chơi đàn guitar sử dụng. Một phần vì giá của nó cũng khá cao.

Nếu bạn may mắn có tìm được một cây Yamaha FG 700S, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng cây đàn trước khi mua. Vì chất lượng của đàn rất tốt nên bạn nên có một chuyên gia có hiểu biết nhất định về đàn để kiểm tra và đánh giá để tránh mua phải hàng giả nhé.

Đàn guitar Yamaha acoustic cũ F 6000

Đây là một cây đàn khá hot, nó được săn đón hơn cây Yamaha FG 700S vì giá mới của nó chỉ 1.795.000 - đây thực sự là lựa chọn rất tốt cho các bạn sinh viên. Đàn có chất lượng và âm thanh khá tốt. Cây đàn có hình dáng khuyết khá đẹp mắt, màu gỗ tự nhiên được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Mặt đàn, lưng đàn và hông đàn được làm bằng gỗ Spurce cao cấp nên chất lượng âm thanh tốt và ấm. Cây đàn rất phù hợp với những người thường xuyên chơi đàn để đệm hát.

Dòng đàn này của Nhật Bản mới du nhập vào Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Vài năm trở lại đây nhưng mức độ chát hàng ở các cửa hàng nhạc cụ luôn xảy ra, đặc biệt là những cây guitar cũ.

Đàn guitar Yamaha acoustic F310

 

guitar yamaha acoustic F310

Cây đàn này có giá nhỉnh hơn so với cây đàn thứ hai, chỉ với giá khoảng 3.199.000 (giá mới)- đó là cây Yamaha F310. Đàn được thiết kế với kiểu số 8, màu sắc của đàn khá lạ mắt. Trên thùng đàn có vẫn gỗ rất đẹp. Âm thanh của đàn được đánh giá là vang to và rất hay. Model đàn này đang rất thịnh trên thị trường.

xem chi tiết sản phẩm Đàn guitar yamaha acoustic F310 Tại Đây

Ba cây đàn guitar Yamaha acoustic cũ nhưng chất lượng hoàn toàn như mới sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi sở hữu nó. Hi vọng bạn sẽ có riêng cho mình một cây guitar acoustic chất lượng nhé!

Nguyễn Luân Vũ

hotline: 0933 133 099