đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

4 Lợi Ích Khi Chơi Đàn Piano Điện Cho Người Trưởng Thành

4 Lợi Ích Khi Chơi Đàn Piano Điện Cho Người Trưởng Thành

  23/03/2019

  Nguyễn Vũ Thụy

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tạo ra âm nhạc nhóm giải trí có thể cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống và hạnh phúc cá nhân trong số những người nắm lấy nó. Vì vậy, ngay cả khi bạn là người trưởng thành chơi đàn piano điện chỉ để giải trí, luyện tập sẽ trở nên thịnh vượng theo những cách có ý nghĩa vượt xa sự tưởng tượng của Bạn.

choi-dan-piano-dien

Người Lớn Phát Đạt Thế Nào Khi Chơi Đàn Piano Điện

Nhưng còn bạn thì sao? Bạn có nằm trong số 82% người lớn luôn muốn học chơi nhạc cụ không?

Ngay cả khi bạn đã đạt được thành công sự nghiệp và sự giàu có đáng kể, có thể có rất nhiều hơn nữa để có một cuộc sống thịnh vượng. Hãy xem xét những gì xảy ra khi Nancy, một người làm nghề bùng nổ trẻ em và chủ doanh nghiệp thành công, quyết định tham gia lớp học đàn piano giải trí dành cho người lớn:

Cô ngay lập tức cảm thấy nhẹ nhõm vì căng thẳng . Sau nhiều giờ làm việc căng thẳng hàng ngày tại nơi làm việc, Nancy thấy thật dễ dàng để thư giãn bên cây đàn piano điện. Lớp học di chuyển với một tốc độ thoải mái và không ai được yêu cầu chơi solo - điều đó có nghĩa là không có căng thẳng. Trong thực hành cá nhân và trong lớp, Nancy có thể vừa thư giãn vừa vui chơi.

Cô ấy kết bạn mới . Bởi vì các lớp học piano giải trí được dạy theo nhóm, Nancy thích làm quen với những người khác có cùng sở thích. Nhiều bạn cùng lớp của cô là những người chuyên nghiệp như cô, sau khi nuôi một gia đình, cuối cùng cũng được thử làm những việc họ luôn muốn làm. Tình bạn ấm áp giữa các thành viên trong lớp là một bất ngờ tuyệt vời.

Cô thích chơi những bài hát yêu thích của mình . Nancy luôn mơ ước được học hai giai điệu Beatles yêu thích của mình. Bây giờ, cô ấy vui mừng chơi những thứ này và nhiều bản hit kinh điển khác cho bạn bè và gia đình.

choi-dan-piano-dien

Tâm trí và tinh thần của cô được làm sống lại . Quá trình học một cái gì đó hoàn toàn mới đã kích thích trí tuệ và cảm xúc cho Nancy. Cô thích cảm giác phiêu lưu khi khám phá các khái niệm và thể loại âm nhạc mới với các bạn cùng lớp. Chơi piano đã khiến cô cảm thấy sống động hơn .

Để tạo cho piano điện một vòng xoáy, hãy liên hệ với một cửa hàng âm nhạc địa phương hoặc giáo viên piano độc lập để tìm hiểu về các lớp học piano giải trí trong khu vực của bạn. Dù bạn trẻ hay già, phấn đấu để thành công hay chỉ chơi để giải trí, sức mạnh phi thường của việc chơi đàn piano có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Hãy nhớ 4 Lợi Ích Khi Chơi Đàn Piano Điện Cho Người Trưởng Thành 

 

Nguyễn Vũ Thụy - chủ sáng lập

nhạc cụ Thiên Ân