đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

5 Lý Do - 1 Cô Gái Lại Yêu Chàng Trai Biết Chơi Đàn Guitar

5 Lý Do - 1 Cô Gái Lại Yêu Chàng Trai Biết Chơi Đàn Guitar

  19/04/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Rất nhiều cô gái "đổ xiêu đổ vẹo" vì những anh chàng chơi đàn guitar hay. Liệu bạn đã biết lý do vì sao họ lại hấp dẫn đến thế chưa?

 

 

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao mình điển trai, cơ bắp cuồn cuộn mà mãi không có “gấu”, trong khi thằng bạn cùng phòng “chả xinh bằng”, suốt ngày chỉ đàn và đàn mà vẫn “cưa đổ” gái xinh chưa? Nếu chưa thì có lẽ bạn sẽ suy nghĩ về việc học chơi đàn ngay lập tức sau khi biết được 

Nên xem những cây đàn guitar phù hợp với Bạn 

5 lý do hãy yêu một chàng trai biết chơi guitar:

1 Một anh chàng chơi guitar hay là điển hình của sự lãng mạn

Lý do này rõ ràng không cần giải thích nhiều bởi lẽ khả năng chơi đàn guitar khiến các anh chàng này có tài thẩm thấu âm nhạc rất tốt và sự bay bổng trong lời nhạc dường như cũng “chuyển hóa” thành tính cách của các chàng.

Đây là mẫu đàn ông rất thích sự lãng mạn, đặc biệt là trong cách thể hiện tình cảm với nửa kia. Thực tế đã chứng minh, có trường hợp các cô gái đã phải “khóc thét” khi nhìn thấy đứa bạn thân bỗng nhiên nhận được một đoạn clip từ người yêu kèm theo lời hát tâm sự từ tận đáy lòng? Bảo sao mà các nàng không “chết lặng” được cơ chứ?

 

Chàng và Nàng chơi đàn guitar

2 Được học guitar miễn phí với “thầy” giỏi

Lại thêm một lý do “chuẩn không cần chỉnh”. Yêu một anh chàng chơi đàn guitar, bạn được chỉ bảo tận tình đến từng điều cơ bản nhất cho đến khi trở thành một guitarist chuyên nghiệp.

Bạn chẳng phải lo lắng điều gì. Nếu học không hiệu quả, chính chàng sẽ phải nghĩ cách để giúp bạn học tốt hơn thay vì bạn phải lo lắng vì sợ “thầy giáo” đuổi học. Yên tâm là bạn chẳng bao giờ bị “ra khỏi lớp cả” mà ngược lại, chàng phải nỗ lực để được “ở lại lớp” đấy!

3 Sự kiên nhẫn

Một anh chàng chơi guitar thường rất kiên nhẫn, điềm tĩnh và ít khi vội vàng. Tính cách này có được là do chàng đã được tôi luyện trong quá trình tập đàn. Vì vậy, mẫu đàn ông này khi yêu thường rất biết lắng nghe phụ nữ và là chỗ dựa vững chắc cho những cô nàng yếu đuối.

4 Nhanh nhạy

Sự nhạy bén của những anh chàng yêu guitar cũng tương tự như sự tinh tế của phụ nữ vậy. Bất cứ lúc nào bạn cảm thấy buồn hay có chút không vui, chàng đều nhận ra ngay và nhanh chóng giúp bạn “giải tỏa” bằng những bản nhạc vui nhộn.

5 Sáng tạo

Những người chơi đàn guitar thường có khả năng tập trung nhiều giờ liên tục để tìm ra một bản hòa âm mới. Sự sáng tạo này còn “ăn theo” cả tâm hồn của họ khi các anh chàng này luôn biết làm mới tình yêu của mình bằng những món quà đặc biệt.

 

Chàng và Nàng chơi đàn guitar

 

Các cô gái ah ,  sau khi đọc hết bài viết này, thì Bạn đã hãy đi tìm một nữa của mình là chàng trai nào có khả năng chơi đàn guitar cực hay, chính điều đó, chính chàng trai đó sẽ đem đến cho bạn niềm hạnh phúc và những sự bất ngờ mà Bạn chưa thể biết đến đó.

Nguyễn Vũ Thụy - chủ sáng lập

nhaccuthienan.com