đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Bạn Có Biết Mua Đàn Piano Điện Hãng Nào Tốt?

Bạn Có Biết Mua Đàn Piano Điện Hãng Nào Tốt?

  03/02/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Đàn piano điện hãng nào tốt trong khi các thương hiệu tranh đua nhau quảng cáo rầm rộ, cũng với những chiết khấu, chế độ bảo hành hấp dẫn. Cùng đánh giá sơ qua một số thương hiệu uy tín, chất lượng nhé.

 

 

1- Đàn Piano điện Yamaha

Nhắc đàn piano điện hãng nào tốt không thể không nhắc đến Yamaha - ông vua trong thế giới đàn piano. Yamaha là nhãn hiệu tốt nhất và được phổ biến rộng rãi trên khắp thế giới. Các chuyên gia trong giới đàn và các giáo viên đều đánh giá cao chất lượng và âm thanh của Yamaha. Yamaha nổi tiếng nhất với các dòng đàn CLP, CVP, YDP. Ba dòng đàn này được đánh giá cao từ thiết kế, âm thanh và giá cả đều tố. Chính vì thế, đàn piano điện Yamaha phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

 

Đàn piano điện yamaha 

 

2-  Đàn Piano điện Roland

Mua đàn piano điện của hãng nào tốt thường nhắc đến Yamaha, nhưng không thể bỏ qua được Roland - một trong những dòng đàn cao cấp hơn. Âm thanh của Roland được đánh giá khá độc đáo. Roland có thiết kế sang trọng và trang nhã, chất lượng âm thanh và đàn khá tốt nhưng giá hơi cao, những thiết kế của đàn piano điện Roland cực kì phù hợp để trình diễn.

Dòng đàn HP là dòng đàn tốt nhất của Roland. Chất lượng của dòng dàn này ngang với dòng Yamaha CLP. Một số chuyên gia trong ngành đánh giá Roland cho ra đời những cây đàn rất đẹp, công nghệ luôn được cập nhật mới nhất, chất lượng tuyệt với và đáng tin cậy nhưng giá thành hơi đắt. Tuy nhiên, để mua được đàn piano điện hãng nào tốt và sang trọng thì bạn nên chọn đàn piano điện Roland là tốt nhất.

 

Đàn piano điện roland

 

3- Đàn Piano điện Kawai

Đàn piano điện của Kawai có âm thanh dễ chịu nhất, trọng lượng của đàn ở mức trung bình, cám ứng phím tương đối nhạy. Trong tất cả các dòng đàn piano điện cỉa Kawai thì dòng CA là tốt nhất, chất lượng của nó có thể sáng ngang với Yamaha CLP. Những cây piano điện của Kawai có rất nhiều tính năng và giá cả rất phải chăng nên người mua đàn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

4- Đàn Piano điện Casio

Mua đàn piano điện hãng nào tốt và giá rẻ - đó là piano điện của Casio. Piano điện của Casio có chất lượng khá tốt, thiết kế không thua kém Yamaha hay Roland nhưng giá rẻ hơn nhiều. Casio có hai dòng đàn nổi bật nhất là Celviano AP và Privia PX. Qua nhiều năm nghiên cứu và cải tiến công nghệ chế tạo đàn, Casio đã cho ra đời nhiều dòng đàn phù hợp với những người mới bắt đàu tìm hiểu và học đàn piano.

Những ưu điểm của bốn ông vua trong thế giới đàn piano điện đã giúp bạn biết được mua đàn piano điện hãng nào tốt nhất và phù hợp với bạn. Hi vọng bạn sẽ sớm có riêng cho mình một cây piano điện chất lượng và thỏa sức với đam mê nhé.

Nguyễn Vũ Thụy - chủ sáng lập

nhaccuthienan.com