đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Bạn Phải Biết Những Điều Này Khi Muốn Chơi Guitar

Bạn Phải Biết Những Điều Này Khi Muốn Chơi Guitar

  18/10/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Bạn phải biết những điều này khi muốn chơi guitar là lời khuyên Nhạc cụ Thiên Ân muốn gửi đến các bạn sẽ và đang học chơi guitar. Bạn muốn biết đó à những điều gì không? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Nhạc cụ Thiên Ân nhé!

Hình ảnh có liên quan

 

1) Những điều bạn cần biết khi muốn chơi đàn guitar

a) Nắm được những thông tin cơ bản về đàn guitar

Đối với những người chưa từng chơi, chưa từng tiếp xúc với đàn guitar thì thấy rằng cây đàn guitar nào cũng giống với cây đàn guitar nào. Tuy nhiên, trên thực tế, mỗi cây đàn guitar lại mang một đặc điểm riêng chứa ưu nhược điểm riêng đặc biệt. Khi bạn hiểu được sự khác nhau từ chất liệu gỗ làm đàn, chất liệu dây, kích thước hya cách sử dụng sẽ khiến cảm cảm thấy vô cùng thú vị đấy.

b) Xác định mục tiêu và theo đuổi thực hiện đến cùng

Cho dù bạn có yêu thích đàn guitar và muốn học nó đến thế nào thì bạn cũng phải xác định dành nhiều thời gian cho nó vào khoảng thời gian đầu tập luyện. Để có thể thành công như mong đợi, bạn cần phải dùng hết kiên trì và nỗ lực của bản thân để học tập cho đến cùng cho dù có khó khăn đến thế nào.

Khi bắt đầu học đàn guitar, bạn sẽ phải tập quen với đau tay, đau cơ, khó khăn trong việc nhớ nốt nhạc, nhớ vị trí bấm... Nếu ở giai đoạn này làm bạn chán nản không muốn tiếp tục và bỏ cuộc thì bạn sẽ rất khó, thậm chí là không bao giờ có thể học guitar thành công được.

Đàn guitar đệm hát GD-15CE 

 

2) Địa chỉ bán đàn guitar uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiên nay, chỉ tính riêng tại thành phố Hồ Chí Minh cũng có hàng trăm địa chỉ bán đàn guitar từ lớn tới nhỏ, và cũng chính điều này làm bạn trở nên khó khăn hơn khi không biết được đâu là địa chỉ bán đàn guitar uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, công tác bảo hành, bảo trì tốt.

Hãy đến với chúng tôi – Nhạc cụ Thiên Ân, chuyên cung cấp những sản phẩm nhạc cụ âm nhạc chất lượng với giá cả ưu đãi nhất nhì thị trường. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được sự tư vấn hết sức tận tình từ các nhân viên dày dặn kinh nghiệm của shop. Nhạc cụ Thiên Ân hân hạnh đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường âm nhạc.


 

Vì vậy, tóm lại, trước khi quyết định học đàn guitar, bạn phải phải biết những điều này khi muốn chơi guitar, đó là hiểu về guitar, phải xác định thật kĩ mục tiêu, quyết tâm thực hiện cho dù có khó khăn đến nhường nào rồi sau đó mạnh dạn đầu tư mua một cây guitar, học phí và thời gian để thực hiện bằng được. Khi bạn có ý định bỏ cuộc, hãy nghĩ tới lý do để bạn bắt đầu. Và kết quả sau những nỗ lực đó chắc chắn sẽ rất ngọt ngào đấy.

bài viết liên quan

Đàn Guitar Gồm Có Những Loại Nào? - Phần 1

Nguyễn Vũ Thụy - Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com