đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ MUA ĐƯỢC ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ TỪ NHẬT ?

BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ MUA ĐƯỢC ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ TỪ NHẬT ?

  01/02/2018

  Nguyễn Vũ Thụy

Với nhu cầu học đàn piano ngày càng nhiều của nhiều người, các nhà sản xuất đàn có tiếng như Yamaha, Kawai, Roland, Casio,… đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm đàn piano điện đủ mọi giá tiền khác nhau để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng.

Nhưng đàn piano điện mới lại có giá khá cao, thì việc lựa chọn một cây piano điện cũ của Nhật là hoàn toàn đúng đắn và hợp túi tiền

Bài viết hôm nay nhạc cụ Thiên Ân sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về các mức giá của loại đàn này để bạn có thể dễ dàng khi đi mua đàn piano điện cũ 

1. Đàn piano điện cũ có đa dạng mẫu mã và mức giá

- Đàn piano điện cũ ngày càng được khá nhiều người ưa chuộng . học mục đích là giải trí , hoặc là học mục đích sau này chơi biểu diễn . ở nước ta với mức thu nhập trung bình để mua một cây đàn piano cơ sẽ rất khó.

- Nắm bắt được tâm lí này, những nhà sản xuất đàn đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với những mức giá khác nhau phục vụ cho nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

- Đàn piano điện ngày nay có rất nhiều mẫu mã: kiểu dáng nhỏ gọn cho những gia đình có diện tích nhỏ, những kiểu cổ điển,…

- Đa số khách hàng khi mua đàn họ sẽ khoanh vùng những mức giá như sau: Dưới 10 triệu, Từ 10 – 20 triệu và trên 20 triệu. Với những mức giá đều có những sản phẩm để phục vụ khách hàng, tùy theo mức giá mà chất lượng đàn khác nhau.

2. Thương hiệu đàn piano điện cũ quyết định một phần giá cả

- Giá cả của đàn piano điện cũ phụ thuộc khá nhiều vào thương hiệu của chúng, mỗi nhà sản xuất sẽ qui định một mức giá và tạo ra những điểm nổi bật để thu hút khách hàng.

-Tuy chất lượng không hoàn toàn bao gồm thương hiệu, nhưng nhà sản xuất sẽ biết cách tạo sự tin tưởng cho khách hàng của họ. Tất nhiên những thương hiệu đã có tiếng thì chất lượng không thể kém được.

Qua bài viết BAO NHÊU TIỀN ĐỂ MUA ĐƯỢC ĐÀN PIANO ĐIỆN CŨ TỪ NHẬT ? Tôi hy vọng bạn đã có nhiều thông tin hữu ích để có thể tự tin tìm mua 1 cây đàn piano điện cũ mà đáp ứng nhu cầu học đàn nhưng lại rất phù hợp với túi tiền của Bạn 

Nguyễn Vũ Thụy - chủ sáng lập 

nhaccuthienan.com