đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Bí Quyết Để Học Đàn Organ Cấp Tốc Tốt

Bí Quyết Để Học Đàn Organ Cấp Tốc Tốt

  11/11/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Bạn có biết bí quyết để học đàn organ cấp tốc tốt? Như bạn biết đấy, học đàn organ ngày nay trở nên rất phổ biến không chỉ đối với giới trẻ mà còn ở cả trẻ nhỏ hay người trung niên, cao tuổi... tóm lại là tất cả các tầng lớp, thành phần trong xã hội đều có thể học được đàn organ nếu có đam mê và mong muốn.

Đồng nghĩa với đó là nhiều trung tâm dạy đàn organ mọc lên như nấm khiến cho chúng ta không biết nên lựa chọn cơ sở nào để học cho tốt, nhất là những người có mong muốn học đàn organ cấp tốc khi thời gian của họ không có nhiều. Vì vậy, hãy tham khảo bài viết hôm nay của Nhạc cụ Thiên Ân để có được những lời khuyên hữu ích nhất, chân thành nhất cho việc học đàn organ cấp tốc của mình nhé!

 

Kết quả hình ảnh cho học đàn organ cấp tốc là gì

 

1) Tại sao lại gọi là học đàn organ cấp tốc

Bạn thích đàn organ, bạn đam mê từng giai điệu du dương mà nó phát ra, tuy nhiên, cuộc sống nhiều bận rộn không cho bạn nhiều thời gian để cháy hết mình với đam mê của mình. Bạn sẽ làm gì với tình huống này?

Chắc chắn điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến sẽ là phương pháp học đàn organ cấp tốc để bạn có thể nhanh chóng thỏa mãn nhiềm đam mê âm nhạc và thể hiện tình yêu của mình đối với cây đàn organ.  Nhưng, để tìm được một trung tâm dạy đàn organ cấp tốc với trình độ chuyên môn của giáo viên đủ để bạn tin tưởng và theo học quả thực không dễ. Vậy phải làm sao để học đàn organ cấp tốc tốt đây?

 

2) Kinh nghiệm giúp bạn học đàn organ cấp tốc tốt

Để học đàn organ cấp tốc tốt, bạn không chỉ được phép tin tưởng vào trung tâm dạy mình mà ngoài giờ ở trung tâm, hãy tranh thủ những lúc rảnh rỗi của bản thân để tìm hiểu thêm, học thêm về đàn organ nếu có thể.

Muốn học đàn organ cấp tốc tốt, bạn phải đảm bảo nắm vững nhạc lý cũng như các kiến thức cơ bản về đàn organ. Một khi bạn không có ý thức chủ động tìm hiểu , tự mày mò, nghiên cứu những điều cơ bản nhất thì thật khó để bạn có thể phát triển và học các kĩ năng khó hơn của đàn organ, điều luôn khiến ta băn khoăn, đắn đo mỗi khi tiếp cận.

Với những người đã từng học đàn guitar thì việc học đàn organ cấp tốc sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bạn chỉ cần bỏ thời gian luyện ngón tay trên phím đàn cho thuần thục, tone cao thấp, gam, hợp âm, giọng,... thì tất cả đều tương tự như đàn guitar thôi bạn ạ! Khi chuyển từ học đàn guitar sang học đàn organ, bạn chỉ cần nắm bắt các giọng thường gặp, sau đó đến các bước dịch tone chuyên môn của đàn organ từ ½ đến 1 tone cho organ.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng những gì đã học được trên đàn guitar lên đàn organ bằng cách để tay trái bấm hợp âm, đánh giai điệu bằng tay phải.

Bên cạnh đó, một điều khiến bạn yên tâm và thích thú hơn là phím đàn organ rất mềm mại, uyển chuyển, không bao giờ phải lo chai tay hay đau tay như khi học đàn guitar.

Bạn nên tham gia các lớp dạy đàn organ cấp tốc tốt, tại đây, bạn sẽ được hướng dân một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất các nguyên tắc tập đàn organ thông thường, bạn có 5 phút luyện ngón hai tay, tập trung đọc nhẩm kết hợp đập nhịp nhiều lần giai điệu của bài nhạc mà bạn đang tập.

Hình ảnh có liên quan

 

Các dâu khóa Sol – Fa – dấu hóa – chỉ số nhịp sẽ không khó khi bạn chia bài ra nhiều đoạn để tập cho dễ thuộc, dễ nhớ và thuần thục các kĩ thuật. Chú ý trong lúc tập cần tập trung thật cao độ đẻ tập thật đúng, một khi chúng ta một sai thì sửa chữa sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian hơn.

Và cuối cùng, để học tốt đàn organ cấp tốc thì bạn phải quyết tâm luyện tập, không được bỏ cuộc khi gặp khó khăn hay nản chí, đó là chìa khóa giúp bạn thành công nhanh hơn , dễ dàng đạt được mục tiêu của mình hơn đấy!

Tóm lại, học đàn organ cấp tốc đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay, vì vậy, để tiết kiệm thời gian cho mình mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn thì hãy quyết tâm, chăm chỉ luyện tập, tìm tòi, khám phá, nghiên cứu để đạt được thành công như mong đợi nhé! Hy vọng qua bài viết Bí Quyết Để Học Đàn Organ Cấp Tốc Tốt sẽ cung cấp cho bạn thêm một kênh thông tin hữu ích, giúp bạn hoàn thành những ước mơ còn giang dở của mình.

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Đàn Organ Yamaha Có Gía Bao Nhiêu Tiền?

Nguyễn Vũ Thụy- chủ sáng lập

nhaccuthienan.com