đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Bí Quyết Lựa Chọn Đàn Piano Điện Cho Trẻ Em

Bí Quyết Lựa Chọn Đàn Piano Điện Cho Trẻ Em

  04/02/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Phụ huynh băn khoăn đàn piano điện cho trẻ em loại nào là tốt nhất? Liệu các cháu có theo học lâu dài không hay chỉ là sở thích nhất thời? Cùng giải quyết vấn đề này nhé.

 

 

Cha mẹ thường băn khoăn nên mua đàn piano điện cho trẻ em hay mua piano cơ luôn! Âm thanh của đàn piano cơ luôn được đánh giá cao hơn đàn piano điện nhưng về giá cả và thiết kế bàn phím chưa phù hợp với sự phát triển bàn tay của bé. Bên cạnh đó, khi quyết định mua một cây đàn piano cơ bạn phải cân nhắc trước rằng:

- Giá đàn piano cơ khá cao.

- Trong khuôn viên nhà có đủ diện tích để đàn hay không?

- Âm thanh của piano cơ có làm ảnh hưởng nhiều đến hàng xóm xung quanh không?

- Bé của bạn có thật sự thích đàn piano không?

Đàn piano điện Yamaha là nhãn hiệu đàn được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng âm thanh và thiết kế về piano điện – đây là dòng đàn piano điện cho trẻ em thích hợp nhất. Yamaha là nhãn hiệu có tiếng trong giới chuyên môn về chế tạo piano cơ, nên những âm thanh mô phỏng và ghép vào piano điện gần như là hoàn hảo. Những dòng piano điện cho trẻ em thịnh hành nhất là Yamaha P35B, Yamaha P 150B. Hai dòng đàn này được thiết kế với các tính năng đơn giản, rất thích hợp cho các bé mới học đàn sử dụng. Thiết kế cũng rất sang trọng và trang nhã.

 

Piano điện Yamaha P 150B – tính năng dễ sủ dụng và thiết kế trang nhã

Ngoài ra, hai dòng đàn này có thiết kế nhỏ, gọn. Có thể linh hoạt di chuyển trong nhà. Và ưu điểm là có thể tăng giảm âm thanh tùy ý. Sau một khoảng thời gian các bé có thể đã quen cách chơi đàn thì bạn có thể đổi sang dòng đàn có nhiều tính năng hơn hoặc mua đàn piano cơ nếu bé có niềm đam mê và muốn phát triển chuyên sâu hơn nữa. Ngoài ra, những cây đàn của Yamaha nếu được bảo quản kỹ trong khi sử dụng, giá bán lại cũng không chênh lệch nhiều.

Đàn piano điện cho trẻ em mới học đàn là thật sự cần thiết trong bước đầu làm quen và kích thích niềm đam mê của bé và đàn piano. Hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý để phát triển tài năng âm nhạc của bé!

Nguyễn Vũ Thụy - chủ sáng lập

nhaccuthienan.com