đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Bí Quyết Mua Đàn Organ Cho Bé Từ Nhạc Sĩ

Bí Quyết Mua Đàn Organ Cho Bé Từ Nhạc Sĩ

  10/06/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Bí quyết mua đàn organ cho bé từ nhạc sĩ là điều mà chắc chắn những ai đang có ý định mua đàn organ cho bé muốn biết. Vì lời khuyên âm nhạc từ nhạc sĩ chắc chắn là lời khuyên hữu ích nhất, quý báu nhất và chính xác nhất để bạn chắc chắn hơn sự lựa chọn của mình.

Hình ảnh có liên quan

1) Lợi ích khi chọn đàn organ phù hợp với trẻ

Mua đàn organ cho trẻ không phải là dễ nhưng cũng không phải là quá khó. Một sự lựa chọn đúng và sáng suốt sẽ tạo tiền đề tốt đẹp cho con bạn sau này. Một cây đàn organ phù hợp với khả năng và sở thích của bé sẽ giúp bé thêm hứng thú hơn với việc học đàn. Điều đó sẽ giúp bé phát triền được nhiều kĩ năng để hòa nhập cuộc sống như nâng cao kỹ năng học thuật, thông minh hơn, sáng tạo hơn, tính kỉ luật và kiên nhẫn được tăng cường, bé luôn cảm thấy tự tin hơn khi thể hiện điều gì đó trước mọi người. Và nếu bé yêu thích học đàn organ rồi thì thời gian rảnh của bé sẽ dành cho việc học đàn, thư giãn thoải mái lành mạnh, tránh xa những trò chơi bạo lực hay thiết bị điện tử có hại cho sức khỏe và sự phát triển của bé.

Hình ảnh có liên quan

2) Lời khuyên chọn đàn organ từ nhạc sĩ

a) Mua đàn organ phù hợp với độ tuổi của bé

Trẻ trong khoảng 4-6 tuổi: ở độ tuổi này, loại đàn organ mà bạn nên hướng tới là loại đàn có thiết chế nhỏ, gọn, nhẹ, màu sắc dễ thương, trong sáng, đầy đủ các chức năng cơ bản và thời gian sử dụng ngắn. Sau 2-3 năm bé của bạn đã điêu luyện, thuần thục thì đầu tư sản phẩm cao cấp hơn để bé của bạn tiếp tục phát triển tài năng, sở thích âm nhạc của mình.

Trẻ trong khoảng 12-13 tuổi: Ở lứa tuổi này, bạn nên đầu tư cho trẻ những sản phẩm đàn organ chất lượng hơn, giá trị hơn, khôn ngoan hơn. Vì ở lứa tuổi này, trí tuệ của bé đã có khả năng chơi những bản nhạc phức tạp hơn, tiếp thu những kĩ năng khó hơn.

b) Kích thước đàn organ: Dựa vào số phím trên đàn

Nếu trẻ không có ý định học thêm đàn piano thì loại đàn 61 phím là phù hợp nhất. Còn những trẻ mà bố mẹ có ý định cho học lên piano thì bạn nên chọn loại đàn có 88 phím là tốt nhất nhé!

Hình ảnh có liên quan

c) Lựa chọn đàn có phím trọng phù hợp

Khi mua đàn organ cho bé, bố mẹ nên lưu ý chọn những cây đàn có bàn phím có thể điều chỉnh được độ nặng nhẹ. Bởi, bàn phím quá nặng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến cơ tay, điều làm trẻ nhanh chán nản mỗi khi luyện tập.

d) Phụ kiện đi kèm

Để đàm bảo thói quen và kĩ thuật chơi đàn organ của trẻ chuẩn xác ngay từ đầu mới tập chơi thì bạn cũng nên lưu ý chọn thêm cho trẻ 1 giá giữ bản nhạc, ghế đàn hoạc cuốn và  bàn đạp phù hợp với tầm nhìn, vóc dáng của trẻ để trẻ luôn cảm thấy thoải mái nhé!

Trên đây là toàn bộ những Bí quyết mua đàn organ cho bé từ nhạc sĩ mà bạn nên tham khảo để lựa chọn được cây đàn organ tốt nhất, phù hợp nhất cho bé yêu nhà mình nhé!

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Nên Mua Đàn Organ Casio Cho Bé Tại Sao?

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ Sáng Lập

nhaccuthienan.com