đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Bí Quyết Nào Cho Bé Yêu Học Đàn Organ Hiệu Qủa ?

Bí Quyết Nào Cho Bé Yêu Học Đàn Organ Hiệu Qủa ?

  14/07/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Bí quyết nào cho bé yêu học đàn organ hiệu quả? Là thắc mắc của rất rất nhiều phụ huynh khi đăng kí cho con học đàn organ và muốn con học có chất lượng thật tốt. Họ hi vọng sẽ nhìn thấy sự tiến bộ của con qua từng buổi học nhưng lại không biết làm cách nào để bé học tốt hơn ngoài mua cho bé một cây đàn tốt, tìm cho bé một giáo viên giỏi. Vậy thì các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của Nhạc cụ Thiên Ân nhé!

Hình ảnh có liên quan

1) Lý do bạn cho bé theo học đàn organ là gì?

Trước khi quyết định cho bé học đàn organ thì chắc chắn các vị phụ huynh đã hiểu rõ những lợi ích mà loại nhạc cụ này mang lại cho sự phát triển trí tuệ và kỹ năng sống của trẻ đúng không nào!?

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng học đàn organ giúp cho trẻ nâng cao kỹ năng học thuật, phát triển thể chất tinh thần, nuôi dưỡng kỹ năng xã hội, cải thiện tính kỉ luật và tính kiên nhẫn, thúc đẩy sự tự tin và mang lại cho trẻ sự hiểu biết thật phong phú về những nền văn hóa khác nhau...

Hình ảnh có liên quan

Vì vậy, nhiều vị phụ huynh đã rất hào hứng trong việc chọn đàn, mua đàn, đăng kí học đàn, nhưng rồi lại chán nản, thất bại vì nhiều lý do khác nhau. Để không gặp phải những tình huống như này, cả phụ huynh và bé đều phải xác định rằng: Học đàn organ là cả một quá trình, đam mê thôi chưa đủ mà cần phải kiên trì, nhẫn nại và cầu tiến mới là bí quyết vàng để thành công. Để làm được những điều đó thì bố mẹ phải là động lực lớn nhất cho con.

2) Bí quyết cho bé học đàn organ hiệu quả

- Cho bé tiếp xúc nhiều với đàn organ và dòng nhạc mà bạn dự định cho bé học: Nuôi dưỡng tình yêu với nhạc cụ là tiền đề đầu tiên giúp con bạn học đàn organ tốt hơn.

- Nghiêm khắc và rèn luyện tính tự giác cho con ngay từ đầu: Có thể ban đầu bé sẽ khó chịu nếu bắt bé học thứ mà bé chưa có chút cảm tình nào nhưng nếu bạn biết dỗ dành, kiên trì và có thể học cùng bé thì điều đó không có gì là khó khăn cả, đúng không nào!? Khi đã thành thói quen và những lần làm tốt thì bé sẽ tự giác học rất nhanh và rất chăm chỉ đấy. Và lưu ý không nên để con quá căng thẳng sẽ không tốt cho việc học đàn của bé về sau.

- Ưu tiên lịch học của trẻ: các vị phụ huynh hãy tập cho bé thói quen đến lớp đều đặn mỗi ngày để vừa giúp trẻ hiểu được tầm quan trọng của việc tới lớp và vừa không bị mất bài giảng của thầy cô. Hãy đòng hành cùng con trên duốt chặng đường đó các bạn nhé!

Kết quả hình ảnh cho bé gái học organ

Tóm lại, sự kiên trì và lòng yêu thương của bố mẹ sẽ là động lực to lớn nhất giúp bé tiến bộ thật nhanh. Khi biết chơi organ, đánh được những nốt khó tự nhiên bé sẽ thích học và học càng hiệu quả hơn. Hy vọng bài viết Bí quyết nào cho bé yêu học đàn organ hiệu quả? Có ích cho các bạn trong việc học đàn organ của con mình.

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Có Nên Ép Con Học Đàn Organ ?

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com