đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Cách Chọn Đàn Guitar Yamaha Bạn Cần Biết

Cách Chọn Đàn Guitar Yamaha Bạn Cần Biết

  05/10/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Cách chọn đàn guitar Yamaha bạn cần biết là chủ đề của bài viết mà Nhạc cụ Thiên Ân muốn chia sẻ đến các bạn hôm nay. Sở dĩ có bài viết này là do đàn guitar Yamaha là một trong những loại đàn guitar thân thuộc và được ưa chuộng nhiều hiện nay. Nhưng, các bạn lại chưa có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một cây đàn tốt và phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Vậy thì hãy theo dõi bài viết này của Nhạc cụ Thiên Ân nhé!

Hình ảnh có liên quan

đàn guitar acoustic yamaha - 0933 133 099

 

1) Thương hiệu đàn guitar Yamaha

Yamaha là một thương hiệu đàn guitar có từ lâu đời và có chỗ đứng vững chắc, lấy được lòng tin và yêu thích của nhiều tín đồ yêu âm nhạc, yêu đàn. Thiết kế gỗ và các giai điệu, tất cả đều được đưa làm tỉ mỉ, chắc chắn từng khâu sản xuất, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, từng khu vực. Điều đặc biệt là mọi thứ luôn được sản xuất với chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Hình ảnh có liên quan

Cách Chọn Đàn Guitar Yamaha 

 

2) Cách chọn guitar Yamaha

Khi quyết định mua một cây guitar Yamaha, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

- Âm thanh của đàn: Dùng ta vỗ vào thùng đàn nghe tiếng vang của đàn, thử chơi một bản nhạc ở không gian rộng, không có người. Âm thanh trong trẻo và rõ ràng chứng tỏ chất lượng đàn rất tốt.

- Kiểm tra các bộ phận khác của đàn: đặc biệt là chất lượng gỗ vì nó là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng đàn.

- Khoảng cách giữa dây đàn và mặt đàn vừa phải, quá cao sẽ làm đau tay bạn, quá thấp thì gây rè tiếng.

- Bạn có thể quan sát thêm màu sơn của đàn. Đó là phải đều màu, cần đàn không được có dấu hiệu chắp nối, thùng đàn không có vết nứt. Vết keo dán phải chắc chắn, gọn gàng. Đầu và khóa phải chắc chắn.

Kết quả hình ảnh cho guitar yamaha

Cách Chọn Đàn Guitar Yamaha 

 

Tóm lại, khi mua đàn cần kiểm tra thật kĩ để không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, kiểm tra kĩ cả chế độ bảo hành và bảo trì tại cửa hàng. Hãy đảm bảo mọi thứ thật chắc chắn để khởi đầu một ước mơ, một đam mê đầy cháy bỏng và nồng nhiệt. Hy vọng Cách Chọn Đàn Guitar Yamaha Bạn Cần Biết đã cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản cần thiết để lựa chọn được một cây đàn guitar Yamaha chuẩn nhất nhé!

 

bài viết liên quan

Đàn Guitar Điện Có Gía Bao Nhiêu?

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com