đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Cách Chọn Mua Đàn Guitar Giá Rẻ 1290K - Nhạc Cụ Thiên Ân

Cách Chọn Mua Đàn Guitar Giá Rẻ 1290K - Nhạc Cụ Thiên Ân

  20/10/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Cách Chọn Mua Đàn Guitar Giá Rẻ 1290k và thấp hơn đang tràn ngập thị trường nhạc cụ. Làm thế nào để chọn được một cây đàn guitar giá rẻ 1290k nhưng chất lượng tốt?

Những cây đàn guitar giá rẻ 1290K thường là những cây đàn được sản xuất tại Việt Nam hoặc những cây đàn guitar đã qua sử dụng. Đa số các bạn săn lùng những cây đàn guitar giá rẻ 1290K là học sinh sinh viên. Những cây đàn có chất lượng vừa phải và đặc biệt là giá rất rẻ.

Với mức giá này thì những cây guitar classic là phù hợp nhất để bạn lựa chọn. Với những cây classic sử dụng dây đàn bằng nylon cũng sẽ giúp tay bạn đỡ đau hơn trong quá trình tập luyện.

Đàn guitar giá rẻ tại tphcm:

Một trong những cây đàn sản xuất ở Việt Nam được khá nhiều bạn sinh viên ưa chọn, đó là những cây đàn có mặt đàn là gỗ thông, cần đàn , hông và lưng đàn làm bằng gỗ phổ thông. Với những chất liệu gỗ khá ổn này khi chế tạo đàn cho ra những âm thanh khá phong phú.

Bên cạnh đó, với điều kiện khí hậu ẩm của Việt Nam, chất liệu gỗ thông khá bền. Nếu bạn cảm thấy những cây đàn guitar giá rẻ 1290K chưa đáp ứng được yêu cầu về chất lượng của bạn.

 

Một trong những cây đàn guitar giá rẻ 

 

Khi chọn mua một trong những cây đàn guitar giá rẻ 1290K ở một cửa hàng nhạc cụ bất kì nào, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các bộ phận của đàn để tránh trường hợp bạn mua phải một cây đàn chất lượng không tốt. Phần thùng đàn phải được gia công kỹ lưỡng, không có vết nứt hay chắp vá. Cần đàn phải thẳng. Dây đàn không được quá cao – sẽ làm bạn đau tay khi tập, hoặc quá thấp – sẽ làm rè tiếng.

Các phím trên cần đàn vừa với độ rộng của cần đàn, không bị thiếu hụt hoặc dư ra ngoài. Cách kiểm tra nhanh và dễ dàng nhất là bạn chơi một bản nhạc để kiểm tra được chất lượng của tất cả những cây đàn guitar giá rẻ 1290K. Cách này đơn giản và hiệu quả. Âm thanh sẽ nói lên chất lượng của cây đàn.

Bạn có thể quan tâm những cây đàn có giá cao hơn khoảng 1.300.000 hoặc 1.900.000, những cây đàn được chế tạo kỹ lưỡng hơn. Cây đàn có giá trị đầu tư càng cao thì chất lượng càng tốt. Những cây đàn này thật sự chỉ phù hợp với những bạn mua đánh đàn cho vui thôi vì thật sự chất lượng âm thanh đàn chưa được chuẩn so với những cây đàn có giá cao cấp hơn.

Nếu bạn là người mới học đàn hay vừa bắt đầu luyện tập, hoặc bạn muốn phát triển kỹ năng chơi đàn guitar lâu dài hơn thì nên đầu tư chi phí cho cây guitar cao một chút. Âm thanh chuẩn của những cây đàn cao cấp hơn sẽ cải thiện được khả năng cảm âm của bạn sau này nếu muốn tiến xa với đàn guitar.

Hi vọng những đánh giá về Cách Chọn Mua Đàn Guitar Giá Rẻ 1290K đã giúp bạn thêm phần nào trong quá trình chọn lựa cây đàn guitar phù hợp với mình. Chúc bạn sớm sỡ hữu cho riêng mình cây guitar ưng ý nhé.

Nguyễn Vũ Thụy - Chủ sáng lập

NhaccuThienAn.Com