đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

‘’Cảnh Báo’’ Khi Mua Đàn Organ Phím Sáng

‘’Cảnh Báo’’ Khi Mua Đàn Organ Phím Sáng

  17/06/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

‘’Cảnh báo’’ khi mua đàn organ phím sáng là chủ đề mà Nhạc cụ Thiên Ân muốn chia sẻ đến các bạn trong bài viết hôm nay nhằm giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất để việc học tập được suốn sẻ nhất có thể nhé!

 

Kết quả hình ảnh cho Đàn organ có phím sáng

 

1) Đàn organ có phím sáng là gì?

Đàn organ phím sáng được biết đến đầu tiên là loại nhạc cụ được các hãng sản xuất đàn organ có tiếng trên thế giới như Casio, Yamaha thiết kế chuyên dùng để làm phương tiện dạy học âm nhạc trong nghành giáo dục.

Chính vì vậy mà đàn organ phím sáng được thiết kế với những tính năng tự động nhằm tăng tính truyền thông đa kênh, tương tác với người sử dụng, chú trọng khả năng tự học, tự kiểm tra của người học.

Hình ảnh có liên quan

 

Ở Việt Nam hiện nay đàn organ phím sáng được sử dụng rất nhiều trong các lớp học đàn organ cho trẻ nhất là bậc mần non.

2) Điều ‘’ cảnh báo ‘’ khi mua đàn organ phím sáng

a) Đàn organ phím sáng có khả năng tạo ra âm thanh độc đáo cho riêng mình

Hầu như các loại đàn organ phím sáng đều được tích hợp sẵn micro giúp bé lấy mẫu âm thanh từ micro sau đó chơi âm thanh đó trên bàn phím hoạc sử dụng âm thanh mẫu để soạn nhạc. Bạn cũng có thể tạo thêm các hiệu ứng vang, hợp âm rải và các hiệu ứng khác vào âm thanh mẫu để sáng tạo ra những âm thanh khác theo ý thích.

b) Nhiều model thiết kế bắt mắt cho ban thoải mái chọn lựa

Điều nổi bật nhất là trang bị chức năng tự học đàn qua 3 bước giúp việc học trở nên dễ dàng hơn. Thêm vào đó là các màu sắc bắt mắt phục vụ sở thích của các bé. Âm thanh được xây dựng đa dạng các thể loại và phong cách trên thế giới.

c) Thỏa sức giải trí thú vị

Giac cắm AUDIO IN có thể kết nối với máy chơi nhạc kĩ thuật số, đầu đĩa CD và các thiết bị âm thanh khác để bé thỏa thích đàn hát vui vẻ. Nếu trường hợp không biết chơi một hợp âm nào đó thì bé có thể tham khảo sách hợp âm đi kèm.

d) Giao viên có thể dạy được đàn organ mà không cần đào tạo quá sâu

Những cây đàn organ phím sáng sẽ là trợ thủ đắc lực nhất cho những giáo viên dạy âm nhạc ở mần non hay tiểu học. Thay vì cứ chăm chăm tập trung vào dạy về nhạc cụ như trước thì cây đàn organ phím sáng sẽ giúp lôi cuốn trẻ ham học đàn hơn. Bạn sẽ không phải vất vả vừa hướng dẫn trẻ tập hát vừa đệm đàn cho trẻ nữa. Thật quá thuận lợi đúng không nào!?

 

Kết quả hình ảnh cho Đàn organ có phím sáng

 

Tóm lại, với những lợi ích tuyệt vời như vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn mua ngay một cây đàn organ phím sáng cho thiên thần nhà bạn đúng không nào!? Hy vọng bài viết ‘’Cảnh báo’’ khi mua đàn organ phím sáng hôm nay của Nhạc cụ Thiên Ân có ích đối với các bạn.

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Bí Quyết Mua Đàn Organ Cho Bé Từ Nhạc Sĩ

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com