đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Cây Đàn Guitar Nào Có Gía Rẻ Nhất Hiện Nay?

Cây Đàn Guitar Nào Có Gía Rẻ Nhất Hiện Nay?

  15/01/2018

  Nguyễn Vũ Thụy

Bạn có biết Cây Đàn Guitar Nào Có Gía Rẻ Nhất Hiện Nay không? Đàn Guitar là một loại nhạc cụ âm nhạc gắn bó với cuộc sống của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là lớp trẻ. Gía của nó cũng khá rẻ so với các loại nhạc cụ khác như Organ hay Piano. Tuy nhiên, giá rẻ hay mắc còn tùy thuộc vào địa chỉ bán hàng và chất lượng của cây đàn đó ra sao nữa. Vì vậy, hãy cùng Nhạc cụ Thiên Ân tìm hiểu những cây đàn guitar giá sinh viên đó nhé!

Kết quả hình ảnh cho đàn guitar giá rẻ

1) Đâu là cây đàn Guitar có giá rẻ nhất hiện nay?

Đàn rẻ hay không thì tùy vào địa chỉ bán đàn guitar và chất lượng của cây đàn đó. Tuy nhiên, cây đàn guitar rẻ nhất hiện nay có giá khoảng 400k một cây. Với mức giá đó, chúng tôi không chắc chắn đảm bảo được cho bạn chất lượng âm thanh, cần đàn hay các bộ phận khác của đàn được.

Với mức giá này thường sẽ rơi vào các loại đàn guitar Classical rồi đến Acoustic và cuối cùng là đàn Guitar điện.

Kết quả hình ảnh cho giá đàn guitar rẻ nhất

2) Nên lưu ý điều gì khi chọn đàn Guitar giá rẻ?

Cái nào cũng có cái giá của nó, và đàn guitar cũng vậy, giá càng rẻ thì chúng ta càng phải nghi ngờ nhiều điều về nó. Điều khó khăn nhất đối với chúng ta là khi bạn thích đàn guitar, bạn muốn học đàn guitar nhưng bạn không hề có một tí kinh nghiệm hay hiểu biết nhiều về nó, bạn chưa từng được đụng vào nó. Vì vậy, chọn một cây đàn guitar tốt đối với những người đã từng chơi đàn đã khó rồi thì khó khăn này đối với bạn mà lại là đàn guitar giá rẻ nữa càng khó gấp bội. Lúc này, đừng quên nhờ vào sự trợ giúp của một ai đó am hiểu về guitar hoạc lắng nghe tư vấn của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm ở địa chỉ mà bạn quyết định mua hàng ở đó nhé!

Nhạc cụ Thiên Ân gợi ý các bạn một số mẹo nhỏ trong quá trình chọn đàn như sau:

- Chọn địa chỉ uy tín để mua hàng: Đây là việc đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua. Vậy như thế nào là một địa chỉ uy tín? Đó phải là một địa chỉ rõ ràng, có trang facebook, trang weside để chăm sóc, hỗ trợ khách hàng, bán hàng uy tín, chất lượng bạn có thể biết được điều này thông qua đánh giá của những vị khách hàng đã từng mua ở đó, có chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm, giá cả hợp lý so với mặt bằng chung.

- Mua đàn thì đừng quên kiểm tra đàn: Dù biết hay không biết thì bạn cũng nên để ý kiểm tra cây đàn mình muốn mua, để ý các đặc điểm về cần đàn, thùng đang, dây đàn... sao cho chúng không bị mắc lỗi về kĩ thuật. Đàn rẻ thì phải chấp nhận chúng hơi thô một tí, khó học một tí, nhưng nếu có thêm lỗi nữa thì 90% bạn sẽ phải bỏ cuộc sớm với niềm đam mê và ước mơ của mình đấy!

- Kiểm tra âm thanh của đàn: Thông thường, những cây đàn guitar làm bằng gỗ éo ban đầu sẽ có âm thanh hay hơn so với những cây đàn làm bằng gỗ solid. Tuy nhiên, sau một quá trình chơi và đàn bị vỡ tiếng ra thì đàn Guitar làm bằng gỗ nguyên tấm sẽ có âm thanh hay hơn rất nhiều. Muốn biết âm thanh nào là âm thanh mà bạn đang mong ước, tìm kiếm, hãy nghe thật nhiều bản nhạc thu âm âm thanh đàn guitar, đặc biệt là âm thanh trực tiếp. Bạn sẽ tìm được cây đàn có âm thanh phù hợp nhất với mình.

- Điều cuối cùng mà bạn có thể tự mình làm được là kiểm tra khoảng cách giữa dây đàn Guitar và mặt phím (Action). Action càng cao thì càng khó chơi do khó bấm hoạc khó giữ dây, Action quá thấp thì sẽ gây ra các vấn đề về dây như rè do khi dao động dây chạm vào phím đàn.

Hình ảnh có liên quan

Mua đàn Guitar mà lại là đàn giá rẻ là một điều thực sự khó khăn. Tuy nhiên, với những bạn sinh viên chưa có điều kiện để mua một cây đàn có giá cao hơn, chất lượng hơn thì đây cũng là một hướng giải quyết phù hợp nhất bây giờ. Vì vậy, thông qua bài viết Cây Đàn Guitar Nào Có Gía Rẻ Nhất Hiện Nay? Nhạc cụ Thiên Ân hy vọng bạn sẽ có được một số kinh nghiệm nhỏ, vừa đủ để có thể tự mình mua được một cây đàn Guitar như ý, bắt đầu con đường chạm đến ước mơ và niềm đam mê của mình!

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Mua Đàn Guitar Điện Tốt Chỉ Với 7 Bước

Nguyễn Vũ Thụy - Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com