đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Chơi Đàn Organ Giup Bạn Có Trái Tim Khỏe Mạnh

Chơi Đàn Organ Giup Bạn Có Trái Tim Khỏe Mạnh

  05/07/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Bạn đã bao giờ nghe rằng  Chơi đàn organ giúp bạn có trái tim khỏe mạnh chưa? Nếu chưa, hãy cùng Nhạc cụ Thiên Ân tìm hiểu vì sao chơi đàn organ lại có tác dụng tuyệt vời đến vậy và nhanh chóng học tập, chơi nó để có được cuộc sống tốt hơn mỗi ngày nhé!

Kết quả hình ảnh cho chơi đàn organ bị bệnh tim

1) Những tác dụng tuyệt vời đối với tim mạch khi bạn chơi đàn organ

Chơi đàn organ không thể nào giúp bạn chữa trị hoàn toàn khỏi những bệnh hiểm nghèo như hở van tim, nhưng nó lại có tác dụng tuyệt vời khi giúp bạn nhanh chóng hồi phục sau khi thực hiện phẫu thuật tim, hay sau cơn đau tim, đột quỵ. Đồng thời, chơi đàn organ còn giúp bạn giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, stress, cải thiện tình trạng cao huyết áp.

Hình ảnh có liên quan

2) Những nghiên cứu chứng tỏ chơi đàn organ giúp bạn có trái tim khỏe mạnh

Tháng 11-2009, các nhà nghiên cứu của đại học Havard đã nghiên cứu sự ảnh hưởng của việc chơi đàn organ đến sức khỏe tim mạch. Và kết quả thật bất ngờ, họ nhận thấy rằng chơi đàn organ có thể làm giảm huyết áp, chậm nhịp tim, giảm sự lo lắng khi phải nhập viện của những người bị bệnh tim.

Họ còn chỉa ra rằng, khi chúng ta chơi đàn organ , Endorphins- loại thuốc giảm đau tự nhiên của cơ thể sẽ được tiết ra từ não bộ và giúp cải thiện sức khỏe tim mạch con người.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần biết phải kết hợp giữa chơi đàn organ và luyện tập các môn thể dục thể thao để cải thiện chức năng tim mạch, tăng khả năng chịu đựng và cũng là biện pháp tốt cho những bệnh nhân mắc động mạch vành.

Hình ảnh có liên quan

Tóm lại, âm nhạc nói chung và chơi đàn organ nói riêng là những thứ có tác dụng rất tốt  đến sức khỏe và tim mạch con người. Hãy biết lựa chọn bộ môn nghệ thuật, phong cách âm nhạc phù hợp với mình để bản thân luôn cảm thấy thoải mái, hạnh phúc, dễ chịu nhất. Hy vọng bài viết Chơi đàn organ giúp bạn có trái tim khỏe mạnh sẽ là một nguồn thông tin hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe dành cho các bạn

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Người Lớn Tuổi Học Đàn Organ Có Được Không?

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com