đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Sức Mạnh Phi Thường Của Chơi Đàn Piano Điện Đối Với Trẻ Em

Sức Mạnh Phi Thường Của Chơi Đàn Piano Điện Đối Với Trẻ Em

  21/03/2019

  Nguyễn Vũ Thụy

Chà, chờ một chút - không có gì chống lại mẹ, nhưng hãy thành thật đi: Thực hành làm cho sự hoàn hảo là một phương châm khủng khiếp cho người chơi piano điệnTrước hết, điều đó không chính xác - làm thế nào mọi thứ có thể trở thành hoàn hảo, nếu mỗi lần, bạn thực hành sai ? Và thứ hai, nó thậm chí không thể đến gần để nắm bắt được sức mạnh phi thường của việc chơi đàn pianoVì vậy, với tất cả sự tôn trọng với tiên đề đáng kính đó, hãy bỏ qua nó - và nhường chỗ cho một phương châm tuyên bố những lợi ích thực sự của việc chơi piano: Thực hành làm cho thịnh vượng .

choi-dan-piano-dien

Mọi người thường liên tưởng từ thịnh vượng với sự giàu có. Trong khi đó chắc chắn là một phần ý nghĩa của nó, nhiều từ điển cho thấy một định nghĩa rộng hơn: thịnh vượng là phát triển mạnh , phát triển mạnh. để thành công Do đó, thực hành cụm từ làm cho thịnh vượng tuyên bố mạnh dạn rằng những người chơi đàn piano điện có nhiều khả năng phát triển, phát triển và trải nghiệm thành công trong cuộc sống hơn những người không chơi. Khá là căng, bạn nói gì? Đọc tiếp.

Trẻ Em Phát Đạt Khi Chơi Đàn Piano Điện Từ Nhỏ: 

Hãy xem xét những gì xảy ra khi Bobby tám tuổi quyết định thực hành piano điện nghiêm túc. Anh ta không chỉ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu âm nhạc tuyệt vời (có thể là lợi ích lớn nhất của tất cả) mà, có lẽ vô thức, làm mất đi sự đa dạng của các kỹ năng vượt xa các nốt nhạc:

  • Anh ấy học cách làm việc chăm chỉ . Bất cứ ai xuất sắc với piano đều đưa ra cam kết luyện tập với nghị lực và quyết tâm cao.

  • Anh ấy học cách tập trung . Trong một thế giới nơi iPad, Facebook, Twitter, Instagram và nhắn tin di động đã thực hiện đa tác vụ theo cách sống thực tế, những người trẻ tuổi có nguy cơ mất đi nghệ thuật tập trung. Thực hành piano nhắc nhở Bobby cách tập trung vào một thứ - và làm tốt nó.
  • Anh ấy học cách chịu trách nhiệm . Những nghệ sĩ piano nghiêm túc học được rằng thực hành kiên định, kiên định - ngay cả khi họ không cảm thấy thích làm điều đó - sẽ mang lại sự hài lòng lớn theo thời gian.
  • Anh ấy học cách chú ý đến chi tiết . Khi kỹ năng của anh trưởng thành, Bobby học cách quan sát những điểm tốt và sử dụng những sắc thái tinh tế nhất để tạo ra nghệ thuật.
  • Anh ấy học cách tự lập . Trong khi luyện tập, Bobby không thể luôn trông cậy vào Bố mẹ để được giúp đỡ. Để thành công, anh phải tự học cách làm việc tốt.
  • Anh ấy học cách sáng tạo . Sáng tạo là nguồn sống của một nhạc sĩ. Nghệ sĩ piano sử dụng nó không chỉ để thể hiện ý tưởng âm nhạc, mà còn để chinh phục những trở ngại về thể chất và tinh thần phát sinh khi học nhạc mới .
  • Anh học cách kiên trì . Có rất ít sự hài lòng khi học chỉ bằng một nửa bản nhạc. Nghệ sĩ dương cầm bị răn đe tìm thấy niềm vui khi đi đến tận cùng.

choi-dan-piano-dien

Đàn piano điện cho Bé giúp Bé có 7 đức tính trên 

Đây chỉ là một số kỹ năng mà Bobby sẽ có được khi anh dành hết tâm huyết cho việc luyện tập piano điện siêng năng. Vì vậy, làm thế nào thực hành như vậy sẽ làm cho anh ta thịnh vượng?

Hỏi nhà tuyển dụng những gì họ tìm kiếm khi phỏng vấn ứng viên trẻ cho vị trí hàng đầu của họ. Hầu hết đang tìm kiếm một tập hợp các đặc điểm tính cách được xác định rõ. Cụ thể, họ muốn những người biết làm việc chăm chỉ, có thể tập trung tốt và tránh phiền nhiễu, có trách nhiệm, sẽ chú ý đến chi tiết, tự lực và sáng tạo và sẽ kiên trì thực hiện dự án từ đầu đến cuối. Nghe có vẻ quen?

Đây là câu chuyện Sức Mạnh Phi Thường Của Chơi Đàn Piano Điện Đối Với Trẻ Em mà Tôi muốn chia sẻ đến Bạn từ khi ccòn là cậu Bé cần phải thực hành những thói quen trên, thì về sau khi chúng ta trưởng thành những thói quen tốt ngay của Bạn khi xưa sẽ phát huy hiệu quả đến không thể tưởng tượng được Bạn nhé. 

Nguyễn Vũ Thụy - chủ sáng lập

Nhạc cụ Thiên Ân