đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Có Nên Cho Con Học Đàn Organ ‘’ Cho Vui ‘’ Không?

Có Nên Cho Con Học Đàn Organ ‘’ Cho Vui ‘’ Không?

  13/06/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Có nên cho con học đàn organ ‘’cho vui’’ không? là những gì mà bạn sẽ được giải đáp trong bài viết hôm nay. Sở dĩ có bài viết này là bởi vì hiện nay, có nhiều vị khách hàng tới shop mua đàn  organ cho bé học vì mục đích muốn bé phát triển hơn sau này, nhưng cũng không ít vị phụ huynh lại chỉ muốn cho con học đàn organ ‘’ cho vui’’. Vậy chúng ta có nên làm như vậy không?

 

Hình ảnh có liên quan

 

1) Kết quả bạn nhận được sau khi cho con học đàn organ ‘’ cho vui’’

- Con bạn sẽ luôn trong trạng thái tâm lý tự ti, không sẵn sàng cho những trải nghiệm mới, dạy gì học nấy, không chịu khó tìm kiếm đào sâu và học trước quên sau.

- Con bạn chỉ có thể chơi với những người ‘’ nghiệp dư’’ và không có khát khao được biểu diễn trước đông người.

- Chỉ muốn học khi trong người cảm thấy vui và sẵn sàng, việc tập luyện không thường xuyên và lâu dài dẫn đến bỏ dở giữa chừng.

- Con bạn sẽ có thói quen ỷ lại vào giáo viên, không chịu khó học hỏi, rèn luyện, tìm tòi để phát triển kỉ năng.

- Những gì bạn muốn thu lại sau khi cho con học đàn organ ‘’ cho vui’’ chỉ dừng lại ở những gì mà bạn đã bỏ ra hoạc thậm chí là không thu lại được kết quả gì.

 

Kết quả hình ảnh cho trẻ chơi organ

 

2) Có nên cho con học đàn ‘’ cho vui’’ không?

Câu trả lời là không bạn nhé!

- Học đàn organ  cũng giống như học các môn lý thuyết khác mà con bạn được dạy ở trường, cũng đều phải tư duy, rèn luyện, tìm hiểu... và điều thu lại thì vô cùng quý giá và nhanh chóng đối với đời sống tinh thần cũng như rèn luyện bản thân nếu con bạn thực sự học hành nghiêm túc.

- Giong như học tiếng anh hay một thứ ngoại ngữ nào khác, con bạn sẽ dễ dàng tiếp thu, nhanh chóng tiến bộ vượt bậc nếu chúng có chí tiến thủ, sẵn sàng giao lưu với những người giỏi hơn. Qua đó cũng là cơ hội để con bạn cải thiện được khả năng giao tiếp và kĩ năng đứng trước đám đông của mình.

- Nếu bạn cho con học đàn organ một cách nghiêm túc, con bạn sẽ có ý thức hơn trong việc tiếp thu kiến thức, nhạc lý và lưu giữ nó trong não, để chúng có thể hoàn toàn độc lập, tự tin luyện tập, sáng tạo thể hiện cá tính riêng khi không có giáo viên bên cạnh. Đây cũng là một cách hay để bạn hiểu con và gần con hơn đấy nhé!

- Khi đặt mục tiêu học đàn organ nghiêm túc để tiến xa hơn thì con bạn sẽ luôn nỗ lực, tập luyện bền bỉ không bỏ giữa chừng, dành được thành công nhanh chóng và rèn luyện được đức tính kiên trì cho bản thân.

- Và điều cuối cùng, bạn sẽ cảm thấy ý nghĩa hơn, hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn khi mà con bạn đạt được kết quả tốt sau một chặng đường dài luyện tập.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Sự khác biệt giữa người những đứa trẻ học đàn ‘’ cho vui’’ và học đàn có mục đích tiến xa hơn chính là những gì mà chúng thể hiện trong quá trình và những gì chúng nhận được sau quá trình học đó. Hy vọng bài viết Có nên cho con học đàn organ ‘’cho vui’’ không? Đã giúp ích phần nào trong việc định hướng học tập đàn organ cho con bạn nhé!

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Làm Thế Nào Để Trẻ Thích Học Đàn Organ?

Nguyễn Vũ Thụy- chủ sáng lập

nhaccuthienan.com