đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Có Nhất Thiết Phải Mua Đàn Organ Đắt Tiền Không?

Có Nhất Thiết Phải Mua Đàn Organ Đắt Tiền Không?

  24/04/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Có nhất thiết phải mua đàn organ đắt tiền không? là chủ đề Nhạc cụ Thiên Ân sẽ chia sẻ cho các bạn trong bài viết hôm nay. Sở dĩ có bài viết này là do đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ rất nhiều vị khách hàng khi đến shop đàn organ mua hàng. Hầu hết họ đều cho rằng đã mua thì phải mua cây cho xịn luôn, mà đàn xịn thì tất nhiên phải nhiều tiền rồi. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Đàn organ cho bé K300 - 0934 024 038

 

1) Những tính năng cần thiết khi mua đàn organ cho người mới bắt đầu

Những người mới bắt đầu là những người chưa biết gì nhiều về đàn organ và đang đi những bước đi chập chững đầu tiên để làm quen với đàn. Bên cạnh đó, mục đích của mỗi người là khác nhau, có thể là học để biết, học để giải trí cho vui, hay học để thỉnh thoảng tham gia vào một chương trình nào đó cho sôi nổi, và cũng không phải ai cũng chắc chắn mình sẽ theo đuổi học đàn đến cùng để lập nghiệp với nó. Vì vậy, khi mới bắt đầu, các tính năng bạn cần là:

- Bàn phím gồm 61 phím hoạc 88 phím là tốt nhất

- Cảm ứng của phím tốt

- Chiều rộng bàn phím bằng chiều rộng bàn phím của piano

- Có bàn đạp

- Nên hỗ trợ chạy băng pin và điện

- Có tích hợp máy đếm nhịp

- Có chức năng ghi âm

- Chế độ tự tắt khi không sử dụng

 

Kết quả hình ảnh cho đàn organ đắt tiền

 

2) Có nhất thiết phải mua đàn organ đắt tiền không?

Nếu bạn có ý định mua đàn cho con mình, những đứa trẻ khoảng 5-10t chẳng hạn thì thứ bạn cần không phải là một cây đàn quá đắt tiền, quá nhiều tính năng nâng cao mà là các tính năng cần thiết của nó để bé học tập. Bạn nên chọn các cây đàn của hãng kurtzman hay Yamaha giá dao động chỉ từ 3.8tr đến 6.9tr thôi nhé!

Đàn organ là một loại đàn điện tử, mà đã là đàn điện tử thì mỗi năm sẽ có sự cải tiến, nếu bạn mua một cây đàn đắt tiền về, sau một năm, người ta đưa ra sự cải tiến một cây đàn khác đồng giá và chức năng tốt hơn thì cây đàn bạn mua sẽ trở nên bị lỗi thời ngay.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Tóm lại, Có nhất thiết phải mua đàn organ đắt tiền không? để học không nên mua những cây đàn quá nhiều tiền để vừa không bị lỗi thời và không lãng phí với những chức năng nâng cao chưa thật sự cần thiết nhé!

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn mua được cây đàn như ý!

Bài viết liên quan

Nên Mua Đàn Organ Như Thế Nào Cho Trẻ?

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com