đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Con Gái Mua Đàn Guitar Để Học Có Được Không?

Con Gái Mua Đàn Guitar Để Học Có Được Không?

  19/04/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

‘’Con gái mua đàn Guitar để học có được không?’’ Một câu hỏi nghe thật mắc cười nhưng cũng thật đáng yêu và dễ thương đúng không nào!? Dù là ở thời đại nào thì âm nhạc vẫn sẽ không bao giờ có sự phân biệt giới tính, đặc biệt là trong thời đại mọi thứ đều phát triển và hiện đại như ngày nay thì không khó để nhìn thấy một cô gái chơi đàn Guitar. Đối với âm nhạc thì chỉ cần có niềm yêu thích và lòng đam mê thì chơi trống hay nhảy HipHop con gái còn có thể tham gia huống gì là học chơi đàn Guitar.

1) Việc học đàn Guitar đối với con gái: 

Có người cho rằng con gái mà mua đàn Guitar để học thì thường có vẻ hơi mạnh mẽ, nam tính. Tuy nhiên, phong cách là tùy từng người tự tạo cho mình mà thôi. Nếu bạn muốn cá tính, hãy chọn cho mình một chiếc áo phông kết hợp vs một chiếc quần jean, còn nếu bạn diện một chiếc váy xòe khi chơi đàn Guitar thì lại nữ tính ngay ấy mà. Vì vậy con gái ơi! Đừng lo bị  mất đi vẻ dịu dàng nữ tính vì chơi đàn guitar nhé!

Các bạn nữ thì thường chân yếu tay mềm mà các dây đàn guitar lại nhỏ, khi học đàn guitar phải bấm mạnh vào dây nên sẽ rất đau tay, chưa kể bấm nhiều sẽ gây chai tay. Tuy nhiên, chỉ một thời gian đầu thôi, sau này quen rồi thì mọi thứ lại trở nên thật dễ dàng thôi mà.

2) Con gái nên mua đàn guitar để học

Là con gái, nếu đọc được những lý do tuyệt vời sau đây cộng với niềm đam mê có sẵn thì chắc chắn sẽ sắm cho mình một cây đàn guitar ngay cho mà xem, cụ thể là:

- Khi chơi Guitar, con gái trông sẽ rất cá tính, quyến rũ và cuốn hút

- Trong quá trình học đàn Guitar, con gái sẽ học được sự mạnh mẽ, sự khéo léo trong cân bằng cảm xúc và cả sự cố gắng kiên trì

- Con gái sẽ thật nổi bật và thu hút ánh nhìn người khác giới khi chơi đàn Guitar

- Một người vợ biết chơi đàn Guitar sẽ biết cách làm cho cuộc sống gia đình luôn mới mẻ, đầy niềm vui, hứng khởi mỗi ngày

Tóm lại, với đàn guitar nói riêng và các loại nhạc cụ khác nói chung thì muốn học được và chơi được một cách thành thạo, chúng ta bất kể là nam hay nữ cũng đều phải trải qua những ngày tháng khổ luyện, đầu tư nhiều thời gian, công sức và cả lòng kiên nhẫn với nó. Vì vậy, các bạn nữ à! Nếu mình có lòng đam mê và quyết tâm học tập đàn Guitar thì hãy mạnh dạn thử đi vì không có gì là không thể cả nhé!

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Mua Đàn Guitar Để Học Nên Chọn Loại Nào?

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com