đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Guitar Acoustic DR-100 Chơi Đệm Hát

Mã số sản phẩm : DR-100
2.200.000₫
Nhiều người mới học hoặc chưa bao giờ học Đàn guitar, nên muốn mua một cây đàn "bình thường" để tập, sau này chơi tốt sẽ đổi sang cây đàn guitar acosutic tốt hơn. 1) Review Đàn Guitar Epiphone Dr100 Nhưng như thế nào là cây đàn "bình thường" thì lại là điều khó định nghĩa. Có người nói đàn gỗ thông, kỹ thuật sản xuất vừa phải, chừng 1 triệu là vừa. Người khác lại cho rằng giai đoạn đầu là quan trọng...

Nhiều người mới học hoặc chưa bao giờ học Đàn guitar, nên muốn mua một cây đàn "bình thường" để tập, sau này chơi tốt sẽ đổi sang cây đàn guitar acosutic tốt hơn.

1) Review Đàn Guitar Epiphone Dr100

Nhưng như thế nào là cây đàn "bình thường" thì lại là điều khó định nghĩa. Có người nói đàn gỗ thông, kỹ thuật sản xuất vừa phải, chừng 1 triệu là vừa. Người khác lại cho rằng giai đoạn đầu là quan trọng nhất, vì giống như em bé tập nói, nếu người dạy nói sai thì sẽ nói sai mãi sau này. Cây đàn đầu tiên quyết định khả năng thẩm âm, độ tinh tế của đôi tai người chơi ngay giai đoạn đầu, nên phải mua đàn tốt, nếu không sẽ "hỏng tai", sau này chơi suốt ngày phải nhìn vào bản nhạc...

Nói chung, mỗi người có ý kiến và một tiêu chuẩn khác nhau.

Nhạc cụ Thiên Ân xin giới thiệu cây đàn guitar cho người bắt đầu ("first acoustic guitar") theo tiêu chuẩn của hãng Epiphone, một hãng con của thương hiệu đỉnh cao Gibson. Nếu như Gibson lừng danh với những cây đàn chất lượng được các nghệ sĩ lớn như Jimmy Page, Angus Young hay Tony Iommi yêu thích thì công ty con của hãng là Epiphone nổi tiếng với việc cung cấp cho thị trường nhiều đàn guitar giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo và có thể nói là tuyệt vời.

Nhiều người chơi đàn đánh giá: điểm khác biết giữa Gibson và Epiphone chính là giá thành chứ không phải là chất lượng.

Đàn Guitar Epiphone DR100 - Cây Đàn làm nhiều người hứng thú và mong muốn sở hữu

Đây là model được hãng sản xuất cho người mới học. Vì thế, nếu ai khen nó quá mức, kiểu như "âm thanh đỉnh cao, chất lượng vượt trội"... thì đáng phải nghi ngờ. Nhưng đúng là rất đáng ngạc nhiên, khi âm thanh của DR 100 lại vượt trội thực sự trong tầm giá hơn 2 triệu. Rất nhiều người thích thú ngay khi cầm đàn chơi thử.

Âm bass của DR100 đúng là vượt trội, rất ấm và uy lực. Đại loại bass và treble rất hài hòa. Nhiều khách đã rất thích thú và gọi nó là một "hiện tượng", vì không thể trong tầm hơn 2 triệu có cây đàn chất lượng như thế được. Bản thân người viết cũng xác nhận điều này. Và người viết tin rằng khi bạn cầm nó trên tay, dù thế nào đi nữa, bạn cũng phải công nhận là trong tầm hơn 2 triệu, thật hiếm cây nào có âm thanh như nó.

Epiphone DR100 có Giá bao nhiêu ?

Với mức giá hợp lý, Epiphone DR-100 là model “từ lâu là model bán chạy nhất của hãng” 

GIÁ CHỈ CÓ : 2.200.000 

kHUYẾN MÃI ĐI KÈM : bao da 3 lớp + capo + lục chỉnh cong cần + canh chỉnh miễn phí 

2) Chất liệu Gỗ làm nên cây đàn guitar Epiphone DR100

Mặt đàn được làm bằng gỗ Vân Sam chọn lọc (Select Spruce). Đây là loại gỗ được nhiều hãng đàn danh tiếng như Takamine, Taylor, Suzuki… yêu thích và sử dụng làm mặt đàn, giúp mang lại tiếng vang như chuông.

Bạn có thể lên Youtube, search từ khóa "Epiphone DR-100", bạn sẽ xem được các nghệ sỹ cũng như người yêu thích review rất nhiều. Bạn cũng có thể xem các video đó trong tab "video" của sản phẩm này.

Lưng và hông đàn làm bằng gỗ Dái Ngựa (Mahogany). Đây là loại gỗ quý, chuyên dùng sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp nhờ độ bền cực kỳ cao, chống mối mọt, ẩm mốc vào hàng bậc nhất trong các loại gỗ. Đặc biệt, với đàn Guitar làm bằng gỗ Mahogany, đàn chơi càng lâu năm, tiếng càng hay nhờ loại gỗ này.

Thông số kỹ thuật đàn guitar Epiphone DR100

Top:    Select Spruce ( Gỗ Thông chất lượng cao )
Body:    Mahogany ( Gỗ Dái Ngựa )
Neck:    mahogany, glued
Neck Profile:    SlimTaper™
Fingerboard:    rosewood

Giá chỉ có 2.800.000 là có cây đàn guitar acoustic Epiphone DR-100 Bạn nhé 

Video âm thanh Guitar Acoustic DR100

Guitar Acoustic DR100

 

LIÊN HỆ 0933 133 099 Mr Vũ để được tư vấn kỹ hơn khi bạn muốn mua Đàn Guitar Acoustic Epiphone - Guitar Chơi Đệm Hát đáp ứng tiêu chí về giá cả , chất lượng cũng như là loại đàn phù hợp nhất với Bạn 

Nguyễn Vũ Thụy - chủ sáng lập 

NhaccuThienAn