đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Guitar Classic Chơi Độc Tấu

Mã số sản phẩm :
2.190.000₫
Dòng sản phẩm Đàn Guitar Classic Yamaha - Guitar Chơi Độc Tấu . Guitar Classic Yamaha C80 mức giá phổ thông nhưng thể hiện trình độ thủ công, chất lượng âm thanh và nhiều tính năng linh hoạt khác. Dòng đàn guitar tuyệt vời này dành cho người mới bắt đầu học và người học chuyên sâu. 1) Đánh giá Đàn Guitar Classic Yamaha C80 Trước khi đi vào đánh giá chi tiết về Guitar Classic Yamaha C80 , cơ...

Dòng sản phẩm Đàn Guitar Classic Yamaha - Guitar Chơi Độc Tấu .

Guitar Classic Yamaha C80 mức giá phổ thông nhưng thể hiện trình độ thủ công, chất lượng âm thanh và nhiều tính năng linh hoạt khác. Dòng đàn guitar tuyệt vời này dành cho người mới bắt đầu học và người học chuyên sâu.

1) Đánh giá Đàn Guitar Classic Yamaha C80

Trước khi đi vào đánh giá chi tiết về Guitar Classic Yamaha C80, cơ bản nó là loại Guitar dây nylon, phù hợp để chơi các thể loại nhạc cổ điển, solo, độc tấu có âm thanh trầm, ấm, dịu dàng và êm dịu... Thương hiệu này được biết đến với giá thành hợp lý và chất lượng luôn đảm bảo. Đặc biệt, Yamaha có rất nhiều model dành cho người mới bắt đầu vào con đường âm nhạc.

1.1) Âm thanh Đàn Guitar Classic Yamaha C80

Khi đi nói về âm thanh , thì nó nổi bật khi là dòng đàn Guitar Classic hệ C có chất lượng và âm thanh tốt với giá bình dân. Sự chia sẻ niềm đam mê của những cây đàn Guitar này đã là phần thưởng kích thích cho chúng tôi tạo ra những sản phẩm tuyệt hảo nhất cho cả ngưới mới bắt đầu học và người học chuyên sâu.

1.2) Thiết kế và chất liệu làm nên Đàn Guitar Classic Yamaha C80

Với kiểu dáng thiết kế đúng chất của những đàn guitar cổ điển, kích thước phù họp với mọi độ tuổi từ 15 tuổi trở, cùng với đó là màu gỗ tự nhiên, cây đàn hoàn toàn phù hợp với mọi người mới bắt đầu, cho dù đó là nam hay nữ, người chơi chuyên nghiệp hay nghiệp dư.

Do thùng đàn được được làm bằng gỗ Thông, lại được sản xuất với công nghệ của Nhật cùng với đó là quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi cây đàn được đưa ra thị trường. Nên độ bền cũng như là chất lượng âm thanh của đàn được mọi người yêu thích thương hiệu yamaha ưa chuộng.

2) Thông số kỹ thuật Đàn Guitar Classic Yamaha C80

- Chiều dài dây đàn : 650 mm

- Độ sâu thùng đàn : 100 mm

- Độ rộng phím đàn : 52 mm

- Gỗ mặt Top : Spruce ( Gỗ Thông )

- Gỗ mặt Sau : Meranti

- Gỗ mặt Bên : Meranti

3) Giá Đàn Guitar Classic Yamaha C80

GIÁ BẢN LẺ : 2.190.000 VNĐ

PHỤ KIỆN ĐI KÈM:

+ Bao da 3 lớp : trị giá 150k

+ Bộ dây sắt AW432 : trị giá 100k

+ Capo : trị giá 100K

Hotline:0933 133 099 Vũ để được tư vấn kỹ hơn khi Bạn muốn mua Đàn Guitar Classic Yamaha - Guitar Chơi Độc Tấu. Sự khởi đầu hoàn hảo với model dây nylon. Phân khúc Giá Tầm Trung.  

Nguyễn Vũ Thụy

nhaccuthienan.com

 

 

Sản phẩm liên quan