đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Guitar Điện Có Gía Bao Nhiêu?

Đàn Guitar Điện Có Gía Bao Nhiêu?

  04/10/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Đàn guitar điện có giá bao nhiêu? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ rất nhiều khách hàng gọi điện hay nhắn tin tới shop. Bởi vì, với những người mới chơi guitar điện lần đầu và chưa bao giờ đi mua đàn thì giá cả luôn là mối quan hệ hàng đầu của họ. Gía guitar điện trên thị trường cũng rất phong phú vì mẫu mã và chức năng của từng loại. Mặt khác, giá của guitar điện không nằm ở chất liệu gỗ mà phụ thuộc nhiều hơn vào yếu tố điện tử.

Kết quả hình ảnh cho guitar điện

1) Đàn guitar điện có giá cao hơn guitar acoustic và classic?

Đây có lẽ là nguyên nhân hàng đầu khiến cho những bạn mới tập chơi và làm quen với guitar không chọn guitra điện để mua lúc đầu mà thay vào đó là những cây guitar thường. Dù giá cả của các cây guitar điện không đồng đều nhưng cây guitar điện có giá thấp nhất cũng có giá cao hơn cây guitar thường. Cây guitar điện có giá thấp nhất và chất lượng tương đối thì giá cũng trên 2 triệu.

Hình ảnh có liên quan

2) Kinh nghiệm mua guitar điện

a) Không mua đàn guitar điện có giá quá rẻ

Thông thường, những cây guitar điện có giá dưới 1 triệu chất lượng không hẳn là không tốt những đi kèm theo đó là rất nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng mà bạn không thể biết được lúc mua. Bên cạnh đó, đàn guitar điện cần có nhiều phụ kiện và thiết bị âm thanh đi kèm, nếu đàn không tốt mà phụ kiện tốt cũng không để làm gì.

Nên mua một cay guitar điện tầm trung hoạc cao hơn một tí sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng âm nhạc hơn khi chơi. Vì vậy, khi quyết định chơi guitar điện và điều kiện kinh tế cho phép thì đừng bao giờ mua một cây guitar điện có giá quá rẻ. Không chỉ có vậy, guitar điện cũng là một mặt hàng giúp bạn có thể bán lại với giá khá cao khi muốn đổi sang cây mới.

b) Chỉ mua guitar điện ở những cửa hàng uy tín

Cửa hàng uy tín sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất kèm theo những tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Hình ảnh có liên quan

Hy vọng với những thông tin của bài viết Đàn guitar điện có giá bao nhiêu? Đã cung câp cho các bạn những hiểu biết nhất định để mua được cây đàn như ý giúp cho việc học tập của bạn thật tốt, nuôi dưỡng tâm hồn đam mê guitar điện, đam mê âm nhạc của bạn.

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Làm Sao Để Mua Được Dây Đàn Guitar Gía Rẻ Mà Chất Lượng?

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com