đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Guitar Giá Rẻ Cho Sinh Viên - Thỏa Mãn Niềm Đam Mê

Đàn Guitar Giá Rẻ Cho Sinh Viên - Thỏa Mãn Niềm Đam Mê

  14/10/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Đàn guitar giá rẻ cho sinh viên là bao nhiêu? Những cây đàn guitar giá rẻ này được bán ở đâu? Chất lượng của đàn có tốt không? Cùng tìm hiểu các thông tin nhé.

Vì tính thuận lợi và khá dễ sử dụng nên đàn guitar được các bạn sinh viên rất ưa chuộng. Những cửa hàng nhạc cụ nắm bắt được xu hướng này nên cung cấp rất nhiều loại đàn guitar giá rẻ cho sinh viên với nhiều mức giá hấp dẫn khác nhau.

Những cây đàn có nhiều nguồn gốc, nguyên liệu làm nên đàn cũng khác nhau. Một điều chắc chắn rằng những cây đàn có giá trị càng cao thì chất lượng càng tốt, nhưng đôi khi có những cây đàn giá rẻ nhưng nó phù hợp với phong cách chơi của bạn, âm thanh đàn làm bạn thích tức là cây đàn đó có chất lượng tốt.

Với mức giá sinh viên chỉ với 400.000 - 600.000 là bạn có riêng cho mình một cây đàn guitar classic, 800.000 - 1.000.000 có thể mua được một cây guitar acoustic chất lượng tốt. Những cây đàn được làm từ nguyên liệu gỗ khá tốt. Tùy vào nhà sản xuất chế tạo quyết định loại gỗ sẽ làm thùng đàn, cần đàn.

Để kiểm tra âm thanh cũng như chất lượng đàn, bạn có thể chơi thử với một bản nhạc. Không gian tốt nhất để thử đàn là nơi đông người qua lại một chút, không gian rộng. Như vậy bạn mới có thể kiểm tra được âm của đàn có vang xa hay không.

 

Một trong những cây đàn guitar giá rẻ cho sinh viên 

 

Bạn đừng ngại cây đàn của mình vì giá thành của nó không cao. Nếu cây đàn phù hợp và phát triển được khả năng chơi đàn của bạn, tức là nó đã tốt với bạn rồi. Soan nhạc gia nổi tiếng Beethoven đã sáng tác nhạc trong hoàn cảnh nghèo khó suốt nhiều năm dài, ông cũng chỉ bắt đầu với cây piano cũ kĩ và tồi tàn mà thôi.

Có nhiều bạn thắc mắc tại sao đàn guitar giá rẻ cho sinh viên đều sản xuất tại Trung Quốc?

Những thương hiệu nổi tiếng đa số đều chọn một nước nào đó để đặt nhà máy sản xuất. Và đa số đều được sản xuất ở Trung Quốc nhưng công nghệ chế tạo là của chính thương hiệu đó cung cấp. Trung Quốc là nơi lắp ráp và gia công giá rẻ nhất thế giới, điều này làm giảm giá thành của sản phẩm tối đa nhất.

Những cây đàn guitar giá rẻ cho sinh viên sẽ thật sự có chất lượng tốt nếu nó đúng là hàng chính hãng. Những cây đàn này có chất lượng tốt hơn so với những cây đàn guitar do Việt Nam sản xuất. Tuy nhiên, dòng đàn guitar hàng giả, hàng nhái thì chất lượng rất kém.

Khi mua những cây Đàn Guitar Giá Rẻ Cho Sinh Viên - Thỏa Mãn Niềm Đam Mê này, bất kể nó được sản xuất ở đâu bạn cũng nên kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của nó trước khi quyết định mua. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn mua cho mình một cây guitar vừa ý.

Nguyễn Luân Vũ - 0933 133 099