đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Guitar- Món Ăn Tinh Thần Không Thể Thiếu Trong Mỗi Cuộc Vui

Đàn Guitar- Món Ăn Tinh Thần Không Thể Thiếu Trong Mỗi Cuộc Vui

  28/08/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Nói đàn guitar – món ăn không thể thiếu trong mỗi cuộc vui quả là không sai tí nào. Có cuộc vui nào mà không có rượu, bia, nước ngọt và âm nhạc. Tất cả tạo nên một buổi tiệc vui vẻ, thoải mái, tràn ngập tiếng cười.

Kết quả hình ảnh cho đàn guitar bên bàn nhậu

1) Văn hóa nhậu là gì?

Nhậu như là một phương thức  giao tiếp đặc biệt của con người để bày tỏ tình cảm, lòng mến khách hay văn hóa của bản thân. Và sau một cuộc vui đó sẽ giúp con người ta xích lại gần nhau hơn, củng cố tình người, thêm yêu thương, gắn bó với nhau, với mảnh đất mà mình đang sống.

Sau khi nhậu, người ta thường có nhu cầu giải tỏa cơn say bằng việc đi hát hay đi nhảy. Mỗi người sẽ có lựa chọn riêng phù hợp với tính cách và kinh tế của bản thân mình, trong đó tiết kiệm nhất và không kém phần vui vẻm thú vị là cầm cây đàn guitar lên chơi, hát hò. Lúc này, tiếng đàn, tiếng hát hòa trộn cùng mèn say trở nên hay đến lạ.

Hình ảnh có liên quan

2) Đàn guitar- nhạc cụ không thể thiếu của mỗi cuộc vui.

Đàn guitar là một loại nhạc cụ nhỏ gọn và rất dễ chơi. Bên cạnh đó, giá thành của nó cũng không quá cao nên ai cũng có thể sở hữu cho mình một cây nếu đam mê và yêu thích nó. Ưu thế của loại đàn này là nếu chỉ chơi đàn để đệm hát thì bạn không cần phải học quá nhiều, quá chuyên sâu, và tự học cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Có lẽ vì những ưu thế tuyệt vời như vậy mà đã từ rất lâu đàn guitar trở thành một “người bạn nhậu’’ không thể thiếu của con người bên bàn nhậu. Chất bụi bặm, lãng tử, sôi nổi, phóng khoáng... của loại nhạc cụ này cũng chính như là tinh thần của những người đang nhậu để quên hết âu lo, muộn phiền của cuộc sống, thoải mái quên hết sự đời bên những người chiến hữu thân thiết.

Hình ảnh có liên quan

Trong không gian ấm cúng của cuộc nhậu, chẳng phải là chén rượu cay nồng mà chính là tiếng đàn guitar, tiếng hát đã xích mọi người lại gần nhau hơn, gắn bó hơn. Vì vậy mà người ta nói ‘’nhậu say không phải vì rượu mà vì chính tiếng đàn guitar’’.

Ma lực của cây đàn guitar không chỉ ở một góc nhà bé chỉ có một mình hay lớn như một chốn phồn hoa mà còn trên cả những bàn nhậu vỉa hè. Nơi nào có con người, có tình yêu âm nhạc, có lòng đam mê với guitar thì nơi đó có cây đàn guitar. Hy vọng bài viết Đàn Guitar- Món Ăn Tinh Thần Không Thể Thiếu Trong Mỗi Cuộc Vui sẽ mang đến cho các bạn một thông tin thú vị và thêm yêu cây đàn guitar hơn.

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Mua Đàn Ghitar Để Học Ở Đâu?

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com