đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Organ Có Những Loại Chân Đế Nào?

Đàn Organ Có Những Loại Chân Đế Nào?

  19/07/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Đàn organ có những loại chân đế nào? Sẽ là chủ đề mà Nhạc cụ Thiên Ân muốn chia sẻ đến các bạn trong bài viết này. Không chỉ đóng vai trò là giá đỡ cho đàn organ, bộ phận chân đế còn được thiết kế để đàn organ có thể điều chỉnh dễ dàng nhằm mang lại sự tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Hình ảnh có liên quan

1) Các loại chân đế đàn organ thông dụng hiện nay

Sau đây Nhạc cụ Thiên Ân sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin về các loại chân đế đàn organ thông dụng cho các bạn tham khảo.

a) Chân đế X đơn

Đây là một mẫu thiết kế chân đế cho đàn organ linh hoạt, được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao và chiều rộng của chân đế cho phù hợp, bên cạnh đó, người chơi có thể chơi đàn từ hai phía. Loại chân này gọn gàng có thể mang đi mọi nơi một cách nhẹ nhàng. Gía thành cũng khá mềm.

Hình ảnh có liên quan

b) Chân đế X kép

Loại này sẽ chắc chắn hơn chân đế X đơn và có thể sử dụng cho đàn organ có trọng lượng lớn. Chân đế X kép được làm từ chất liệu sắt ống vuông phi 25 và được sơn tĩnh điện bề mặt nên có độ bền cao, với chiều dài 11-20 inch, chiều rộng 11-16,75 inch, chiều cao 26-38,5 inch.

Hình ảnh có liên quan

c) Chân đế 2 tầng

Là loại chân đế hoàn hảo cho mọi dòng organ, thích hợp cho các nhạc công biểu diễn cần nhiều phụ kiện phức tạp. Có thể tháo rời tầng 2 nếu muốn nên rất dễ di chuyển bất cứ đâu. Đây là loại chân đế sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Hình ảnh có liên quan

2) Bí quyết lựa chọn chân đế cho đàn organ

- Chọn chân đế phù hợp với trọng lượng và kích thước của đàn organ mà bạn đang dùng.

- Lựa chọn mẫu chân đế phù hợp với màu sắc và thiết kế của đàn organ

- Nên lựa chọn chân đế vững chắc, chiều cao tương đối để những trẻ hiếu động không thể với tới.

Hình ảnh có liên quan

Chân đế là một phụ kiện mà đàn organ không thể thiếu, nhất là đối với những nhạc công chuyên nghiệp. Mỗi loại chân đế chúng tôi giới thiệu đều có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào mục đích và nhu cầu mà chúng ta chọn loại chân đế cho phù hợp nhất. Hy vọng bài viết Đàn organ có những loại chân đế nào? Sẽ là một nguồn thông tin hữu ích gửi đến các bạn.

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Thông Tin Về Chế Độ Âm Thanh Cơ Bản Của Đàn Organ Yamaha 

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com