đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Organ Dành Cho Dân Chơi Chuyên Nghiệp

Đàn Organ Dành Cho Dân Chơi Chuyên Nghiệp

  02/07/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

 Đàn organ dành cho dân chơi chuyên nghiệp là chủ đề mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn trong bài viết này. Nó sẽ giúp các bạn phầnnào có được sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất, có cơ hội phát triển tốt nhất với khả năng của bản thân mình.

Hình ảnh có liên quan

1) Đặc điểm cần có của một cây đàn organ dành cho dân chuyên nghiệp

Đối với dân chơi đàn organ chuyên nghiệp thì yêu cầu về cây đàn organ của họ phải toàn diện, có đầy đủ tính năng của một dàn nhạc sống. Điển hình chúng ta có thể kể đến như giai điệu đa dạng, đầy đủ bộ gõ, tích hợp màn hình, giao diện trực quan, âm thanh tự động... tất cả giúp cho người chơi có thể chơi một cách thoải mái nhất những kĩ năng khó mà không cần phải qua hệ thống trung gian menu phức tạp.

Bên cạnh đó, những cây đàn này phải đảm bảo mô phỏng âm thanh các loại nhạc cụ một cách trung thực nhất, đa dạng nhất.

Hình ảnh có liên quan

2) Một số cây đàn organ dành cho dân chơi chuyên nghiệp

Sau đây Nhạc cụ Thiên Ân xin giới thiệu đến các bạn một số model đàn organ dành cho dân chơi chuyên nghiệp để các bạn tham khảo.

a) Roland EA-7

Đây là một sản phẩm đàn organ được cải tiến với âm thanh chuyên nghiệp, phong cách đích thực, được nhiều người chơi organ chuyên nghiệp trên thế giới lựa chọn. Với đàn Roland EA-7, bạn có thể sử dụng các file WAV để tạo ra nhạc điệu riêng của mình. Đầu vào Microphone kết hợp với các hiệu ứng vocal sẽ làm hài lòng những người khó tính nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, với trọng lượng 8kg, bạn có thể thoải mái mang đi biểu diễn những nơi đâu một cách thật nhẹ nhàng, tiện lợi.

b) Roland BK-3

Đây là loại đàn được thiết kế theo kĩ thuật hiện đại cho sự hòa quyện tự nhiên, đa dạng âm thanh nhờ tích hợp hơn 850 tiếng cùng 50 bộ trống và âm nhạc Đông Âu, châu Á... Loại đàn này là lựa chọn sáng suốt nhất cho việc biểu diễn chuyên nghiệp với mức giá vô cùng mềm so với những loại đàn cao cấp dành cho dân chuyên nghiệp khác.

Không thua kém Roland EA-7, Roland BK-3 cũng là mốt thiết kế gọn nhẹ, đa âm thanh, nhịp điệu, là một gợi ý hoàn hảo cho việc biểu diễn đơn hay nhóm.

c) Roland BK-5

Đây là cây đàn có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu của dân chuyên nghiệp từ giáo viên dạy nhạc, nhạc sĩ, ca sĩ chơi đệm, chơi DJ, hòa âm, sáng tác...

Nổi bật nhất vẫn là tính năng đệm nhạc và hòa âm tự động, hiệu ứng Reverb ...hỗ trợ đắc lực cho người chơi đàn organ chuyên nghiệp thể hiện cảm xúc, tài năng bằng âm nhạc thực sự của mình.

Kết quả hình ảnh cho Roland EA-7

d) Roland BK-9

Đây có lẽ là bước tiến vượt trội nhất của dòng Roland BK. Sở hữu 1792 tiếng, ngoài những tính năng ưu việt hội tụ từ những dòng Roland kể trên thì nó còn có hiệu ứng âm thanh đa năng cho phép dân chơi chuyên nghiệp thỏa sức sáng tạo theo phong cách, các tính âm nhạc của riêng mình.

Trên đây là 4 trong số nhiều dòng đàn dành cho dân chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo để mua được cây đàn phù hợp nhất, giá cả vừa với túi tiền nhất với bản thân và đặc biệt là giúp bạn có thể thoải mái sáng tạo để tạo nên những kiệt tác âm nhạc tuyệt vời. Hy vọng bài viết Đàn organ dành cho dân chơi chuyên nghiệp đã mang lại cho các bạn một phần tư vấn nhỏ nào đó trong việc chọn đàn organ dành cho bản thân.

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Làm Sao Để Mua Đàn Organ Phù Hợp Với Bản Thân?

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com