đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

ĐÀN ORGAN ĐIỆN TỬ ĐA NĂNG YAMAHA PSR-E360

ĐÀN ORGAN ĐIỆN TỬ ĐA NĂNG YAMAHA PSR-E360

  12/06/2019

  Nguyễn Vũ Thụy

Đàn Organ YAMAHA PSR-E360 phù hợp hoàn hảo với không gian sống của bạn và trở thành một thành viên trong gia đình bạn. Chọn một biến thể màu sắc phù hợp với lối sống và thiết kế nội thất của bạn tốt nhất. Và sẵn sàng cho niềm vui với các nhạc cụ!

1/ Đặc Điểm Nổi Bật Đàn Organ Yamaha PSR-E360

Gỗ Óc Chó đen

dan-organ-dien-tu-yamaha-e360

Với phần gỗ Walnut phủ một lớp bóng mờ phía trước bề mặt bảng điều khiển đem đến cảm giác nhẹ nhàng và thanh lịch cho dòng đàn này. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo với không gian xanh trong nhà bạn.

Gỗ Thích

dan-organ-dien-tu-yamaha-e360

Dòng dàn mang phong cách tối giản và ấm áp sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho việc tô điểm thêm phần trang trí nội thất và làm sáng cả ngôi nhà bạn.

Phù Hợp Cho Gia Đình & Phù Hợp Cho Cuộc Sống

PSR-E360 hòa quyện với nội thất và không gian của ngôi nhà, mang lại điểm nhấn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Bất Cứ Nơi Nào Bạn Muốn

PSR-E360 với thiết kế gọn nhẹ, gần gũi, dễ dàng di chuyển, người chơi có thể mang theo đến bất kỳ đâu và chơi bất kỳ lúc nào.

2/ Đặc Điểm Sản Phẩm Đàn Organ Yamaha PSR-E360

Phím Bấm Cảm Ứng Lực 

Các phím bấm cảm ứng lực giúp kiểm soát sắc thái biểu diễn, Khi sử dụng lực để ấn phím, âm thanh phát ra sẽ lớn hơn bình thường, và khi chơi nhẹ nhàng, âm thanh sẽ trở nên êm dịu. Hệ bàn phím cảm ứng lực giúp phản ánh chính xác mọi sắc thái biễn diễn, mang đến phần trình diễn nhiều cảm xúc hơn.

Âm Thanh 

dan-organ-dien-tu-yamaha-e360

Nhạc cụ càng tốt thì âm thanh càng truyền cảm hứng cho chúng ta. Yamaha có một lịch sử rất phong phú trong việc sản xuất hầu hết các loại nhạc cụ. Sau đó, khi âm thanh của các nhạc cụ này được tái tạo trong bàn phím, kết quả là âm thanh chính xác, trung thực và chất lượng cao.

Chức Năng Lesson ( tự học nhạc)

Chức năng Lesson giúp hỗ trợ việc tự tập luyện,  Yamaha được tích hợp sẵn trên đàn, gồm 3 bước: Listening, Timing và Waiting, phù hợp cho việc luyện tập kỹ năng cho mỗi tay, hoặc cả hai tay cùng với nhau.Sau đó, sử dụng chức năng ghi âm để thu lại phần trình diễn và lắng nghe lại tiết mục biểu diễn của bạn.

Kết Nối

Biểu diễn cùng với bài hát yêu thích của bạn, Kết nối máy nghe nhạc với đàn và hãy thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn phát ra từ loa của nhạc cụ. Hãy biểu diễn cùng và cảm nhận như đang trình diễn với ban nhạc thực thụ.

Tổng Quan Đàn Organ YAMAHA PSR-E360

dan-organ-dien-tu-yamaha-e360

Dòng đàn phổ thông 61 phím. Hệ bàn phím cảm ứng lực giúp phản ánh chính xác mọi sắc thái biểu diễn, mang đến phần trình diễn nhiều cảm xúc hơn.

  • 400 âm sắc chất lượng cao, kết hợp với 130 điệu nhạc đệm tự động
  • Tích hợp sẵn 112 Bài nhạc, tải sách nhạc( Songbook) để tìm hiểu những sheet nhạc của các bài hát được cài sẵn trong đàn (có thể tải xuống từ web)
  • Với 9 bước học nhạc giúp người mới tập chơi dễ dàng học tập và năng cao kỹ năng (Yamaha Education Suite (Y.E.S) là chương trình dạy học tích hợp sẵn trong đàn)
  • Chức năng ghi âm
  • Cổng kết nối thiết bị AUX IN giúp kết nối thiết bị nghe nhạc và chơi các bản nhạc theo ý thích
  • EQ chính / Stereo cực rộng giúp điều chỉnh, mang lại âm thanh tuyệt vời hơn
  • Chức năng "Duo Mode"
  • Thiết kế nhỏ gọn, gần gũi
  • Chạy bằng pin (AAx6)