đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

ĐÀN ORGAN GIA ĐÌNH KURTZMAN K200

Mã số sản phẩm : K200
3.800.000₫
KURTZMAN K200 | Dòng Đàn Organ Phổ Thông 61 phím. Hệ bàn phím cảm ứng lực giúp phản ánh chính xác mọi sắc thái biểu diễn, mang đến phần trình diễn nhiều cảm xúc hơn. Tổng Quan Đàn Organ Gia Đình Kurtzman K200 " Kurtzman K200 " là, thông qua việc cải thiện hiệu suất nguồn âm thanh, chất lượng âm thanh, sự gia tăng về số lượng tiếng nói, làm việc để mở rộng lượng và chất lượng của reverb cung cấp cho các hiệu...

KURTZMAN K200 | Dòng Đàn Organ Phổ Thông 61 phím. Hệ bàn phím cảm ứng lực giúp phản ánh chính xác mọi sắc thái biểu diễn, mang đến phần trình diễn nhiều cảm xúc hơn.

Tổng Quan Đàn Organ Gia Đình Kurtzman K200

"Kurtzman K200" là, thông qua việc cải thiện hiệu suất nguồn âm thanh, chất lượng âm thanh, sự gia tăng về số lượng tiếng nói, làm việc để mở rộng lượng và chất lượng của reverb cung cấp cho các hiệu ứng vang. Ngoài việc đổi mới thiết kế từ mô hình trước, đồng thời tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh, nhận ra âm thanh mạnh mẽ.

Do tác dụng hiệp đồng của các hiệu suất âm thanh acoustic, so với mô hình truyền thống, bây giờ thưởng thức một đại diện âm thanh hơn với một cảm giác tăng của chủ nghĩa hiện thực đó là mạnh mẽ trong chất lượng cao của Đàn Organ K200

3 TÍNH NĂNG CHÍNH Đàn Organ Kurtzman K200 Đàn Organ Cho Bé

1) Cải thiện sức mạnh biểu cảm bằng cách cải thiện hiệu suất nguồn âm thanh

Organ Kurtzman K200 cải thiện chất lượng âm thanh hơn nữa bằng cách cải thiện hiệu suất nguồn âm thanh. Hai và "Sweet!" Giọng nói để tái tạo các tính năng và biểu hiện trên khuôn mặt của âm thanh độc đáo của từng nhạc cụ, bao gồm ba loại "mát mẻ!" Giọng nói, trang bị 574 loại âm thanh chất lượng cao, một loạt các âm sắc Bạn có thể tận hưởng hiệu suất thực tế mà bạn sử dụng. Bàn phím có chức năng phản ứng cảm ứng, và có thể chơi độ mạnh giọng hát với sức mạnh theo cường độ chơi bàn phím. 

2) Nhận ra âm thanh mạnh mẽ và thực tế

Bằng cách cải thiện tính bảo mật của thân chính, đã tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh và nhận ra âm thanh mạnh mẽ với sức mạnh ở vùng thấp nói riêng. Thêm vào đó, chúng tôi đã cải tiến được reverb, tạo ra hiệu quả vang dội giống như các phòng hòa nhạc và biểu diễn live house, cả về chất lượng và số lượng. Sử dụng loại âm vang "tối ưu" cho các âm thanh như các bộ phận đường ống, sẽ có tiếng vang như khi chơi ở nhà thờ.

3) Nâng cao hơn nữa chức năng bài học để hỗ trợ học tập

"Touch nghiên cứu" hiển thị tiêu chuẩn của sức mạnh để giữ bàn phím mới được cài đặt. Bạn có thể thực hành để ý thức về sức mạnh bạn chơi, quan trọng khi chơi. Ngoài ra, còn có chức năng "hướng dẫn âm thanh" trong bài học 9 bước, đây là một chức năng cổ điển của loạt Portatone. Khi thực hành trong "Bài học tốc độ của tôi", khi vị trí của phím tiếp theo sẽ không được biết, âm thanh hướng dẫn sẽ hướng dẫn âm thanh tiếp theo. Cùng với bài học, bạn cũng có thể sử dụng sách bài hát (điểm số) dễ hiểu với các minh họa phong phú.

4) Có bánh xe Bend giúp BẠN tự tin trên sân khấu

5) Giá Đàn Organ Kurtzman K200 Đàn Organ Cho Bé

GIÁ BẢN LẺ : 3.800.000 VNĐ

PHỤ KIỆN ĐI KÈM:

+ Bao da đàn organ: trị giá 100k

+ Chân đàn organ  : trị giá 100k

6) Video thử âm thanh cho Đàn organ kurtzman K200

Âm thanh Đàn Organ Kurtzman K200 

 

Đàn Organ Kurtzman K200 - Đàn Organ Cho Bé Là sản phẩm rất phù hợp với các Bé Trai lẫn Bé Gái dưới 18 tuổi và kể cả những người trưởng thành muốn chơi đàn organ. 

Nguyễn Vũ Thụy - 0934 024 038

nhaccuthienan.com