đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

ĐÀN ORGAN GIA ĐÌNH KURTZMAN K250

Mã số sản phẩm : K250
4.900.000₫
KURTZMAN K250 | Dòng Đàn Organ Phổ Thông 61 phím . Hệ bàn phím cảm ứng lực giúp phản ánh chính xác mọi sắc thái biểu diễn, mang đến phần trình diễn nhiều cảm xúc hơn. 1/ Đàn Organ Gia Đình Kurtzman K250 K250 không chỉ dành cho bé mà còn phù hợp với người mới tập chơi mà còn đáp ứng được nhu cầu cho người chơi bán chuyên nghiệp / nghệ sỹ sáng tác. Bạn...

KURTZMAN K250 | Dòng Đàn Organ Phổ Thông 61 phím. Hệ bàn phím cảm ứng lực giúp phản ánh chính xác mọi sắc thái biểu diễn, mang đến phần trình diễn nhiều cảm xúc hơn.

  1/ Đàn Organ Gia Đình Kurtzman K250

  K250 không chỉ dành cho bé mà còn phù hợp với người mới tập chơi mà còn đáp ứng được nhu cầu cho người chơi bán chuyên nghiệp / nghệ sỹ sáng tác.

  Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo âm nhạc cùng những tính năng đa dạng, dễ dàng sử dụng nhưng vẫn bảo đàm tính chuyên nghiệp của K250 cộng thêm nhiều điểm chuyê biệt khác như khả năng: kết nối tuyệt vời, loa với công suất được mở rộng.

  Sơ Bộ Đàn Đàn Organ Phổ Thông Cho Bé K250

  • 758 tiếng chất lượng cao bao gồm Sweet! Voice, Cool! Voice cới 48 âm polyphony

  • Loa âm trầm với công suất 6W + 6W
  • Nút tùy chỉnh Real-Time Control, Hiệu ứng DSP và Bánh xe cân chỉnh Pitch Bend
  • Tính năng kết nối với Audio và MIDI
  • USB TO DEVICE terminal
  • Tính năng Pattern - 25 patterns
  • Arpeggio function
  • Âm nhạc đến từ các nước trên thế giới
  • Tính năng tự học Yamaha Education Suite (Y.E.S)
  • Dữ liệu Âm nhạc
  • Có bánh xe Bend giúp bạn tự tự tin khi biểu diễn trên sân khấu 

  2/ Tính Năng Nổi Bật Đàn Organ Gia Đình Kurtzman K250 

  1- 758 tiếng chất lượng cao bao gồm Sweet! Voice, Cool! Voice cới 48 âm polyphony

  Đàn K250 gồm 758 tiếng chất lượng cao, mang đến thế giới âm nhạc phong phú trải dài từ nhạc cụ mộc đến nhạc cụ điện tử. Với hệ tiếng Sweet! Voices (8), Cool! Voices (3) được Yamaha sử dụng công nghệ lấy mẫu tiếng tiên tiến nhất, khiến âm thanh trở nên chân thực và mang đậm sắc thái khác nhau của từng nhạc cụ. Thêm vào đó, 48 âm polyphony sẽ cho phép người chơi khuấy động âm nhạc mà không sợ mất đi bất kỳ giai điệu nào.

   

   

  2- Tính năng kết nối với Audio và MIDI của đàn organ phổ thông cho bé K250

  - Khả năng kết nối tuyệt vời thông qua cổng USB TO HOST, người chơi có thể lưu giữ phần trình diễn trên máy vi tính hoặc các thiết bị thông minh. 
  - K250 còn cho phép kết nối với hệ điều hành IOS, hỗ trợ người chơi trong việc cân chỉnh MIDI với các ứng dụng (apps) đặc biệt 
  - Với cổng kết nối AUX IN, bạn sẽ dễ dàng chơi những bài hát yêu thích cùng với máy nghe nhạc (audio player). Thêm vào đó, tính năng Melody Suppressor còn giúp điều chỉnh âm lượng của giọng hát, giai điệu gốc, cho người chơi thỏa sức phối hợp cùng với đàn. 

   

   

  3- Cổng kết nối USB TO DEVICE

  USB TO DEVICE - cổng kết nối giúp người chơi lưu trữ phần trình diễn qua USB và chuyển sang các thiết bị khác như máy vi tính

   

   

  4) Đàn Organ GIA ĐÌNH Kurtzman K250 

  GIÁ BẢN LẺ : 4.990.000 VNĐ ( Bảo HànH 24 tháng)

  PHỤ KIỆN ĐI KÈM:

  + Bao da organ 

  + Chân đàn organ

  Đàn organ phổ thông K250 dòng đàn organ gia đình được ưa chuộng nhất hiện nay

  Và còn những tính năng thú vị khác đang chờ Bạn khám phá nhé. Đàn Organ Kurtzman K250 - Đàn Organ Cho Bé là một cây đàn trong phân khúc tầm trung của Yamaha, dành cho tất cà những thiên thần đáng yêu muôn tiếp xúc với âm nhạc hay là những người đam mê âm nhạc và mới mắt đầu. Chúc Bạn thành công!!!

  Nguyễn Vũ Thụy - 0934 024 038