đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Organ Yamaha Có Gía Bao Nhiêu Tiền?

Đàn Organ Yamaha Có Gía Bao Nhiêu Tiền?

  02/11/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Trước khi có ý định mua một cây đàn organ thì điều làm chúng ta quan tâm hàng đầu là Đàn Organ có giá bao nhiêu tiền? Sau khi đã biết giá cả, chúng ta sẽ mang so sánh với giữa các địa điểm khác nhau để xem nơi nào bán với giá rẻ hơn. Rồi sau đó mới tìm hiểu về chất lượng cây đàn cũng như dịch vụ của shop bán hàng đó có tốt không, có phù hợp với số tiền mà mình bỏ ra để mua cây đàn đó không...Đó là một thực tế mà chúng ta không thể chối cãi! Vì vậy, bài viết hôm nay Nhạc cụ Thiên Ân sẽ chia sẻ, tư vấn cho các bạn một số mẫu đàn organ Yamaha kèm theo giá cả để các bạn có thể nắm rõ hơn nhé!

1) Nên mua đàn Organ Yamaha với mức giá nào là tốt ?

Trong vô số hãng sản xuất đàn organ nổi tiếng trên thế giới thì đàn organ Yamaha đang là mặt hàng được nhiều người ưa chuộng nhất. Vì sao? Vì đàn organ Yamaha dễ học, đa dụng chức năng, giá cả phải chăng và có nhiều mức giá khác nhua phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mỗi người.

Đứng trên lập trường của người bán hàng có kinh nghiệm lâu năm, Nhạc cụ Thiên Ân khuyên các bạn khi mua đàn Organ nên tập trung chú trọng vào những cây đàn có những chức năng phù hợp nhất với nhu cầu học tập và sử dụng của bạn. Hằng năm, đàn organ của Yamaha đều cho ra rất nhiều mẫu mã đàn organ khác nhau nhằm đáp ứng phù hợp yêu cầu đa dạng của người học đàn.

Với tất cả các loại đàn organ nói chung và đàn Organ Yamaha nói riêng, cây đàn có giá càng cao thì các tính năng của chúng càng hoàn hảo và đầy đủ.

 

Nếu bạn là phụ huynh mua đàn cho con, hoạc mua đàn organ để tặng thì điều bạn quan tâm đầu tiên là giá cả. Còn nếu bạn là người học đàn, điều bạn quan tâm lại là tính năng của cây đàn organ đó. Đàn organ đắt rẻ không quan trọng, quan trọng là chức năng của cây đàn đó như thế nào, có đầy đủ không? Có đủ đáp ứng nhu cầu học tập, sử dụng không? Bởi vì, nhiều cây đàn giá cao không phải do có thêm nhiều chức năng mà do mẫu mã, thiết kế, chất liệu sơn...

Bên cạnh đó, đàn organ là mặt hàng điện tử, chúng không ngừng được cải tiến, nâng cấp lên hàng năm, vì vậy, khi một cây đàn được cải tiến đồng nghĩa với cây đàn cũ giá sẽ rẻ hơn nhiều, sẽ rất là phí. Hoạc như khi bạn mua một cây đàn organ đắt tiền, nhiều tính năng cho người mới chơi, đế khi bạn chơi thành thạo hơn thì những tính năng ấy lại trở nên lỗi thời so với cây đàn mới có giá cả tương đương đời mới.

2) Đàn organ Yamaha có đắt tiền không?

Như đã trình bày ở trên thì đàn organ Yamaha có rất nhiều mức giá khác nhau từ đắt nhất đến rẻ nhất. Sau đây Nhạc cụ Thiên Ân xin giới thiệu đến các bạn một số cây đàn đang được bán chạy nhất của shop từ rẻ tới đắt để các bạn tham khảo nhé!

a) Đàn Organ Yamaha PSR - E363

Đàn Organ Yamaha PSR – E363 có giá 4.190.000 đồng được thiết kế tích hợp tất cả các chức năng cần thiết để tạo nên âm thanh chất lượng cao bao gồm các chức năng học mà chơi trong thiết kế nhỏ gọn, giá cả phải chăng.

Đàn có 3 tính năng chính là Cải thiện sức mạnh biểu cảm bằng cách cải thiện hiệu suất nguồn âm thanh; Nhận ra âm thanh mạnh mẽ và thực tế; Nâng cao hơn nữa chức năng bài học để hỗ trợ học tập. Đây là sản phẩm rất phù hợp cho các bé trai lẫn gái dưới 18 tuổi và kể cả những người trưởng thành bắt đầu học đàn organ.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về organ Yamama PSR – E363 tại đây:

https://nhaccuthienan.com/dan-organ-yamaha-e363

dan-organ-yamaha-psr-e363-nhaccuthienan

b) Đàn Organ Yamaha PSR – E453

Đàn Organ Yamaha PSR – E453 có giá 6.690.000 đồng được thiết kế nhằm khơi dậy tiềm năng cũng như tình yêu đối với âm nhạc cho các bé nhỏ hay những người mới bắt đầu học đàn organ.

Với đàn organ Yamaha PSR – E453 bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo cùng những tính năng đa dạng, dễ dàng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp và chuyên biệt như: Khả năng kết nối tuyệt vời, loa với công suất mở rộng.

Một số tính năng chuyên biệt của Organ PSR – E453 như : 758 tiếng chất lượng cao bao gồm sweet! Voice, cool! Voice với 48 âm polyphony; Tính năng kết nối với Audio và MIDI;, Cổng kết nối USB TO DEVICE.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về organ Yamama PSR – E453 tại đây:

https://nhaccuthienan.com/dan-organ-yamaha-e453-dan-organ-cho-be

dan-organ-yamaha-psr-e453-nhaccuthienan

c) Đàn Organ Yamaha PSR S670

Đàn Organ Yamaha PSR S670  có giá 13.500.000 đồng được thiết kế bao gồm 416 tiếng, 34 bộ trống Drum/SFX kits, 480 tiếng XG, 230 giai điệu phong phú, tính năng DJ nổi bật... Tất cả khiến Organ Yamaha PSR S670 trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn yêu, đam mê, có mong ước tìm hiểu chơi chuyên nghiệp và các nhạc công.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về organ Yamama PSR S670 tại đây:

https://nhaccuthienan.com/dan-organ-yamaha-psr-s670

dan-organ-yamaha-psr-s670

Tóm lại, khi có ý định mua đàn organ thì chúng ta không nên chú ý đến Đàn Organ Yamaha Có Gía Bao Nhiêu Tiền? Mà nên chú ý đến tính năng và chất lượng của nó có đáp ứng được nhu cầu của bản thân không, như vậy sẽ giúp bạn có động lực và học tập tốt hơn, thuận lợi hơn đấy. Còn rất nhiều mẫu mã đàn organ Yamaha với các mức giá khác đang chờ bạn tìm hiểu và lựa chọn ở Nhạc cụ Thiên Ân.Hy vọng các bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình.

Nhạc cụ Thiên Ân chúc các bạn thành công!

bài viết liên quan

Đàn Organ Yamaha Có Những Chức Năng Hòa Đệm Nào?

Nguyễn Vũ Thụy- Chủ sáng lập

nhaccuthienan.com