đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Organ Yamaha E453 - Đàn Organ Cho Bé

Mã số sản phẩm : PSR-E453
6.900.000₫
Đàn Organ Yamaha E453. Dòng đàn organ phổ thông PSR-E Series. Tích hợp tất cả các chức năng cần thiết để tạo nên âm thanh chất lượng cao,bao gồm các chức năng học mà chơi trong thiết kế nhỏ gọn và giá cả phải chăng. Đàn Organ Yamaha E453 Cho Bé PSR-E453 không chỉ dành cho bé mà còn phù hợp với người mới tập chơi mà còn đáp ứng được nhu cầu cho người chơi bán chuyên nghiệp / nghệ sỹ sáng tác....

Đàn Organ Yamaha E453. Dòng đàn organ phổ thông PSR-E Series. Tích hợp tất cả các chức năng cần thiết để tạo nên âm thanh chất lượng cao,bao gồm các chức năng học mà chơi trong thiết kế nhỏ gọn và giá cả phải chăng.

Đàn Organ Yamaha E453 Cho Bé

PSR-E453 không chỉ dành cho bé mà còn phù hợp với người mới tập chơi mà còn đáp ứng được nhu cầu cho người chơi bán chuyên nghiệp / nghệ sỹ sáng tác.

Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo âm nhạc cùng những tính năng đa dạng, dễ dàng sử dụng nhưng vẫn bảo đàm tính chuyên nghiệp của PSR-E453 cộng thêm nhiều điểm chuyê biệt khác như khả năng: kết nối tuyệt vời, loa với công suất được mở rộng.

Đàn organ phổ thông cho bé E453

 

Sơ Bộ Đàn Đàn Organ Phổ Thông Cho Bé E453

 • 758 tiếng chất lượng cao bao gồm Sweet! Voice, Cool! Voice cới 48 âm polyphony
 • Loa âm trầm với công suất 6W + 6W
 • Nút tùy chỉnh Real-Time Control, Hiệu ứng DSP và Bánh xe cân chỉnh Pitch Bend
 • Tính năng kết nối với Audio và MIDI
 • USB TO DEVICE terminal
 • Tính năng Pattern - 25 patterns
 • Arpeggio function
 • Âm nhạc đến từ các nước trên thế giới
 • Tính năng tự học Yamaha Education Suite (Y.E.S)
 • Dữ liệu Âm nhạc
 • Có bánh xe Bend giúp bạn tự tự tin khi biểu diễn trên sân khấu 

Đặc Điểm Chuyên Biệt Đàn Organ Yamaha E453:

1- 758 tiếng chất lượng cao bao gồm Sweet! Voice, Cool! Voice cới 48 âm polyphony

Đàn PSR-E453 gồm 758 tiếng chất lượng cao, mang đến thế giới âm nhạc phong phú trải dài từ nhạc cụ mộc đến nhạc cụ điện tử. Với hệ tiếng Sweet! Voices (8), Cool! Voices (3) được Yamaha sử dụng công nghệ lấy mẫu tiếng tiên tiến nhất, khiến âm thanh trở nên chân thực và mang đậm sắc thái khác nhau của từng nhạc cụ. Thêm vào đó, 48 âm polyphony sẽ cho phép người chơi khuấy động âm nhạc mà không sợ mất đi bất kỳ giai điệu nào.

 

mô phỏng được các loại nhạc cụ khác

 

2- Tính năng kết nối với Audio và MIDI của đàn organ phổ thông cho bé E453

- Khả năng kết nối tuyệt vời thông qua cổng USB TO HOST, người chơi có thể lưu giữ phần trình diễn trên máy vi tính hoặc các thiết bị thông minh. 
- PSR-E453 còn cho phép kết nối với hệ điều hành IOS, hỗ trợ người chơi trong việc cân chỉnh MIDI với các ứng dụng (apps) đặc biệt 
- Với cổng kết nối AUX IN, bạn sẽ dễ dàng chơi những bài hát yêu thích cùng với máy nghe nhạc (audio player). Thêm vào đó, tính năng Melody Suppressor còn giúp điều chỉnh âm lượng của giọng hát, giai điệu gốc, cho người chơi thỏa sức phối hợp cùng với đàn. 

*Đối với việc kết nối hệ điều hành IOS, vui lòng đọc hướng dẫn sử dụng của iphone/ iPad
**Tùy thuộc vào bài hát, âm lượng của giai điệu có thể bị ảnh hưởng khi cân chỉnh

 

kết nối MIDI / AUDIO

 

3- Cổng kết nối USB TO DEVICE

USB TO DEVICE - cổng kết nối giúp người chơi lưu trữ phần trình diễn qua USB và chuyển sang các thiết bị khác như máy vi tính

 

kết nối USB

 

4) Giá Đàn Organ Yamaha E453 - Đàn Organ Cho Bé

GIÁ BẢN LẺ : 6.900.000 VNĐ ( Bảo HànH 12 tháng chính hãng Yamaha trên toàn quốc )

PHỤ KIỆN ĐI KÈM:

+ Bao da organ 

+ Chân đàn organ

5) Video thưởng thức âm thanh đàn organ điện tử E453

Đàn organ điện tử E453

Và còn những tính năng thú vị khác đang chờ Bạn khám phá nhé. Đàn Organ Yamaha E453 Cho Bé  là một cây đàn trong phân khúc tầm trung của Yamaha, dành cho tất cà những thiên thần đáng yêu muôn tiếp xúc với âm nhạc hay là những người đam mê âm nhạc và mới mắt đầu. Chúc Bạn thành công!!!

Nguyễn Vũ Thụy - 0934 024 038

Sản phẩm liên quan