đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Piano Điện Casio Thực sự Chất Lượng Không

Đàn Piano Điện Casio Thực sự Chất Lượng Không

  01/10/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

 

Đàn piano điện Casio sử dụng có tốt không và chất lượng như thế nào? Cùng tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về đàn piano điện Casio nhé.

Những nhãn hiệu nổi tiếng về đàn piano điện có Yamaha, Roland, Kawai, Casio, Korg, ... Nhãn hiệu Casio được xếp vào danh sách một trong những thương hiệu nổi tiếng chế tạo đàn piano điện tốt nhất hiện nay.

Theo giới chuyên môn đánh giá về những cây đàn piano điện Casio thì những năm về trước, Casio chưa có chỗ đứng trong thế giới đàn piano. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây, Casio đã phấn đấu không ngừng, cải thiện lại chất lượng kỹ thuật và chất lượng sản phẩm. Đến nay, người ta luôn nhắc đến Casio bên cạnh những ông vua đàn piano điện khác như Yamaha, Roland.

Casio là một nhãn hiệu được thành lập từ năm 1957 đến nay tại Nhật Bản. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm chế tạo và phát triển đến năm 1980, đàn piano điện Casio mới thực sự được phân phối phổ biến trên toàn thế giời. Thương hiệu Casio có 2 dòng đàn piano điện nổi bật nhất, đó là Celviano và Privia. Hai dòng đàn này có chất lượng rất tốt và giá cả cũng cạnh tranh nhất thị trường hiện tại.

Đàn piano điện Casio Celviano AP-200

 

Đàn Piano điện Casio Celviano AP-200

- Celviano Digital Pianos AP-200: được thiết kế đẹp mắt, sang trọng, cảm ứng bàn phìm rất tốt, độ nặng của phím và âm thanh được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây là là những cây piano điện dành cho những người chơi đàn thực thụ, có yêu cầu cao ở một cây đàn piano điện Casio.

Đàn Piano điện Casio Privia PX-850

Đàn Piano điện Casio Privia PX-850

- Privia Digital Pianos PX-850: Đây là dòng dàn được Casio chăm chút từ tý từ khi thành lập công ty đến bây giờ và cũng được coi là dòng đàn tốt nhất trong tất cả các dòng đàn piano điện Casio. Những cây đàn thuộc Privia này được chăm chút từ thiết kế bên ngoài cho đến âm thanh bên trong để tạo cho người chơi cảm giác như đang kết hợp với một cây piano cơ thực thụ. Cách dễ nhận biết nhất là bạn nên thử phím của dòng đàn nay, chỉ cần một vài nốt cũng có thể cho bạn cảm giác như đnag chơi với piano cơ rồi. Những cây đàn bán chạy nhất của Privia là: PX 750, PX 100, PX 120, ...

Tất cả những đàn piano điện Casio trong dòng đàn Privia này đều sử dụng Tri Sensor Scaled Hammer Action II (một trong những hệ thống búa tốt nhất hiện nay). Hệ thống này có 3 bộ cảm biến dưới mỗi phím. Mỗi khi ngón tay chạm phím thì âm thanh tạo ra như tự động vậy. Các model của dòng Privia này còn sỡ hữu tối đa 128 notes, nếu cộng với một số options khác thì có thể lên đến 256 notes. Ngoài ra, dòng Privia còn được sở hữu âm thanh độc quyền Acoustic Casio, cộng hưởng thông minh (AR) và một số điển nhấn độc quyền khác để sản phẩm trở nên nổi bật hơn.

Khi mua đàn piano điện Casio cũng như những piano điện khác, bạn nên kiểm tra phím của chúng có độ nặng giống như piano cơ hay không, âm thanh của đàn có tự nhiên không. Đặc biệt, những phím đàn có bị dính phím hay không.

Nhìn chung, đàn piano điện Casio không chỉ là thương hiệu uy tín, chất lượng không hề thua kém Yamaha, Roland, Kawai ..... mà còn có giá rẻ và phù hợp với mọi đối tượng. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về đàn piano điện Casio và sở hữu riêng cho mình một cây piano điện.

Nguyễn Vũ Thụy 

hotline: 0934 024 038