đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Piano Điện KAWAI PN 370

Mã số sản phẩm : KAW-PN-370
8.590.000₫
Đàn Piano Điện KAWAI PN 370 Để sản xuất giai điệu đặc biệt của Đàn Piano Điện Kawai PN 370 , một loạt các khu rừng được phân tích tỉ mỉ về chất lượng và Sản Phẩm, trước khi được chọn là vật liệu tốt nhất cho từng mục đích cụ thể. Các soundboard có cho là ảnh hưởng đáng kể nhất trong các yếu tố âm cá nhân của cây Đàn Piano. Vì vậy, rừng phù hợp với các tiêu chuẩn trọng lực và vận tốc lan truyền khắt khe nhất được lựa chọn...

Đàn Piano Điện KAWAI PN 370

Để sản xuất giai điệu đặc biệt của Đàn Piano Điện Kawai PN 370, một loạt các khu rừng được phân tích tỉ mỉ về chất lượng và Sản Phẩm, trước khi được chọn là vật liệu tốt nhất cho từng mục đích cụ thể. Các soundboard có cho là ảnh hưởng đáng kể nhất trong các yếu tố âm cá nhân của cây Đàn Piano. Vì vậy, rừng phù hợp với các tiêu chuẩn trọng lực và vận tốc lan truyền khắt khe nhất được lựa chọn cẩn thận bởi thợ thủ công giàu kinh nghiệm để đạt được phong phú, âm trầm sâu và tươi sáng, đầy màu sắc, âm treble duy trì.

Mỗi cây đàn piano điện tử kawai được tạo ra từ các thợ thủ công kiên nhẫn, sáng tạo và tỉ mỉ, bằng những chất liệu tốt nhất họ làm nên cây đàn tốt nhất. 

HOTLINE: 0934 024 036 Mr. Thụy

nhaccuthienan.com

Sản phẩm liên quan