Piano Điện Roland RP-102

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: RP-102
Hãng sản xuất: Roland
Loại: Đàn Piano Điện

Giá bán: 18.500.000₫

lí do bạn nên mua roland rp-102 

Đàn piano điện Roland RP-102 với nguồn âm thanh: SuperNATURAL

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, ÂM THANH CỔ ĐIỂN

Piano kỹ thuật số roland RP-102 chứa hơn 200 bài hát sẵn sàng để chơi ngay trên máy. Cũng như âm nhạc truyền thống, RP102 cũng chứa đựng một loạt các tác phẩm cổ điển của Mozart và Beethoven.

Chế độ tai nghe hoặc discretely của Roland RP102 cho phép bạn chơi mà không làm phiền các thành viên khác trong gia đình. Với công nghệ SuperNATUIRAL của Roland, các đàn piano có thể thể hiện âm thanh tự nhiên, sống động. Hoạt động với nguyên tắc búa đàn và phím kết cấu bằng ngà voi, piano RP102 mô phỏng hiệu suất của các mô hình hoạt động của đàn cao cấp. Có thể phản ứng với phong cách và kỹ thuật chơi riêng của bạn, màu sắc sống động của RP102 sẽ đem lại hiệu suất cân bằng tự nhiên và cân bằng.

Giống như các bản phát hành kỹ thuật số khác của Roland, RP102 được hoàn thiện với ứng dụng miễn phí Piano Partner 2 được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động iOS và Android. Với kết nối bluetooth không dây, bạn có thể chơi cùng với các bài hát yêu thích của mình trong khi phát triển các kỹ năng mới và thú vị.

Tính năng nổi bật đàn piano điện Roland RP-102

Nội dung đang cập nhật ...

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.

Yêu thích 0
So sánh