đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Piano Điện YAMAHA CLP 123

Mã số sản phẩm : YAM-CLP-123
9.990.000₫
Đàn Piano Điện YAMAHA CLP-123 Bạn cần một cây Piano điện để tập? Bạn còn đang lo lắng chưa biết chọn cho mình dòng đàn nào mà tiếng vừa hay, vừa túi tiền mà kiểu dáng phù hợp với nhà của bạn???? Piano điện Yamaha Clavinova CLP-123 hàng chính hãng của Nhật‚ đàn piano điện Yamaha siêu bền‚ âm thanh hay‚ thích hợp cho sinh viên học nhạc. Với tính năng AWM (Advanced Memory Wave) , piano cho...

Đàn Piano Điện YAMAHA CLP-123

Bạn cần một cây Piano điện để tập? Bạn còn đang lo lắng chưa biết chọn cho mình dòng đàn nào mà tiếng vừa hay, vừa túi tiền mà kiểu dáng phù hợp với nhà của bạn????

Piano điện Yamaha Clavinova CLP-123 hàng chính hãng của Nhật‚ đàn piano điện Yamaha siêu bền‚ âm thanh hay‚ thích hợp cho sinh viên học nhạc.

Với tính năng AWM (Advanced Memory Wave), piano cho bạn một hệ thống mẫu âm thanh chất lượng 16 bit. gấp 16 lần tiêu chuẩn mẫu công nghiệp 12 bit..

Với 3 thiết lập Reverb kỹ thuật số khác nhau, cây đàn cho chúng ta sức sáng tạo phong phú đa dạng, với một nút điều chỉnh bạn có thể điều chỉnh độ cao của toàn bộ bàn phím. Chức năng này được sử dụng cho người chơi đàn có kinh nghiệm

Với âm thanh được giới chuyên môn đánh giá cao, giá thành hợp lý Piano điện Yamaha Clavinova CLP 123 được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

. Khả năng di chuyển dễ dàng

. Phù hợp với các diện tích nhỏ hẹp

. Phù hợp với túi tiền của đại đa số công chúng

. Hệ thống tai phone để tập ban đêm hoặc môi trường cần yên tĩnh.

. Hệ thống điều chỉnh âm thanh điện tử 

 

hotline: 0934 024 036 Mr. Thụy

 

 

Sản phẩm liên quan