đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Piano Điện YAMAHA CLP 920

Mã số sản phẩm : YAM-CLP-920
9.900.000₫
Đàn Piano Điện YAMAHA CLP 920 Piano Điện YAMAHA CLP 920 được thiết kế với sự sang trọng cổ điển của một cây đàn piano. Với Stereo thế hệ mới lấy mẫu AWM giai điệu âm chưa từng có của bàn phím GH cho các phản ứng tuyệt vời, cộng với một sự lựa chọn rộng các tính năng để tiếp tục nghệ thuật của bạn. Tất cả nằm trong nội thất sang trọng, nhẹ nhàng sáng tối được đút kết bằng gỗ...

Đàn Piano Điện YAMAHA CLP 920

Piano Điện YAMAHA CLP 920 được thiết kế với sự sang trọng cổ điển của một cây đàn piano. Với Stereo thế hệ mới lấy mẫu AWM giai điệu âm chưa từng có của bàn phím GH cho các phản ứng tuyệt vời, cộng với một sự lựa chọn rộng các tính năng để tiếp tục nghệ thuật của bạn. Tất cả nằm trong nội thất sang trọng, nhẹ nhàng sáng tối được đút kết bằng gỗ hồng mộc.

Cây đàn piano điện Yamaha giá rẻ này có màu gỗ hồng mộc và bàn phím 88-key GH (đã được phân loại Hammer Effect) Stereo Sampling AWM (Advanced sóng Memory). Bốn giai điệu giọng ca, 32-nốt phức (tối đa) Dual PC giao diện giọng nói kỹ thuật số reverb 20W x 2 bộ khuếch đại, MIDI New trượt chính bao gồm hai chỗ cắm tai nghe.

Piano điện Yamaha CLP 920 giá:

- 9.900.000 VND

- Bảo hành 12 tháng.

- Tặng ghế ngồi piano điện trị giá: 300k

- Vận chuyển miễn phí trong nội thành Tphcm.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Piano Yamaha CLP 920:

piano điện yamaha clp 920

- Kích thướt, kiểu dáng hiện đại, phong cách

- Với Stereo thế hệ mới lấy mẫu AWM giai điệu âm chưa từng có của bàn phím GH cho các phản ứng tuyệt vời

- Nội thất sang trọng, nhẹ nhàng sáng tối được đút kết bằng gỗ hồng mộc.

- 88 phím GH (đã được phân loại Hammer Effect) Stereo Sampling AWM (Advanced sóng Memory).

- Bao gồm 4 giai điệu, 32 polyphony, Dual PC giao diện giọng nói kỹ thuật số reverb, bộ khuếch đại 20W x2, kết nối MIDI, headphone.

Đàn piano điện yamaha clp 920 với kiểu dáng thanh lịch và sang trọng cộng thêm màu của thân đàn là gỗ hồng mộc sẽ tạo thêm vẻ đài các cho người choi đàn. nếu Bạn để trong phòng khách thì đó chính là điểm nhấn trong phong cách của Bạn.

Shop đàn piano điện Thiên Ân

Liên hệ: 0934 024 038 Mr. Thụy

Địa chỉ: 407 Lạc Long Quân p5 q11 Tphcm

 

Sản phẩm liên quan