đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Piano Điện YAMAHA CVP 50

Mã số sản phẩm : YAM-CVP-50
7.500.000₫
Đàn Piano Điện YAMAHA CVP 50 Cùng trong gia đình âm nhạc Clavinova của Yamaha‚ đàn piano điện yamaha CVP 50 được tạo ra với mục đích phục vụ để đáp ứng những lợi ích của người dùng trong thế giới đàn piano điện. Đàn piano điện tử Yamaha CVP 50 có tiếng rất hay‚ và tăng cảm xúc âm nhạc cho người dùng khi được tích hợp thêm chức năng Organ‚ với nhiều giai điệu...

Đàn Piano Điện YAMAHA CVP 50

Cùng trong gia đình âm nhạc Clavinova của Yamaha‚ đàn piano điện yamaha CVP 50 được tạo ra với mục đích phục vụ để đáp ứng những lợi ích của người dùng trong thế giới đàn piano điện.

Đàn piano điện tử Yamaha CVP 50 có tiếng rất hay‚ và tăng cảm xúc âm nhạc cho người dùng khi được tích hợp thêm chức năng Organ‚ với nhiều giai điệu âm thanh mượt mà với âm sắc hay.

Với 88 phím nặng và tai nghe headphone giúp người dùng có thể thực hành mà không ảnh hưởng đến người khác.

Đàn piano điện Yamaha model CVP 50 với kiểu dáng cổ điển‚ góp phần là phụ kiện trang trí ngôi nhà bạn.  Đàn piano điện Yamaha CVP 50 giúp bạn tăng khả năng sáng tạo với những giai điệu tiết tấu âm thanh giàu cảm xúc‚ phù hợp với mọi sắc thái tâm trạng âm nhạc của người dùng.

đàn piano điện yamaha clavinova cvp 50

Yamaha clavinova cvp 50 giá:

- 7.500.000 VND

- Bảo hành 12 tháng.

- Tặng ghế ngồi piano điện trị giá: 300k

- Vận chuyển miễn phí trong nội thành Tphcm.

Hình ảnh chi tiết yamaha clavinova cvp 50

đàn piano điện yamaha clavinova cvp 50

đàn piano điện yamaha clavinova cvp 50

đàn piano điện yamaha clavinova cvp 50

Nếu Bạn là một tín đồ của thương hiệu Yamaha, vừa muốn chơi theo kiểu piano truyền thống vùa muốn có nhịp điệu của đàn organ nhưng về khả năng tài chính không cho phép, thì yamaha clavinoca cvp 50 chính là lựa chọn tốt nhất dành cho Bạn.

Shop đàn piano điện Thiên Ân

Liên hệ: 0934 024 038 Mr. Thụy

Địa chỉ: 407 Lạc Long Quân p5 q11 Tphcm

 

 

 

Sản phẩm liên quan