đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Piano Điện YAMAHA CVP 65

Mã số sản phẩm : YAM-CVP-65
9.500.000₫
Đàn Piano Điện YAMAHA CVP 65 Đàn Piano Điện Yamaha CVP 65 với kiểu dáng cổ điển, góp phần là phụ kiện trang trí ngôi nhà bạn. Không gì đẹp hơn với thiết kế 3 chân sang trọng của một cây đàn hiện diện trong nhà bạn, cho dù bạn đã có một cây đàn piano cơ đi chăng nữa. Đàn Piano Điện Yamaha CVP 65 giúp bạn tăng khả năng sáng tạo với những giai điệu tiết tấu âm thanh...

Đàn Piano Điện YAMAHA CVP 65

Đàn Piano Điện Yamaha CVP 65 với kiểu dáng cổ điển, góp phần là phụ kiện trang trí ngôi nhà bạn. Không gì đẹp hơn với thiết kế 3 chân sang trọng của một cây đàn hiện diện trong nhà bạn, cho dù bạn đã có một cây đàn piano cơ đi chăng nữa. Đàn Piano Điện Yamaha CVP 65 giúp bạn tăng khả năng sáng tạo với những giai điệu tiết tấu âm thanh giàu cảm xúc, phù hợp với mọi sắc thái tâm trạng âm nhạc của người dùng.

 

đàn piano điện yamaha CVP 65

 

Với 88 phím nặng và tai nghe headphone giúp người dùng có thể thực hành mà không ảnh hưởng đến người khác. Có tiếng rất hay‚ và tăng cảm xúc âm nhạc cho người dùng khi được tích hợp thêm chức năng Organ‚ với nhiều giai điệu âm thanh mượt mà với âm sắc hay.

Clavinova của Yamaha‚ đàn piano điện yamaha CVP 65 được tạo ra với mục đích phục vụ để đáp ứng những lợi ích của người dùng trong thế giới đàn piano điện. Đàn piano điện Yamaha CVP 65 là sự cải tiến‚ bổ sung thêm về chất lượng âm thanh tiếng đàn‚ hoàn thiện về giai điệu‚ đi kèm khả năng là thiết bị tốt để người dùng thực hành ngón đàn của mình.

 

Yamaha CVP 65 giá:

- 9.500.000 VND

- Bảo hàng 12 tháng.

- Tặng ghế ngồi piano điện trị giá: 300k

- Vận chuyển miễn phí trong nội thành Tphcm.

Thông tin chi tiết Piano Yamaha Clavinova CVP 65:

– 88 Phím nặng (như Piano cơ)

– 3 Pedal

– 53 Voices

– 24 Style

– Transpose

– Reverb (Room, Hall 1 , Hall 2, Cosmic)

– Touch (Light, Nomal, Hervy)

– Metronome

– Midi

Hình ảnh chi tiết piano yamaha cvp 65:

Yamaha Clavinova CVP 65

 

Yamaha Clavinova CVP 65

 

Yamaha Clavinova CVP 65

 

Bạn đã chiêm ngưỡng cây đàn piano điện yamaha vừa có tính năng organ, giúp cho bạn có thể thay đôit tiết tấu lẫn giai điệu mà Bạn thích nhất, điều này rất là thú vị trong quá trình học nhạc cũng như là giải trí Bạn nhé.

Shop đàn piano điện Thiên Ân

Liên hệ: 0934 024 038 Mr. Thụy

Địa chỉ: 407 Lạc Long Quân p5 q11 Tphcm

Sản phẩm liên quan