đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Piano Điện Yamaha Loại Nào Tốt?

Đàn Piano Điện Yamaha Loại Nào Tốt?

  11/12/2017

  Nguyễn Vũ Thụy

Mua đàn piano điện Yamaha loại nào tốt luôn là nỗi băn khoăn với người học đàn cũng như đã chơi đàn thành thạo. Dưới đây là một vài đánh giá của chuyên gia nhé

Chuyên bán đàn piano điện tử chính hãng Yamaha

 

Điểm mạnh của đàn piano điện Yamaha

Trong tất cả các model của Yamaha thì loại piano điện Yamaha loại nào tốt nhất? Các chuyên gia trong giới chuyên môn đánh giá cao piano Yamaha vì độ tin cậy cao, thiết kế vững chắc và thời gian thử nghiệm sản phẩm khắt khe để luôn làm hài lòng khách, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Các kỹ sư của Yamaha rất tỉ mỉ trong khâu chế tạo đàn: chế tạo búa, phím đàn, lấy mẫu âm thanh, ... cũng nhiều tính năng khác của đàn.  Yamaha có độ phủ sóng thương hiệu lớn trên thị trường là vì những cây đàn piano điện Yamaha có chất lượng rất cao, khẳng định được giá trị của người mua. Bên cạnh đó, giá trị bán lại của piano điện Yamaha sẽ là cao nhất thị trường đàn piano điện.

Mỗi cây đàn piano điện Yamaha sẽ có một tính năng và phong cách khác nhau. Thiết kế của đàn piano điện rất tiện lợi để di chuyển, có thêm tính năng lưu trữ và thêm số lượng âm thanh của những nhạc cụ khác. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại đàn piano điện giá thấp hơn nhưng chất lượng và tính năng ít hơn. Vậy loại piano điện Yamaha loại nào tốt nhất?

Yamaha P115 với thiết kế dễ sử dụng với 1 bộ đầy đủ chức năng tự động tạo nhạc đệm và chức năng biểu diễn sẽ tạo cảm hứng âm nhạc dễ dàng cho người sử dụng. Yamaha nổi tiếng chế tạo đàn cơ nên công nghệ tái tạo âm cho piano điện rất hoàn hảo. Thiết kế loa stereo của Yamaha P115 được đặt trong hộp lớn, nhờ thiết kế này mà làm nổi bật được các loa cao có tần số riêng biệt cũng như các loa trầm. Kết quả của thiết kế tuyệt với này cho được âm thanh cao mạnh mẽ và âm trầm ko biến dạng. Điểm cộng thêm cho Yamaha P115 có thiết kế kèm theo màn hình LCD có thể hiển thị bảng phổ nhạc, lời bài hát thông qua USB.

Yamaha P115 đã giúp bạn giải tỏa được thắc mắc piano điện Yamaha loại nào tốt nhất rồi nhưng còn phụ thuộc vào từng đối tượng sử dụng và mục đích mua đàn để lựa chọn cho mình cây đàn piano điện tốt nhất.

Đàn piano điện Yamaha cho người mới học

Đa số những người mới học đàn có thiên hướng chọn những cây đàn có có tính năng đơn giản, dễ sử dụng, thiết kế gọn nhẹ. Với những yêu cầu như vậy thì CLP-550. CLP-560 sẽ hoàn toàn đáp ứng được.

Đàn piano điện Yamaha cho người học nâng cao

Người học đàn nâng cao thường có yêu cầu nhiều hơn về tính năng cũng như thiết kế. Những model: Yamaha P115, YDP 143, YDP 163 ... là những lựa chọn tuyệt vời.

Đàn piano điện Yamaha loại nào tt phụ thuộc vào mục đích sử dụng của người mua đàn. Chúc bạn lựa chọn được cho mình một cây đàn ưng ý.

Nguyễn Vũ Thụy - chủ sáng lập

nhaccuthienan.com