đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Piano điện Yamaha người dùng thường quan tâm loại nào ?

Đàn Piano điện Yamaha người dùng thường quan tâm loại nào ?

  14/05/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

BÁN ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA LOẠI NÀO CHẠY NHẤT ?


Yamaha là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị điện tử và nhạc cụ trên toàn cầu. Do đó, có rất nhiều shop bán đàn piano điện Yamaha trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, Yamaha sản xuất rất nhiều dòng piano điện khác nhau, vậy loại nào là tốt nhất?

 

dan-piano-dien-yamaha-ban-chay

 

Loại dành cho người mới bắt đầu học hay học nâng cao

Một cây đàn piano dành cho người mới bắt đầu thường tập trung vào thiết kế đơn giản, tập trung các chức năng cơ bản cũng như tích hợp một số tính năng hỗ trợ khác trong quá trình học. Thông thường, tại các cửa hàng bán đàn piano điện Yamaha sẽ có các loại như: piano điện yamaha CLP, hoặc là piano điện yamaha CVP và piano điện yamaha YDP.

Đối với những bạn học nâng cao có thể lựa chọn các loại đàn piano điện Yamaha như: CLP 525. CVP 301. YDP 401. Và dĩ nhiên các loại này sẽ có tính năng phức tạp và giá thành mắc hơn.

 

Mua đàn piano điện Yamaha ở đâu tốt?


Để an toàn, các bạn nên đến những đại lý phân phối chính thức hay, nơi bán đàn piano điện tại Việt Nam. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn và có các dịch vụ hỗ trợ tốt hơn. Lưu ý rằng, ở những cửa hàng này vẫn bán loại các nhạc cụ khác do Yamaha sản xuất, do đó sản phẩm khá đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

 

 

Nguyễn Vũ Thụy - Chủ Sáng Lập

Hotline: 0934 024 038