đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Piano Điện Di Động P-115

Mã số sản phẩm : P-115-YAMAHA
14.900.000₫
Khái quát Đàn piano điện tử P-115 dòng P của thương hiệu Yamaha Piano điện nhỏ gọn với thiết kế hiện đại và tích hợp nhiều tính năng độc đáo. P sê-ri tích hợp nhiều tính năng piano và giai điệu đã có mặt trên iOS apps! Rất dễ sử dụng. Giúp bạn nâng cao hơn khả năng trình diễn. Mỏng và mang tính di động cao, P-115 rất thích hợp cho cả nghệ sĩ piano chuyên nghiệp và người mới...

Khái quát Đàn piano điện tử P-115 dòng P của thương hiệu Yamaha

Piano điện nhỏ gọn với thiết kế hiện đại và tích hợp nhiều tính năng độc đáo.

P sê-ri tích hợp nhiều tính năng piano và giai điệu đã có mặt trên iOS apps! Rất dễ sử dụng. Giúp bạn nâng cao hơn khả năng trình diễn.

Mỏng và mang tính di động cao, P-115 rất thích hợp cho cả nghệ sĩ piano chuyên nghiệp và người mới chơi.

5 lý do bạn nên mua đàn piano điện yamaha P-115 khi bạn muốn đầu tư mua đàn mới 100% và chỉ cần có 14.500.000 

1. Độ nhạy lực đánh phím

Đàn Piano Điện Yamaha P-115

 

Được thiết kế với bàn phím chuẩn GHS (Graded Hammer Standard), P-115 mang lại cảm giác đánh phím nặng, nhẹ chân thực và giúp người chơi có được kỹ năng luyện ngón đúng cách nhờ độ nhạy lực đánh phím như đàn cơ. Thêm vào đó, với mặt phím được cải tiến tạo điều kiện thuận lợi khi tập luyện trong khoảng thời gian dài.

2. Chất lượng Piano của Yamaha

Đàn Piano Điện Yamaha P-115

 

Với kỹ thuật được đúc kết từ việc sản xuất piano cơ và công nghệ âm thanh hiện đại, Yamaha đã tích hợp âm thanh trong trẻo của dòng đàn piano cơ CF vào P-115, mang đến âm thanh sống động cho dòng Piano điện tử. Người chơi có thể tận hưởng âm thanh của đàn Đại Dương Cầm CFIIIS một cách ấn tượng, thể hiện cảm xúc trầm bổng trong âm nhạc chất lượng đến từ Yamaha.

3. Hệ thống âm thanh cải tiến

 

P-155 được trau chuốt hơn về âm thanh, mang đến sự sống động cho từng âm sắc (dù trầm hay cao). Với hệ thống được cải tiến này, người chơi sẽ cảm nhận được sự riêng biệt trong từng âm thanh được tạo ra của P-115 và tận hưởng dải âm đủ màu sắc.

4. Nhạc cụ tuyệt vời cho trình diễn và luyện tập

 

P-155 được tích hợp các nhịp trống cùng với các giai điệu từ nhạc rock đến swing...hỗ trợ người chơi trong cả luyện tập và trình diễn. Sử dụng Giai điệu để thêm vào các âm sắc thú vị cho phần luyện tập của bạn hoặc tận hưởng như đang chơi cùng với một nghệ sỹ trống thực thụ.

5. Người bạn đồng hành tuyệt vời

 

Tính năng Pianist Style hỗ trợ người chơi, giúp phần trình diễn trở nên nhiều màu sắc hơn như thể đang chơi song tấu. Người chơi chỉ đơn giản chơi phần hợp âm bên tay trái và "Pianist Style" sẽ điều chỉnh, phối hợp nhịp nhàng. Điều này giúp bạn có thể tự do chơi và sáng tạo âm sắc, giai điệu bên tay phải. Với 10 kiểu giai điệu được Yamaha chọn lọc, P-155 chắc chắn sẽ khiến bản nhạc hoàn chỉnh hơn.

6. Cùng nhau thưởng thức âm thanh piano digital yamaha p115

Đàn Piano Điện Yamaha P-115

 

Piano điện P-115 hãng Yamaha nhỏ gọn với thiết kế hiện đại và tích hợp nhiều tính năng độc đáo.

Hãy tương tác với Mr Thụy , để Tôi cùng trò chuyện với bạn , cùng nhau tìm ra được vấn đề cũng như là nhu cầu của bạn , Khi bạn muốn mua 1 cây đàn piano điện ưng ý nhất , phục vụ cho việc chơi đàn giải trí hoặc là chơi biểu diễn bán chuyên nghiệp .

 

Nguyễn Vũ Thụy - chủ sáng lập 

0934 024 038 

nhaccuthienan.com

Sản phẩm liên quan