đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Piano Điện Yamaha P-45

Mã số sản phẩm : P-45-YAMAHA
10.900.000₫
Khái quát Đàn piano điện tử P-45 dòng P của thương hiệu Yamaha Cảm giác như đang chơi thật thụ ở mọi lúc, mọi nơi. Nhỏ gọn và phong cách, rất dễ sử dụng. Tận hưởng âm thanh piano chân thực với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế của dòng P-series P Series mang lại cho bạn âm thanh chất lượng cao và phản ứng phím cảm ứng đàn tự nhiên mà mọi người mong đợi từ Yamaha - nhà sản xuất các loại...

Khái quát Đàn piano điện tử P-45 dòng P của thương hiệu Yamaha

Cảm giác như đang chơi thật thụ ở mọi lúc, mọi nơi. Nhỏ gọn và phong cách, rất dễ sử dụng.

Tận hưởng âm thanh piano chân thực với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế của dòng P-series

P Series mang lại cho bạn âm thanh chất lượng cao và phản ứng phím cảm ứng đàn tự nhiên mà mọi người mong đợi từ Yamaha - nhà sản xuất các loại đàn piano acoustic hơn thế kỷ qua. Các đặc trưng này của sản phẩm Yamaha, cùng với hệ thống loa stereo tích hợp chất lượng cao được gói gọn trong kiểu dáng mỏng.

4 lý do bạn nên mua đàn piano điện yamaha P-45. Khi Bạn muốn đầu tư mua đàn mới 100% và chỉ cần có 10.900.000 VNĐ

1. Độ nhạy lực đánh phím

Đàn Piano Điện Yamaha P-45
 

Được thiết kế với bàn phím chuẩn GHS (Graded Hammer Standard), P-45 mang lại cảm giác đánh phím nặng, nhẹ chân thực và giúp người chơi có được kỹ năng luyện ngón đúng cách nhờ độ nhạy lực đánh phím như đàn cơ. Thêm vào đó, với mặt phím được cải tiến tạo điều kiện thuận lợi khi tập luyện trong khoảng thời gian dài.

2. Âm thanh đàn cơ sống động

 

Công nghệ AWM (Advanced Wave Memory) sử dụng công nghệ kỹ thuật số để ghi lại các âm thanh của nhạc cụ nhằm tái tạo và ghi lại các mẫu audio chất lượng cao. AWM Stereo Sampling tạo ra âm thanh sâu lắng, trầm ấm và quãng rộng hơn khi sử dụng các cặp dạng sóng (L và R) thu từ hai micro. Với AWM, mỗi phím đàn của P-45 sẽ mang đến những âm sắc tuyệt vời một cách đặc trưng và riêng biệt.

3. Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Đàn Piano Điện Yamaha P-45
 

Kích thước nhỏ, gọn giúp P-45 dễ dàng di chuyển và không tốn không gian trưng bày. Với hệ thống âm thanh được tích hợp và cải tiến, bạn có thể biểu diễn ở bất cứ đâu, dù trong nhà hoặc cho các buổi tiệc ngoài trời.

4. Tính năng dễ sử dụng

Đàn Piano Điện Yamaha P-45

 

Chỉ cần một bước điều khiển, người chơi có thể sử dụng các tính năng đa dạng của P-45. Nhấn và giữ phím "GRAND/FUNCTION" và chọn một phím bạn sẽ thay đổi được Tiếng, các bản nhạc Demo và hệ thống đếm nhịp v…v..

5. Cùng nhau thưởng thức âm thanh piano digital yamaha P45 

piano digital yamaha p45

 

Piano điện P-45 hãng Yamaha Cảm giác như đang chơi thật thụ ở mọi lúc, mọi nơi. Nhỏ gọn và phong cách, rất dễ sử dụng.

Hãy tương tác với Mr Thụy , để Tôi cùng trò chuyện với bạn , cùng nhau tìm ra được vấn đề cũng như là nhu cầu của bạn , Khi bạn muốn mua 1 cây đàn piano điện ưng ý nhất , phục vụ cho việc chơi đàn giải trí hoặc là chơi biểu diễn bán chuyên nghiệp.

 

Nguyễn Vũ Thụy - chủ sáng lập 

0934 024 038 

nhaccuthienan.com

Sản phẩm liên quan