đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Piano Điện Yamaha Trị Giá Bao Nhiêu?

Đàn Piano Điện Yamaha Trị Giá Bao Nhiêu?

  15/10/2016

  Nguyễn Vũ Thụy

Đàn piano điện Yamaha trị giá bao nhiêu luôn là câu hỏi thắc mắc của nhưng người hâm mộ nhãn hiệu Yamaha và muốn mua cho mình một cây đàn piano điện tử của hãng này.

Qua nhiều năm nghiên cứu và chế tạo đàn đã mang lại cho Yamaha nhiều kinh nghiệm hơn trong việc cái tiến công nghệ chế tạo đàn. Chính vì thế, những công nghệ chế tạo luôn luôn mới, nhưng giá thành của những model thuộc những dòng đàn mới luôn có mức giá dễ chịu với người mua.

Tuy nhiên, những cây piano điện của Yamaha luôn được chào đón ngay từ khi vừa mới ra lò. Vậy những cây đàn piano điện Yamaha trị giá bao nhiêu khi chất lượng của nó hoàn hảo như vậy?

Độ nhạy của các phím của những cây đàn piano điện Yamaha được đánh giá cao, nó luôn tạo cho người chơi cảm giác như đang chơi với một piano cơ thực sự. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất những cây piano cơ tuyệt đỉnh, Yamaha đã thu âm của những cây đàn cơ hay nhất và mô phòng lại trong những cây piano điện.

Khi bạn chơi đàn trên cây đàn piano điện của Yamaha sẽ luôn có cảm giác khác với đàn của những thương hiệu khác. Dù là model thuộc dòng đàn nào đi nữa cũng sẽ được thiết kế với những hệ bàn phím tiên tiến nhất. Khi bạn lướt trên phím luôn có cảm giác phím tốt, độ nặng bàn phím gần bằng piano cơ.

Nếu bạn đang học piano hay cần mua đàn để luyện tập thì Yamaha sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với chất lượng và công nghệ chế tạo hoàn hảo như vậy, một cây đàn piano điện Yamaha trị giá bao nhiêu?

 

Đàn Piano điện Yamaha CLP550

Nếu khả năng tài chính của bạn đủ để mua một cây piano điện mới, với khoảng từ 12 triệu trở lên bạn sẽ sở hữu một cây piano điện chất lượng như ý muốn. Với 12 triệu bạn đã sở hữu Cây piano điện Yamaha P 155. Ngoài ra, Yamaha P 95 giá khoảng $549,99, Yamaha Arius YD 161 khoảng $1349,99.

Tất nhiên những cây đàn có giá càng cao thì chất lượng cũng tốt hơn. Chất lượng của những cây piano điện cũng phụ thuộc vào việc bạn đầu tư bao nhiêu vào nó. Với những mức giá cạnh tranh như vậy đã phần nào giúp bạn biết được những cây đàn piano điện Yamaha giá bao nhiêu rồi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu một cây piano điện giá thấp hơn thì sao?

>>>xem chi tiết thông tin sản phẩm đàn piano điện tử yamaha CLP-550 tại đây 

Nếu khả năng tài chính của bạn chưa đủ để mua đàn mới, bạn có thể hạ thấp tiêu chuẩn của mình một chút với những cây piano điện cũ. Đa số những câu đàn này bị thanh lý vì chủ nhân muốn chuyển sang sử dụng piano cơ.

Chỉ với khoảng 5 triệu trở lên, bạn đã có thể sở hữu cho riêng mình một cây đàn piano điện tử cũ mà chất lượng vẫn tốt. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng cây đàn piano điện mà bạn sắp mua về thiết kế bên ngoài của sản phẩm, âm thanh, phím, bàn đạp, ...

Hi vọng những đánh giá tổng quan về đàn piano điện Yamaha trị giá bao nhiêu trên đây đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về đàn piano điện Yamaha. Tùy vào khả năng tài chính của bạn mà sẽ có sự lựa chọn đúng đắn khi mua đàn. Chúc bạn sỡ hữu riêng cho mình một cây piano điện và thỏa sức với đam mê nhé.

Nguyễn Vũ Thụy - 0934 024 038