đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Piano Điện Yamaha YDP-143

Mã số sản phẩm : YDP-143-Mitacos
19.900.000₫
Khái quát Đàn piano điện tử YDP-143 dòng Arius của thương hiệu Yamaha Một tiêu chuẩn của bàn điều khiển kỹ thuật số đàn piano với chất lượng đàn piano đích thực. Đàn piano điện YDP-143 hãng sản xuất Yamaha Yamaha Arius YDP-143 piano kỹ thuật số cung cấp cảm ứng âm thanh piano chính xác và giai điệu phù hợp với bất kỳ nghệ sĩ piano tham vọng. ...

Khái quát Đàn piano điện tử YDP-143 dòng Arius của thương hiệu Yamaha

Một tiêu chuẩn của bàn điều khiển kỹ thuật số đàn piano với chất lượng đàn piano đích thực.

Đàn piano điện YDP-143 hãng sản xuất Yamaha 

Yamaha Arius YDP-143 piano kỹ thuật số cung cấp cảm ứng âm thanh piano chính xác và giai điệu phù hợp với bất kỳ nghệ sĩ piano tham vọng.

Hoạt động bàn phím chuẩn Hammer chuẩn (GHS) giúp xây dựng kỹ thuật ngón tay phù hợp và sức mạnh cho việc chuyển đổi dễ dàng để chơi đàn piano âm thanh. Cỗ máy thuần khiết Pure CF cải tiến các bản ghi âm có độ phân giải cao, biểu hiện của piano Yamaha CFIIIS. Sự cộng hưởng Damper tạo lại âm thanh đàn piano âm thanh sâu sắc khi đạp, trong khi các âm vang vừa được cải tiến đã tạo ra giai đoạn cho bạn nhân rộng cảm giác chơi ở nhiều môi trường khác nhau.

Với 192 âm tiết đa âm, nhiều tác phẩm piano phức tạp nhất có thể được chơi mà không cần bất kỳ ghi chú nào, và các ghi chú duy trì liên tục qua trung thành.

Arius YDP-143 có sẵn trong các loại gỗ hoàn thiện bằng gỗ hồng mộc hoặc óc chó màu đen và tủ nội thất theo phong cách đồ nội thất vượt trội hơn tất cả các mong đợi của chiếc đàn piano điện điển hình, cho phép xem piano cổ điển ở bất kỳ ngôi nhà nào.

5 Tính Năng Chính của đàn piano điện yamaha YDP-143 

1. Chất lượng âm thanh Piano chỉ có thể có từ Yamaha

 

Pure CF Sound Engine là kết quả của nhiều năm làm lịch sử và chuyên môn hóa piano, kết hợp với công nghệ lấy mẫu tiên tiến. Yamaha là công ty hàng đầu trong ngành công nghệ piano số, điều này rõ ràng khi nghe nhạc cụ Yamaha kỹ thuật số sử dụng Pure CF Sound Engine.

Âm thanh của piano nổi tiếng Yamaha CFIIIS 9 'được sao chép trung thực, cho phép tạo ra những động lực đáng kinh ngạc và sự biểu hiện, làm cho các cây đàn piano kỹ thuật số Pure CF được trang bị xứng đáng với tên Yamaha.

 

2. Khả năng và cảm giác phím đàn như piano cơ

 

Graded piano Hammer 3 (GH3) Cấp bậc 88 tạo ra cảm giác của một cây đàn piano âm thanh, từ cảm giác nặng nề trong thanh ghi thấp đến nhẹ hơn vào các quãng tám bên trên. Nó cũng có cấu hình cảm biến ba cảm biến chính xác và diễn giải hành vi của bàn phím nhằm cung cấp phản ứng và cảm giác tuyệt vời cho piano. Điều này cho phép lặp lại nhanh chóng và kiểm soát biểu cảm đích thực.

Bàn phím piano với ngón tay ngà bằng ngà kết hợp cung cấp một bề mặt cảm ứng cho các phím trắng, hấp thụ độ ẩm từ các ngón tay và ngăn ngừa chúng trượt.

 

3. Pedaling cung cấp thêm một mức độ hiện thực

 

Điều khiển bàn đạp nửa chìm giúp tạo ra nhiều sắc thái và tinh tế hơn khi chơi, tương tự như đạp bàn đạp. Tính năng này cho phép liên tục tăng độ dài của ghi chú kéo dài, từ nhẹ đến đầy đủ, như đạp sustain là chán nản.

Mẫu Sustaineo Stereo cung cấp sự vang vọng êm dịu khi người chơi nhấn phím giảm chấn động. Tương tự, Damon Resonance cung cấp cộng hưởng rộng và sâu khi sử dụng bàn đạp. Kết quả là âm thanh thực tế hơn, tương tự như của một cây đàn piano âm thanh.

Có thể phát hiện ra những thay đổi tinh tế xảy ra khi người chơi bắt đầu nhấn vào bàn đạp trong khi nhấn phím.

 

4. Chụp hiệu suất của bạn - chức năng ghi âm 

 

Chức năng ghi âm được tích hợp vào thiết bị cho phép người chơi ghi lại các màn trình diễn * với một lần chạm duy nhất. Ngoài ra, người chơi có thể ghi lên đến 2 bài hát để phát lại đồng thời, có nghĩa là cả hai tay có thể được ghi lại riêng biệt, hoặc cho phép họ overdub với giọng nói khác nhau.

 

5. Kết nối và tương tác với nhạc cụ của bạn

Một cáp USB tiêu chuẩn có thể được sử dụng để kết nối thiết bị với máy tính hoặc thiết bị di động, mở ra một thế giới sáng tạo, giải trí và giáo dục. Các thiết bị iOS có thể được kết nối với thiết bị bằng Yamaha UD-BT01, hoặc Adapter Camera Chống Sét. Thiết bị này có thể được sử dụng để tương tác như một bộ điều khiển và / hoặc nguồn âm thanh với nhiều ứng dụng tạo nhạc.

Video thử âm thanh đàn piano điện yamaha ydp-143

Đàn Piano Điện Yamaha YDP-143

 

Yamaha Arius YDP-143 piano điện tiêu chuẩn cung cấp cảm ứng âm thanh piano chính xác và giai điệu phù hợp với bất kỳ nghệ sĩ piano tham vọng.

 

 

Nguyễn Vũ Thụy - chủ sáng lập

0934 024 038 

nhaccuthienan.com

Sản phẩm liên quan