đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Piano Điện Thẳng Đứng YDP-143

Mã số sản phẩm : YDP-143-Mitacos
19.900.000₫
1) Đánh Giá Yamaha YDP-143: Một lựa chọn hấp dẫn cho Đàn Piano Điện Gia Đình Yamaha từ lâu đã được tôn trọng như là một nhà lãnh đạo trong công nghệ piano. Dòng Yamaha Arius cung cấp nhiều loại đàn piano kỹ thuật số gia đình cho mọi mức giá và cấp độ người chơi. Đọc về đánh giá Yamaha YDP-143 của chúng tôi. 2) Đánh giá Yamaha YDP-143 Tất cả các cây đàn piano điện của Yamaha Arius đều được thiết...

1) Đánh Giá Yamaha YDP-143: Một lựa chọn hấp dẫn cho Đàn Piano Điện Gia Đình

Yamaha từ lâu đã được tôn trọng như là một nhà lãnh đạo trong công nghệ piano. Dòng Yamaha Arius cung cấp nhiều loại đàn piano kỹ thuật số gia đình cho mọi mức giá và cấp độ người chơi. Đọc về đánh giá Yamaha YDP-143 của chúng tôi.

2) Đánh giá Yamaha YDP-143

Tất cả các cây đàn piano điện của Yamaha Arius đều được thiết kế để trở thành một cây đàn piano kỹ thuật số tại nhà của nhà sản xuất, không phải là bàn phím di động.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano điện di động , bạn sẽ muốn một cái gì đó khác, vì tất cả các model này đều bao gồm tủ lớn và yêu cầu thiết lập khi giao hàng.

Piano điện gia đình thay thế cho một cây đàn piano thẳng đứng hoặc grand piano trong nhà của bạn và thường được đặt ở một vị trí.

Mỗi cây đàn piano Arius được thiết kế với các tính năng cho phép đàn piano phát triển cùng với người chơi, bất kể chúng bắt đầu từ đâu.

dan-piano-dien-ydp-143

Đàn piano điện Yamaha YDP-143

 

Tất cả đàn piano Arius bao gồm cả ba bàn đạp (damper, sostenuto và soft) cùng với bàn phím 88 phím đầy đủ.

Mỗi mô hình cũng cho phép bạn hòa trộn hai giọng nói cùng một lúc để có âm thanh đầy đủ hơn và thậm chí bạn có thể ghi lại các màn trình diễn của mình trực tiếp vào piano.

Yamaha YDP-143 có hành động được phân cấp theo tiêu chuẩn (GHS) với các phím nhựa. Điều này có nghĩa là có nhiều lực cản hơn trong âm trầm và ít hơn trong tiếng treble - giống như trên một cây đàn piano acoustic.

Mặc dù không có búa thực tế trong YDP-143, các phím đã được cân nhắc tỉ mỉ để có cảm giác như phím âm thanh.

Lớp sơn đen mờ trên các phím màu đen giúp chúng không bị trơn ngay cả khi thời gian chơi kéo dài.

3) Tính năng kỹ thuật số

Các tính năng kỹ thuật số của Yamaha YDP-143 thực sự tỏa sáng trong một kỹ thuật số gia đình với mức giá này. Nó là một cây đàn piano điện tốt với mức giá khoảng 18 triệu có nhiều tính năng tuyệt vời.

Chỉ có mười giọng nói được bao gồm , nhưng một lần nữa, nếu bạn đang tìm kiếm một kỹ thuật số gia đình, bạn đang tìm kiếm một sự thay thế piano acoustic, không phải là các ngân hàng âm thanh lớn thường được tìm thấy trong bàn phím di động.

Đánh giá YDP-143 của chúng tôi cũng ghi nhận một đa âm 192 nốt ấn tượng - vì vậy ngay cả những lựa chọn âm nhạc phức tạp và phức tạp nhất cũng sẽ được nghe rõ.

Bốn loại hồi âm có sẵn để làm cho âm thanh giống như bạn đang chơi ở các địa điểm khác nhau.

Mười bài hát demo và 50 bài hát phát cùng được lập trình vào YDP-143 - và 50 bài hát phát cùng cũng được giới thiệu trong một bài hát kèm theo để giúp bạn học chơi.

Tất nhiên, một máy đếm nhịp tích hợp sẽ giúp nhịp điệu của bạn trong khi bạn học.

Cùng với các tính năng tích hợp, YDP-143 có thể được kết nối với máy tính hoặc iPad của bạn và được sử dụng cùng với nhiều ứng dụng học nhạc trực tiếp từ Yamaha.

dan-piano-dien-ydp-143

Đàn piano điện Yamaha YDP-143

 

Sau khi cắm điện, bạn có thể đọc nhạc trên màn hình máy tính, chọn từ một loạt các tùy chọn học và chơi và bắt đầu chơi.

Các ứng dụng cho phép đàn piano đi cùng bạn và giúp bạn học một cách thú vị, hấp dẫn - bất kể phong cách ưa thích hay mức độ chơi hiện tại của bạn!

Máy tính hoặc thiết bị của bạn cũng có thể hoạt động như một bộ điều khiển trực quan cho bất kỳ tính năng nào khác mà bạn muốn sử dụng, vì YDP-143 không có màn hình.

Hai giắc cắm tai nghe được tích hợp cho phép bạn chơi (và luyện tập!) Một cách im lặng - và cũng cho phép giáo viên nghe bạn mà không cần cả nhà nghe bạn.

Đây có thể là một trong những tính năng yêu thích của tôi vì nó cho phép tôi làm việc với âm nhạc mới - bao gồm tất cả các ghi chú sai! - không có ai khác nghe thấy tôi phải bỏ ra bao nhiêu công sức!

3.1) Ưu điểm đàn piano yamaha YDP-143

Graded Hammer Standard hành động - các phím có cảm giác giống như chơi một cây đàn piano acoustic để ngón tay có được sức mạnh.

Tủ đơn giản, thanh lịch - đàn piano kỹ thuật số gia đình này trông giống như một cây đàn piano acoustic trong nhà bạn.

Đàn piano kỹ thuật số không bao giờ cần phải điều chỉnh - bạn không cần phải lo lắng về việc bảo trì hoặc nơi bạn đặt đàn piano.

Tự động tắt nguồn - nếu bạn quên tắt đàn piano, nó sẽ tự động tắt sau một khoảng thời gian đã đặt.

Yamaha Pure CF Sound Engine - âm thanh grand piano được lấy mẫu ngay từ Yamaha Concert Grand 9 ', đảm bảo âm thanh giống như piano acoustic biểu cảm nhất trong mỗi bài hát.

3.2) Nhược điểm đàn piano yamaha YDP-143

YDP-143 không có màn hình hiển thị - đây có thể không phải là con lừa nếu bạn đang tìm một cây đàn piano kỹ thuật số trông truyền thống hơn, nhưng có thể là con lừa nếu bạn thích màn hình để xem bạn đang sử dụng tính năng nào.

Không phải hành động búa thực tế - đây sẽ là một trò lừa đảo cho một người chơi rất sành điệu vì hành động này rất tốt, nhưng không có búa tích hợp.

Không phải là một bàn phím kỹ thuật số cầm tay.

4) Phần Kết Luận

Yamaha YDP-143 là một lựa chọn hấp dẫn cho một cây đàn piano điện gia đình cho người chơi ở mọi cấp độ .

Như bạn có thể thấy, có nhiều ưu điểm hơn nhiều so với nhược điểm trong danh sách trên!

Hành động được phân loại mang lại cảm giác tuyệt vời dưới bàn tay, sự đơn giản của âm thanh đi kèm đảm bảo hiệu suất thực tế và các tính năng kỹ thuật số đi kèm thực sự đưa trải nghiệm âm nhạc của bạn lên một tầm cao mới.

Yamaha YDP-143 Dành Cho Ai?

Đàn piano kỹ thuật số gia đình này là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu nghiêm túc, một sinh viên muốn bước lên từ bàn phím di động, một gia đình có nhiều nhạc sĩ ở mọi cấp độ, hoặc nhạc sĩ muốn có một nhạc cụ thân thiện, không cần bảo trì.

dan-piano-dien-ydp-143

Đàn piano điện Yamaha YDP-143

 

YDP-143 cho phép bạn học hỏi và phát triển trong khi vẫn là một trong những kỹ thuật số nhà rẻ nhất trên thị trường.

Khả năng chơi và luyện tập với tai nghe làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người trong căn hộ, và không cần điều chỉnh có nghĩa là bạn chỉ cần cắm và chơi và các ghi chú của bạn sẽ luôn được điều chỉnh.

Ai có thể muốn tìm kiếm các lựa chọn khác?

YDP-143 không phải là đàn piano kỹ thuật số cầm tay. Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím kỹ thuật số bạn có thể mang theo bên mình, thì đây không phải là đàn piano dành cho bạn.

Nó cũng không phù hợp với bạn nếu bạn đang tìm kiếm một nhạc cụ có nhiều giọng nói tích hợp hoặc màn hình lớn để giúp bạn xem những tính năng nào bạn đang sử dụng.

Nó cũng có thể không phải là nhạc cụ phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano acoustic thực sự. Không có gì giống hệt như một hành động búa thực sự và nếu bạn là một người chơi rất tiên tiến với một cú chạm cực kỳ sành điệu, bạn có thể thích một cây đàn piano acoustic.

Kết luận Đánh giá Yamaha YDP-143: Một lựa chọn hấp dẫn cho đàn piano kỹ thuật số gia đình

Trong bài đánh giá Yamaha YDP-143 của chúng tôi, chúng tôi thấy đây là một cây đàn piano kỹ thuật số tuyệt vời cho cả những người mới bắt đầu và cả những nhạc sĩ cao cấp.

Nó có giá dưới các mô hình tương tự, làm cho nó trở thành một kỹ thuật số gia đình tuyệt vời , và các tính năng của nó sẽ cho phép bạn phát triển về kỹ thuật và khả năng trong nhiều năm tới mà không cần phải nâng cấp.

Video thử âm thanh đàn piano điện yamaha ydp-143

Kết luận Đánh giá Yamaha YDP-143: Một lựa chọn hấp dẫn cho đàn piano điện gia đình

Trong bài đánh giá Yamaha YDP-143 của chúng tôi, chúng tôi thấy đây là một cây đàn piano điện tuyệt vời cho cả những người mới bắt đầu và cả những nhạc sĩ cao cấp.

Nó có giá dưới các mô hình tương tự, làm cho nó trở thành một piano điện gia đình tuyệt vời , và các tính năng của nó sẽ cho phép bạn phát triển về kỹ thuật và khả năng trong nhiều năm tới mà không cần phải nâng cấp.

Nguyễn Vũ Thụy - chủ sáng lập

0934 024 038 

nhaccuthienan.com

Sản phẩm liên quan