đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Piano Điện Thẳng Đứng YDP-163

Mã số sản phẩm : YDP-163
23.490.000₫
Đánh Giá Đàn Piano Điện Yamaha Arius YDP-163 Yamaha từ lâu đã được tôn trọng như là một nhà lãnh đạo trong công nghệ piano. Dòng Yamaha Arius cung cấp nhiều loại đàn piano kỹ thuật số gia đình cho mọi mức giá và cấp độ người chơi. Đọc về đánh giá Yamaha YDP-163 của chúng tôi. 1. Tổng quan Đàn piano Điện YDP163 Tất cả các cây Đàn Piano Điện của Yamaha Arius đều được thiết kế để trở thành một cây...

Đánh Giá Đàn Piano Điện Yamaha Arius YDP-163

Yamaha từ lâu đã được tôn trọng như là một nhà lãnh đạo trong công nghệ piano. Dòng Yamaha Arius cung cấp nhiều loại đàn piano kỹ thuật số gia đình cho mọi mức giá và cấp độ người chơi. Đọc về đánh giá Yamaha YDP-163 của chúng tôi.

1. Tổng quan Đàn piano Điện YDP163

Tất cả các cây Đàn Piano Điện của Yamaha Arius đều được thiết kế để trở thành một cây đàn piano kỹ thuật số tại nhà của nhà sản xuất, không phải là một bàn phím di động.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím kỹ thuật số di động, bạn sẽ muốn một cái gì đó khác, vì tất cả các model này đều bao gồm tủ lớn và yêu cầu thiết lập khi giao hàng.

Đàn Piano Điện Gia Đình thay thế cho một cây đàn piano thẳng đứng hoặc grand piano trong nhà của bạn và có nghĩa là ở lại một vị trí.

Mỗi cây đàn piano Arius được thiết kế với các tính năng cho phép đàn piano phát triển cùng với người chơi, bất kể chúng bắt đầu từ đâu.

Tất cả đàn piano Arius bao gồm cả ba bàn đạp (damper, sostenuto và soft) cùng với bàn phím 88 phím đầy đủ.

Mỗi mô hình cũng cho phép bạn hòa trộn hai giọng nói cùng một lúc để có âm thanh đầy đủ hơn và thậm chí bạn có thể ghi lại các màn trình diễn của mình trực tiếp vào piano.

Các Yamaha YDP-163 có xếp loại Hammer 3 (GH3) hành động với các phím ngà tổng hợp.

Điều này có nghĩa là có nhiều lực cản hơn trong âm trầm và ít hơn trong tiếng treble - giống như trên đàn piano acoustic - và ba cảm biến để mang lại khả năng phản hồi và cảm giác của đàn piano acoustic.

Các khóa ngà tổng hợp cung cấp một đầu có kết cấu tinh tế, tương tự như ngà, nhưng tốt hơn với môi trường (và hiệu quả hơn về chi phí).

2. Tính năng kỹ thuật của Đàn Piano Điện YDP163

Các tính năng kỹ thuật số của Yamaha YDP-163 thực sự tỏa sáng trong một kỹ thuật số gia đình với mức giá này. Bao gồm mười giọng nói, nhưng một lần nữa, nếu bạn đang tìm kiếm một kỹ thuật số gia đình, bạn đang tìm kiếm một sự thay thế piano acoustic, không phải là các ngân hàng âm thanh lớn thường được tìm thấy trong bàn phím di động .

Đánh giá YDP-163 của chúng tôi cũng ghi nhận một đa âm 192 nốt ấn tượng - vì vậy các lựa chọn âm nhạc phức tạp và phức tạp nhất sẽ được nghe rõ ràng.

Mười bài hát demo và 50 bài hát phát cùng lúc được lập trình vào YDP-163 - và 50 bài hát phát cùng cũng được giới thiệu trong một bài hát kèm theo để giúp bạn học chơi.

Tất nhiên, một máy đếm nhịp tích hợp sẽ giúp nhịp điệu của bạn trong khi bạn học. Bốn loại hồi âm được bao gồm để mô phỏng chơi trong nhiều phòng.

Cùng với các tính năng tích hợp, YDP-163 có thể được kết nối với máy tính hoặc iPad của bạn và được sử dụng cùng với nhiều ứng dụng học nhạc trực tiếp từ Yamaha.

Sau khi cắm điện, bạn có thể đọc nhạc trên màn hình máy tính, chọn từ một loạt các tùy chọn học và chơi và bắt đầu chơi.

Các ứng dụng cho phép đàn piano kết hợp với bạn và giúp bạn học một cách thú vị, hấp dẫn - bất kể phong cách ưa thích hay mức độ chơi hiện tại của bạn!

Máy tính hoặc thiết bị của bạn cũng có thể hoạt động như một bộ điều khiển trực quan cho bất kỳ tính năng nào khác mà bạn muốn sử dụng, vì YDP-163 không có màn hình.

Hai giắc cắm tai nghe được tích hợp cho phép bạn chơi (và luyện tập!) Một cách im lặng - và cũng cho phép giáo viên nghe bạn mà không cần cả nhà nghe bạn.

Đây có thể là một trong những tính năng yêu thích của tôi vì nó cho phép tôi làm việc với âm nhạc mới - bao gồm tất cả các ghi chú sai! - không có ai khác nghe thấy tôi phải bỏ ra bao nhiêu công sức!

3. Ưu Điểm và Nhược Điểm của Đàn Piano Điện yamaha YDP-163

Ưu điểm 

Graded Hammer 3 hành động với bàn phím ngà tổng hợp - các phím cảm nhận và phản hồi giống như một cây đàn piano acoustic có ngà

Tủ đơn giản, thanh lịch - đàn piano kỹ thuật số gia đình này trông giống như một cây đàn piano acoustic trong nhà bạn

Đàn Piano Điện không bao giờ cần phải điều chỉnh - bạn không cần phải lo lắng về việc bảo trì hoặc nơi bạn đặt đàn piano

Tự động tắt nguồn - nếu bạn quên tắt đàn piano, nó sẽ tự động tắt sau một khoảng thời gian đã đặt

Yamaha Pure CF Sound Engine - âm thanh grand piano được lấy mẫu ngay từ Yamaha Concert Grand 9 ', đảm bảo âm thanh giống như piano acoustic biểu cảm nhất trong mỗi bài hát

Nhược điểm

YDP163B không có màn hình hiển thị - đây có thể không phải là con lừa nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano kỹ thuật số trông truyền thống hơn, nhưng có thể là con lừa nếu bạn thích màn hình để xem bạn đang sử dụng tính năng nào

Không phải hành động búa thực tế - đây sẽ là một trò lừa đảo cho một người chơi rất sành điệu vì hành động này rất tốt, nhưng không có búa tích hợp

Không phải là một bàn phím số di động

Phần kết luận

Yamaha YDP-163 là một lựa chọn hấp dẫn cho một cây đàn piano kỹ thuật số gia đình cho người chơi ở mọi cấp độ .

Như bạn có thể thấy, có nhiều ưu điểm hơn nhiều so với nhược điểm trong danh sách trên!

Hành động được phân loại và bàn phím ngà tổng hợp cảm thấy tuyệt vời dưới bàn tay, sự đơn giản của âm thanh đi kèm đảm bảo hiệu suất thực tế và các tính năng kỹ thuật số đi kèm thực sự đưa trải nghiệm âm nhạc của bạn lên một tầm cao mới.

Yamaha YDP163B Dành Cho Ai?

Đàn Piano Điện Gia Đình này là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu nghiêm túc, một sinh viên muốn bước lên từ bàn phím di động, một gia đình có nhiều nhạc sĩ ở mọi cấp độ, hoặc nhạc sĩ muốn có một nhạc cụ thân thiện, không cần bảo trì.

Các YDP-163 cho phép bạn để tìm hiểu và phát triển trong khi vẫn là một trong những digitals nhà đắt nhất trên thị trường.

Khả năng chơi và luyện tập với tai nghe làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người trong căn hộ, và không cần điều chỉnh có nghĩa là bạn chỉ cần cắm và chơi và các ghi chú của bạn sẽ luôn được điều chỉnh.

Ai có thể muốn tìm kiếm các lựa chọn khác?

YDP-163 không phải là Đàn Piano Điện cầm tay. Nếu Bạn đang tìm kiếm một bàn phím kỹ thuật số bạn có thể mang theo bên mình, thì đây không phải là đàn piano dành cho bạn.

Nó cũng không phù hợp với bạn nếu bạn đang tìm kiếm một nhạc cụ có nhiều giọng nói tích hợp hoặc màn hình lớn để giúp bạn xem những tính năng nào bạn đang sử dụng.

Nó cũng có thể không phải là nhạc cụ phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano acoustic thực sự.

Không có gì giống hệt như một hành động búa thực sự và nếu bạn là một người chơi rất tiên tiến với một cú chạm cực kỳ sành điệu, bạn có thể thích một cây đàn piano acoustic.

Dòng dưới cùng

Trong bài đánh giá Yamaha YDP-163 của chúng tôi, chúng tôi thấy đây là một cây đàn piano kỹ thuật số tuyệt vời cho cả những người mới bắt đầu và những nhạc sĩ cao cấp.

Nó có giá thấp hơn các model tương tự, làm cho nó trở thành một cây đàn piano kỹ thuật số gia đình tầm trung tuyệt vời và các tính năng của nó sẽ cho phép bạn phát triển về kỹ thuật và khả năng trong nhiều năm tới mà không cần phải nâng cấp.

6. Cùng nhau thưởng thức âm thanh Đàn piano điện yamaha YDP-163

Đàn Piano Điện Yamaha YDP-163

 

YDP-163 là cây đàn piano điện tiêu chuẩn dành cho Gia Đình vơi bàn phím kỹ thuật số tạo ra âm thanh trung thực sống động như là 1 cây đàn piano cơ .

Nguyễn Vũ Thụy - chủ sáng lập

0934 024 038 

nhaccuthienan.com

Sản phẩm liên quan