đàn piano điện tphcm

đàn piano điện hcm

Đàn Piano Điện Yamaha YDP-163

Mã số sản phẩm : YDP-163-Mitacos
23.490.000₫
Khái quát Đàn piano điện tử YDP-163 dòng Arius của thương hiệu Yamaha Một tiêu chuẩn của bàn điều khiển kỹ thuật số đàn piano với chất lượng đàn piano đích thực. Đàn piano điện YDP-163 hãng sản xuất Yamaha YDP-163 là cây đàn piano điện tiêu chuẩn vơi bàn phím kỹ thuật số tạo ra âm thanh trung thực sống động như là 1 cây đàn piano cơ . Đàn piano...

Khái quát Đàn piano điện tử YDP-163 dòng Arius của thương hiệu Yamaha

Một tiêu chuẩn của bàn điều khiển kỹ thuật số đàn piano với chất lượng đàn piano đích thực.

Đàn piano điện YDP-163 hãng sản xuất Yamaha 

YDP-163 là cây đàn piano điện tiêu chuẩn vơi bàn phím kỹ thuật số tạo ra âm thanh trung thực sống động như là 1 cây đàn piano cơ .

Đàn piano kỹ thuật số tốt nhất có thể phát triển cùng với nhạc sĩ khi họ tiến bộ. Khi trình độ của một nghệ sĩ dương cầm tăng lên, họ cần một hành động bàn phím được xây dựng để chơi nghiêm túc hơn.

Arius YDP-163 có tính năng bàn phím Graded Hammer 3 với ba cảm biến và bàn phím phủ lớp ngà voi nhân tạo, mang lại cho người biểu diễn một bề mặt xúc giác với sự hồi tưởng gợi nhớ một số đàn piano tốt nhất trong lịch sử.

Pure CF Engine trên YDP-163 thể hiện rõ nét hơn giai điệu piano của Yamaha CFIIIS cho người chơi có kinh nghiệm hơn với bộ khuếch đại âm thanh mạnh hơn 20W.

Với 192 âm tiết đa âm, nhiều tác phẩm piano phức tạp nhất có thể được chơi mà không cần bất kỳ ghi chú nào, và các ghi chú duy trì liên tục qua trung thành. YDP-163 có tất cả các tiện ích của một cây đàn piano điện mà không bị mất hiệu suất của một cây đàn piano âm thanh.

5 lý do bạn nên mua đàn piano điện yamaha YDP-163 khi bạn muốn đầu tư mua đàn mới 100% và chỉ cần có 23.490.000 VNĐ

1. Chất lượng âm thanh Piano chỉ có thể có từ Yamaha

 

Pure CF Sound Engine là kết quả của nhiều năm làm lịch sử và chuyên môn hóa piano, kết hợp với công nghệ lấy mẫu tiên tiến. Yamaha là công ty hàng đầu trong ngành công nghệ piano số, điều này rõ ràng khi nghe nhạc cụ Yamaha kỹ thuật số sử dụng Pure CF Sound Engine. Âm thanh của piano nổi tiếng Yamaha CFIIIS 9 'được sao chép trung thực, cho phép tạo ra những động lực đáng kinh ngạc và sự biểu hiện, làm cho các cây đàn piano kỹ thuật số Pure CF được trang bị xứng đáng với tên Yamaha.

2. Khả năng và cảm giác phím đàn như piano cơ

 

Graded piano Hammer 3 (GH3) Cấp bậc 88 tạo ra cảm giác của một cây đàn piano âm thanh, từ cảm giác nặng nề trong thanh ghi thấp đến nhẹ hơn vào các quãng tám bên trên. Nó cũng có cấu hình cảm biến ba cảm biến chính xác và diễn giải hành vi của bàn phím nhằm cung cấp phản ứng và cảm giác tuyệt vời cho piano. Điều này cho phép lặp lại nhanh chóng và kiểm soát biểu cảm đích thực. Bàn phím piano với ngón tay ngà bằng ngà kết hợp cung cấp một bề mặt cảm ứng cho các phím trắng, hấp thụ độ ẩm từ các ngón tay và ngăn ngừa chúng trượt.

3. Pedaling cung cấp thêm một mức độ hiện thực

 

Điều khiển bàn đạp nửa chìm giúp tạo ra nhiều sắc thái và tinh tế hơn khi chơi, tương tự như đạp bàn đạp. Tính năng này cho phép liên tục tăng độ dài của ghi chú kéo dài, từ nhẹ đến đầy đủ, như đạp sustain là chán nản. Mẫu Sustaineo Stereo cung cấp sự vang vọng êm dịu khi người chơi nhấn phím giảm chấn động. Tương tự, Damon Resonance cung cấp cộng hưởng rộng và sâu khi sử dụng bàn đạp. Kết quả là âm thanh thực tế hơn, tương tự như của một cây đàn piano âm thanh. Có thể phát hiện ra những thay đổi tinh tế xảy ra khi người chơi bắt đầu nhấn vào bàn đạp trong khi nhấn phím.

4. Chụp hiệu suất của bạn - chức năng ghi âm 

 

Chức năng ghi âm được tích hợp vào thiết bị cho phép người chơi ghi lại các màn trình diễn * với một lần chạm duy nhất. Ngoài ra, người chơi có thể ghi lên đến 2 bài hát để phát lại đồng thời, có nghĩa là cả hai tay có thể được ghi lại riêng biệt, hoặc cho phép họ overdub với giọng nói khác nhau.

5. Truy cập các tính năng yêu thích của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng

Ứng dụng "Digital Piano Controller" với giao diện hấp dẫn được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng iOS làm tăng thêm chức năng cho thiết bị Yamaha của bạn. Biến thiết bị iOS của bạn thành bộ điều khiển bằng trực quan, cho phép bạn truy cập các tính năng và cài đặt nhanh hơn bằng cách sử dụng bảng điều khiển của nhạc cụ. Điều chỉnh cài đặt, chọn Voices, và thậm chí ghi lại các buổi biểu diễn. Một khi bạn đã thử nó, bạn sẽ không bao giờ muốn sống mà không có nó!

6. Cùng nhau thưởng thức âm thanh Đàn piano điện yamaha YDP-163

Đàn Piano Điện Yamaha YDP-163

 

YDP-163 là cây đàn piano điện tiêu chuẩn vơi bàn phím kỹ thuật số tạo ra âm thanh trung thực sống động như là 1 cây đàn piano cơ .

Nguyễn Vũ Thụy - chủ sáng lập

0934 024 038 

nhaccuthienan.com

Sản phẩm liên quan